Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Toscano thông báo việc phát hành Duecento đã được chờ đợi từ lâu tại Hoa Kỳ

01/04/2021
Không nhiều doanh nghiệp có thể tận hưởng cơ hội kỷ niệm 200 năm truyền thống. Manifatture Sigaro Toscano đã làm được điều đó vào năm 2018. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, MST đã tung ra một sản phẩm đặc biệt: TOSCANO® Duecento.

Giới thiệu Xì gà Toscano Duecento

Điếu xì gà, dài hai trăm mm, biểu thị hai trăm năm truyền thống và nghề thủ công của Ý, được bao bọc trong những ngọn khói của điếu xì gà kỷ niệm, được ôm ấp và làm ấm bởi ngọn lửa điêu luyện mà chỉ những người thợ cuộn xì gà trong nhà máy Lucca của MST mới có thể tạo ra.

Toscano thông báo việc phát hành Duecento đã được chờ đợi từ lâu tại Hoa Kỳ

Sau khi ra mắt thành công tại Ý và Châu Âu vào năm 2018, Manifatture Sigaro Toscano đã quyết định tung ra sản phẩm độc đáo này tại Hoa Kỳ.

Mỗi chiếc Toscano Duecento đều được chế tác cẩn thận bởi bàn tay của những Thợ Xì gà giàu kinh nghiệm nhất, với kích thước đặc biệt: một bao lá hạt Kentucky Bắc Mỹ có chiều dài 200 mm (7 ¾ ”) với thước đo 46 vòng!

Mô tả Xì gà Toscano Duecento

Thiết kế bụng rộng bao gồm một chất độn trung bình pha trộn giữa thuốc lá hạt Kentucky của Ý và Bắc Mỹ. Sáng tác này mang lại cơ hội để trải nghiệm "tốt nhất của cả hai thế giới". Các kích thước của Toscano Duecento cung cấp cho người tiêu dùng của chúng tôi sự đánh giá cao về sự phát triển ngày càng tăng của xì gà và nhiều khía cạnh của nó.

Cuối cùng, gia vị được kiểm soát lâu dài trong mỗi giai đoạn của điếu xì gà sẽ từ từ tinh chỉnh các đặc điểm cảm quan của nó.

Hút Toscano Duecento sẽ mang lại hương vị thỏa mãn và hương thơm quyết định, làm cho trải nghiệm hút thuốc trở nên thú vị và hấp dẫn.

Trong phần ba đầu tiên, các tính năng cân bằng và đồng đều nổi bật và nhanh chóng phát triển trong phần ba thứ hai thành một làn khói đậm hơn và toàn thân hơn, cho phép thuốc lá hạt Kentucky Bắc Mỹ nổi bật với hương vị khói, rang. Phần ba cuối cùng cho thấy tất cả thái độ tràn đầy sức sống của Toscano, nơi khói trở nên đặc biệt mạnh mẽ và cay với các nốt hương mộc mạc thống trị trải nghiệm.

Từ “Duecento” trong tiếng Ý có nghĩa là “200”. 200 năm hoặc xuất sắc, nghề thủ công và chất lượng cao cấp. Không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm một truyền thống lâu đời như xì gà Toscano bằng cách tạo ra một điếu xì gà 200mm, được cuộn bằng loại thuốc lá tốt nhất, bởi những thợ cuốn xì gà có kinh nghiệm nhất trong nhà máy Lucca.

Toscano thông báo việc phát hành Duecento đã được chờ đợi từ lâu tại Hoa Kỳ

Về Manifatture Sigaro Toscano:

Có một nước Ý xứng đáng được biết đến và đánh giá cao trên toàn thế giới: nước Ý của văn hóa và truyền thống tái tạo theo thời gian. Đó là Ý được tìm thấy trong mỗi điếu xì gà Toscano. Xì gà Toscano là biểu tượng cao quý của chất lượng Ý mà Manifatture Sigaro Toscano muốn xuất khẩu ra toàn cầu. Tại MST, chúng tôi tự tin rằng sự độc đáo của sản phẩm của chúng tôi có thể được đánh giá cao vượt xa biên giới Ý.

Toscano Duecento có vỏ bọc bằng hạt Kentucky đã được chữa cháy của Hoa Kỳ được trồng ở Tennessee trên các chất độn bao gồm thuốc lá chứa hạt Kentucky đã được chữa cháy của Ý và Hoa Kỳ. Như với phần lớn xì gà Toscano, không có chất kết dính được sử dụng trong quá trình pha trộn. Sản xuất được xử lý tại nhà máy Lucca của Toscano ở Ý.

Văn phòng Quản lý bán hàng có trụ sở chính của công ty ở Rome, Ý

Các nhà máy: Lucca, Cava de 'Tirreni và Foiano della Chiana, trung tâm tiếp nhận thuốc lá và phát triển nông học của công ty

Trang trại: Villa Toscano USA ở Cedar Hill, Robertson County (TN)

Xì gà Toscano là một ví dụ về nghề thủ công của Ý, độc đáo vì:

nó chỉ sử dụng thuốc lá chữa cháy hạt Kentucky

nó có hương vị đầy đủ nhờ kỹ thuật lên men đặc biệt của chúng tôi

nó trải qua một thời kỳ lão hóa lâu dài

Nó có dạng hình nón cụt, độc đáo

Các cánh đồng trồng có thể tìm thấy thuốc lá trên khắp Bán đảo Ý là ở Lazio, Veneto, Campania, Toscana, Umbria. Tại Hoa Kỳ, thuốc lá của chúng tôi được tìm thấy trên các cánh đồng của chúng tôi ở Tennessee.

Địa chỉ mua Xì gà Toscano Duecento chất lượng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về Toscano thông báo việc phát hành Duecento đã được chờ đợi từ lâu tại Hoa Kỳ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10682 sec| 906.992 kb