Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Warped Goes toàn thân với Nicotina

05/01/2022
Warped đang bổ sung một loại xì gà mới, mạnh mẽ vào kho vũ khí thường có thân hình trung bình của mình. Công ty có trụ sở tại Florida đang tái sinh một thương hiệu cũ của Cuba từ năm 1880 có tên là Nicotina. Xì gà mới được đóng gói bằng thuốc lá Nicaragua và nó được cho là sẽ có toàn thân, một điều rất hiếm đối với Warped.

Warped Nicotina sẽ được xuất xưởng vào cuối tháng này và sẽ có một kích thước, một chiếc belicoso ép hộp hơi có kích thước 5 1/2 inch x 52 vòng đo. Dự kiến ​​sẽ có nhiều kích cỡ hơn nữa trong tương lai.

Xem bảng giá xì gà noncuba , Siglo 6

Warped Goes toàn thân với Nicotina

Chủ sở hữu thương hiệu Warped Kyle Gellis đã giải thích cặn kẽ về sức mạnh của loại xì gà mới của mình: “Tôi muốn tạo ra một hỗn hợp toàn thân,” anh ấy nói, “nhưng với phong cách Warped đặc trưng của chúng tôi, là sự cân bằng và phức tạp. Đây không phải là những gì người hút xì gà bình thường của bạn sẽ coi là một sự pha trộn đầy đủ, mạnh mẽ, nhưng nó thực sự dành cho Warped. ”

Được sản xuất tại nhà máy Aganorsa Leaf ở Estelí, Nicotina là một loại xì gà Nicaragua — có nghĩa là tất cả thuốc lá của nó đều được trồng ở Nicaragua, quốc gia dẫn đầu ngành công nghiệp xì gà cao cấp về sản lượng. nó cũng được trồng bởi Aganorsa Leaf. Bao gồm vỏ bọc Corojo ’99, chất kết dính Criollo ’98 và hỗn hợp chất độn của cả hai, khói mới có mối liên hệ với đất nước Cuba bản địa của thương hiệu ngoài tên gọi của nó, vì những hạt giống nảy mầm lá của nó đã được phát triển ở đó.

Làn khói mới đến với những kỳ vọng cao, vì một loại xì gà khác của Nicaragua từ Warped do Aganorsa Leaf sản xuất là Xì gà số 3 của năm 2019: Warped Serie Gran Reserva 1988 Robusto.

Xì gà mới sẽ được bán lẻ với giá 11 đô la mỗi chiếc và sẽ có trong hộp 25 điếu.

0 bình luận, đánh giá về Warped Goes toàn thân với Nicotina

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.23992 sec| 881.93 kb