Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xì gà Cuba mới từ Phoenicia cuối cùng cũng được tung ra thị trường sau một thời gian dài trì hoãn

22/06/2021
Hai loại xì gà Cuba Phiên bản Khu vực được chờ đợi từ lâu được sản xuất cho Phoenicia Trading AA cuối cùng sẽ được tung ra thị trường sau hai năm trì hoãn. Phiên bản Khu vực Lebanon Quai d'Orsay Baalbeck và Ramon Allones Phoenicio 40 sẽ được phát hành vào thứ Tư thông qua một sự kiện ảo được tổ chức bởi Phenicia Trading, có trụ sở chính tại Síp. Cả hai loại xì gà đều được cho là sẽ tung ra thị trường vào năm 2019, nhưng tình trạng bất ổn dân sự ở Lebanon sau đó là đại dịch Coronavirus đã khiến việc ra mắt bị đình trệ.

Xì gà Cuba mới từ Phoenicia chính thức mở bán. Quai d'Orsay Baalbeck có kích thước 5 1/2 inch x 54 thước đo vòng. Được biết đến như một chiếc Duke trong các nhà máy ở Cuba, nó có kích thước tương đương với chiếc Partagás Serie E số 2 . Baalbeck là khác thường bởi vì nó là một trong số ít các loại xì gà Phiên bản Khu vực có trong tủ 50 loại. Nó sẽ được bán lẻ với giá $ 19,80 mỗi điếu xì gà ($ 990 mỗi hộp) khi nó được bán vào thứ Năm tại các cửa hàng miễn thuế ở Beirut.

Thông tin phát hành xì gà Cuba mới

Ramon Allones Phoenicio 40 là một phiên bản phức tạp hơn. Phenicia Trading đã đưa 6 1/2 x 54 điếu này vào những chiếc máy tạo ẩm trang trí, phiên bản giới hạn do Elie Bleu sản xuất, mỗi chiếc chứa 40 điếu xì gà. Sẽ có năm phiên bản máy làm ẩm khác nhau, tất cả đều có màu sắc và thiết kế khác nhau, và công ty cho biết họ sẽ bán lẻ từ $ 17,800 đến $ 23,800 khi chúng được bán vào thứ Năm. Chỉ có 100 máy tạo ẩm đã được sản xuất. Hộp tiêu chuẩn gồm 10 và 20 dự kiến ​​sẽ được bán ra thị trường sau một tháng nữa.

Xì gà Cuba mới từ Phoenicia cuối cùng cũng được tung ra thị trường sau một thời gian dài trì hoãn

Theo Phoenicia Trading, thuốc lá cho Ramon Allones Phoenicio 40 đến từ trang trại của Hector Luís Prieto và xì gà được cuộn tại nhà máy Partagás ở Havana. Điều này theo sau các bản phát hành kỷ niệm Phiên bản Khu vực trước đó như Ramon Allones Phoenicio 30 và Phoenicio 35.

Sự kiện ảo này sẽ được tổ chức bởi nhiều ứng viên nặng ký trong ngành bao gồm Mohamed Zeidan, chủ tịch của Phoenicia Trading; Giám đốc điều hành Phoenicia, Walid Saleh; Các đồng chủ tịch của Habanos SA Inocente Núñez Blanco và Luis Sánchez-Harguindey ; Phó chủ tịch thương mại Habanos Leopoldo Cintra González ; và phó chủ tịch phát triển của Habanos José Maria Lopez Inchaurbe . Antoine Bathie, Giám đốc điều hành của nhà phân phối Coprova của Pháp, dự kiến ​​cũng sẽ phát biểu.

Phoenicia Trading AA là nhà phân phối chính thức xì gà Cuba cho hơn 40 quốc gia, bao gồm Liban , Síp, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Xê Út và các quốc gia ở Trung Đông.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà Cuba chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Xì gà Four Kicks Capa Especial Águilas LE 2021 được bán.

Xì gà Cuba mới từ Phoenicia cuối cùng cũng được tung ra thị trường sau một thời gian dài trì hoãn. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Xì gà Cuba mới từ Phoenicia cuối cùng cũng được tung ra thị trường sau một thời gian dài trì hoãn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.21110 sec| 905.711 kb