Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Viaje Circa '45 phiên bản giới hạn đặt trước sẽ ra mắt vào tháng tới

09/03/2021
Dòng sản xuất thông thường Circa '45 của Viaje đang có phiên bản giới hạn và nó được bọc trong một chiếc lá bìa Mexico sẫm màu. Với tên gọi Circa '45 Reserva, dòng sản phẩm mới dự kiến ​​sẽ đến tay các nhà bán lẻ vào ngày 15 tháng 2.

Vào năm 2016, Viaje đã chọn triển lãm thương mại InterTabac để giới thiệu một dòng sản phẩm hoàn toàn mới có tên là Circa '45, một sản phẩm độc quyền của châu Âu đã được phát hành tại một số cửa hàng ở Mỹ một năm sau đó. 

Tìm hiểu xì gà Viaje Circa  45 phiên bản mới phát hành

Trong khi bản phát hành Circa '45 năm ngoái được làm hoàn toàn từ thuốc lá Nicaragua do Aganorsa trồng, thì dòng Reserva mới được bọc trong một chiếc lá sẫm màu của vùng San Andrés Mexico. Theo chủ sở hữu thương hiệu Andre Farkas, chất kết dính và chất độn vẫn được Aganorsa ở Nicaragua trồng, nhưng đã được điều chỉnh một chút để phù hợp với lớp bọc mới.

Viaje Circa '45 phiên bản giới hạn đặt trước sẽ ra mắt vào tháng tới

Dòng sẽ có ba kích cỡ: số 1, có kích thước 5 inch x 52 vòng đo ($ 12); Số 2, 6 x 54 (12,80 đô la) và số 3, 5 1/2 x 58 (13,60 đô la). Mỗi kích thước có trong hộp 25. Sản xuất sẽ giới hạn trong 300 hộp mỗi kích thước.

Viaje Circa '45 phiên bản giới hạn đặt trước sẽ ra mắt vào tháng tới

Ban đầu được sản xuất tại nhà máy PDR Cigars ở Cộng hòa Dominica với tư cách độc quyền ở Châu Âu, việc sản xuất Circa '45 đã được chuyển đến nhà máy Aganorsa Leaf ở Nicaragua và được giới thiệu sang thị trường Mỹ vào năm ngoái.

Xem thêm giá sản phẩm Toscanello

Địa chỉ mua xì gà, phụ kiện chính hãng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về Viaje Circa '45 phiên bản giới hạn đặt trước sẽ ra mắt vào tháng tới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.48661 sec| 896.031 kb