Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Tủ đựng xì gà trị giá 2,7 triệu đô của cohiba

02/04/2020
Lịch sử đấu giá Habanos đã được thực hiện. Lô cuối cùng được bán đấu giá tại buổi dạ tiệc của Habanos vào tối thứ Sáu đã phá vỡ mọi kỷ lục với giá thầu 2,4 triệu euro (2,7 triệu đô la) cho một hành lang trong tủ cao 5 feet chứa đầy xì gà Cogana của Cuba. Giá thầu đã làm choáng váng đám đông và vượt qua tất cả các hồ sơ trước đó để bán đấu giá bởi một lề rất lớn.

Giá thầu được thực hiện bởi Li Thet từ Trung Quốc, đã mang đến sự cổ vũ từ đám đông hơn 1.200 người hút xì gà và đẩy tổng số tiền gây quỹ trong đêm lên 4,3 triệu euro (4,7 triệu USD). Để so sánh, năm ngoái, cuộc đấu giá trên sàn đấu kiếm được hơn 1,7 triệu đô la.

Tủ đựng xì gà trị giá 2,7 triệu đô của cohiba

Max Imannve chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy, anh ấy nói, Max Gutmann, nhà nhập khẩu xì gà Cuba đến Mexico, người cũng đã từng tham gia đấu giá Habanos Festival.

Một kỷ lục, một trong những kỷ lục, một công ty người Anh sở hữu một nửa của Cuba Thương hiệu, công ty người Anh sở hữu một nửa Cuba Cuba Hab Habos S.A.

Hành lang, một trong sáu lô được bán đấu giá vào tối thứ Sáu, được sản xuất tại Cuba bởi nhóm Unión Humidores và được đóng gói với Cohibas với đủ hình dạng và kích cỡ. Các ngăn kéo ở hai bên của hành lang chứa đầy 550 xì gà, bao gồm một số hiếm như: 40 Cohiba Behike (trong vòng 52 và 54), 20 Esplendidos, 30 Majestuosos (hút thuốc kỷ niệm cho lễ kỷ niệm 50 năm của Cohiba), 50 Talismán, 50 Sublimes Extra, 20 Pirámides, 20 Gran Coronas, 20 Robusto Especiales, 20 Robusto Supremos, 20 Cohiba 1966 và 50 Novedoos.

Buổi đấu giá là một trong những khoảnh khắc cuối cùng tại Lễ hội Habanos thường niên lần thứ 22.

0 bình luận, đánh giá về Tủ đựng xì gà trị giá 2,7 triệu đô của cohiba

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.22237 sec| 882.586 kb