Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

UNITED CIGARS RA MẮT NFT CIGAR

12/04/2021
United Cigar đã tung ra thứ mà nó được mô tả là loại xì gà NFT đầu tiên: Atabey Black Ritos.

Thông tin phát hành sản phẩm NFT Cigar

Không giống như mọi loại xì gà khác mà United Cigar bán, đây không thực sự là một loại xì gà hút được. Thay vào đó, đó là một mã thông báo không thể thay thế, một loại công nghệ blockchain đã thu hút được sự phổ biến ngày càng tăng trong tháng trước hoặc lâu hơn. NFT Cigar là mã thông báo kỹ thuật số, thường ở dạng nghệ thuật kỹ thuật số, nơi sổ cái blockchain được sử dụng để xác minh quyền sở hữu. Trong trường hợp này, người mua đang mua những hộp xì gà ảo có thể được bán lại.

United Cigar nói rằng sẽ có 11 “hộp” được sản xuất, 10 trong số đó sẽ được bán dưới dạng số ít, “hộp” thứ 11 sẽ được chia thành 25 điếu xì gà đơn lẻ. Không rõ liệu người mua một trong 10 hộp có thể bán hộp của họ dưới dạng xì gà NFT đơn lẻ hay không.

Nó đang được bán thông qua OpenSea.io, với “hộp” có giá 0,48 Ethereum, khoảng 1.000 đô la tại thời điểm xuất bản.

United Cigar đã gợi ý, cả hai, rằng nó có thể có hoặc có thể không tạo ra một điếu xì gà có thể hút được thực tế. Giống như nhiều NFT khác, người mua Atabey Black NFT không được cung cấp một vật phẩm thực, chỉ có quyền sở hữu đối với các tệp kỹ thuật số.

“Atabey Black Ritos NFT chỉ là một khái niệm và chưa được sản xuất thực tế,” Oliver Nivaud, giám đốc hoạt động của United Cigar, cho biết trong một thông cáo báo chí. "Hiện tại, nó chỉ có thể được nhìn thấy và mua trên Ocean Sea."

Điều đó đang được nói, công ty cũng nói rằng Atabey Black sử dụng giấy bọc "maduro của Ecuador", điều này cho thấy rằng họ đã suy nghĩ ít nhất về việc sản xuất xì gà. Thông cáo báo chí của United Cigar ví điều này giống như một chiếc xe ý tưởng, nơi một nhà sản xuất ô tô có thể sản xuất một mẫu xe ý tưởng để đánh giá sự quan tâm từ người mua. Sự khác biệt đáng chú ý là các mẫu xe ý tưởng thường ở dạng vật lý và chúng thường không được bán thông qua thị trường mở khi phát hành NFT Cigar.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: General Cigar ra mắt Miami-Made Cohiba.

United Cigar đã tung ra thứ mà nó được mô tả là loại xì gà NFT đầu tiên: Atabey Black Ritos. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về UNITED CIGARS RA MẮT NFT CIGAR

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.21196 sec| 894.844 kb