Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

The Casa Magna Colorado Lancero trở lại

09/11/2023
Nhà sản xuất Quesada Cigars của Dominica đã mang trở lại Casa Magna Colorado Lancero, nhưng làn khói dài, mỏng, phiên bản giới hạn đã quay trở lại ngắn hơn một chút so với nguyên bản.

Trước đây được phát hành hàng năm cho những ngày nghỉ lễ, kích thước mỏng đã không được sản xuất kể từ năm 2011. Giờ đây, công ty đã đưa nó trở lại và dự định tiếp tục sản xuất hàng năm vào dịp nghỉ lễ. Trong khi chiếc ban đầu có chiều dài 8 1/4 inch thì chiếc Lancero mới ngắn hơn một inch, chỉ dài 7 inch với cùng thước đo vòng 40. Lancero có giá bán lẻ đề xuất là 14 USD mỗi chiếc và hiện đang được vận chuyển đến các nhà bán lẻ.

Casa Magna Colorado Lancero

“Lancero luôn là một vitola thú vị nhưng đầy thách thức để phát triển,” người đứng đầu và người sáng lập công ty Manuel Quesada cho biết. “Và thậm chí còn hơn thế nữa khi pha trộn Casa Magna. Giữ hình dạng mạnh mẽ như hình dạng thông thường là điều làm cho loại xì gà này trở nên đặc biệt để sản xuất và đưa ra thị trường.”

Được làm hoàn toàn từ thuốc lá Nicaragua, Casa Magna Colorado Lancero LE được đóng gói trong hộp bảy chiếc, với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 1.000 hộp mỗi năm, tương đương 7.000 điếu xì gà.

Giống như phần còn lại của dòng Casa Magna Colorado, Lancero được lăn bánh tại nhà máy Tabadex của Quesada ở Cộng hòa Dominica.

0 bình luận, đánh giá về The Casa Magna Colorado Lancero trở lại

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09603 sec| 868.984 kb