Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xì gà Four Kicks Capa Especial Águilas LE 2021 được bán

21/06/2021
Sự pha trộn Four Kicks Capa Especial từ Crowned Heads hiện có sẵn trong hình dạng tượng trưng với tên gọi Four Kicks Capa Especial Águilas LE 2021. Phiên bản giới hạn khói bắt đầu được giao hàng trong tuần này.

Xì gà Four Kicks Capa Especial Águilas LE 2021 được bán. Với kích thước 5 1/2 inch x 50 thước đo vòng, điếu xì gà thon đôi này có giá bán lẻ là 10,95 đô la và có 12 hộp số lượng, trong đó sẽ chỉ có 3.000 chiếc được phát hành. Chúng được sản xuất tại Cộng hòa Dominica tại nhà máy La Alianza của Ernesto Perez-Carrillo và bao gồm một màng bọc Ecuador Sumatra, chất kết dính Nicaragua và chất độn từ cả Nicaragua và Cộng hòa Dominica. 

Thông tin sản phẩm Four Kicks Capa Especial Águilas LE 2021

Nguồn gốc của Capa Especial Águilas LE 2021 bắt đầu từ năm 2011, khi Mike Conder và Jon Huber of Crowned Heads làm việc với Perez-Carrillo để tạo ra thương hiệu Four Kicks. Khi bộ ba đang hút thuốc thông qua các hỗn hợp nguyên mẫu, Perez-Carrillo ủng hộ một loại trong khi Conder và Huber ủng hộ loại còn lại, điều này cuối cùng trở thành sự pha trộn cho dòng cốt lõi Four Kicks. 

 Xì gà Four Kicks Capa Especial Águilas LE 2021 được bán

Sau đó, Perez-Carrillo giới thiệu cho Huber một điếu xì gà duy nhất của sự pha trộn ưa thích của ông được cuộn trong một hình tượng khác thường. Hình dạng được lấy cảm hứng từ Romeo y Julieta Águilas của Cuba đã ngừng sản xuất từ ​​những năm 1960 và 1970. Four Kicks Capa Especial Águilas LE 2021 được mô phỏng theo điếu xì gà mà Perez-Carrillo đưa cho anh ta, mà Huber nói rằng anh ta vẫn còn giữ trong máy làm ẩm của mình cho đến ngày nay.

Sự pha trộn ưa thích của Perez-Carrillo, có bao gói hạt giống Sumatra được trồng ở Ecuador, được phát hành bởi Crowned Heads vào tháng 8 năm 2020 với tên gọi Four Kicks Capa Especial, với kích thước Robusto giành được vị trí thứ 20 trong Top 25 của Cigar Aficionado Xì gà năm 2020. 

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: TẠI SAO NGÀNH CÔNG NGHIỆP XÌ GÀ YÊU THÍCH LOẠI LÁ GÓI NỔI BẬT CỦA ECUADOR.

Xì gà Four Kicks Capa Especial Águilas LE 2021 được bán trong tuần này. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Xì gà Four Kicks Capa Especial Águilas LE 2021 được bán

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10236 sec| 895.133 kb