Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

TATUAJE BỔ SUNG THÊM SẢN PHẨM T110 BROADLEAF & SUMATRA

12/06/2021
Vào tháng 4, Tatuaje T110 , một trong những loại xì gà lâu đời hơn trong lịch sử của công ty, đã quay trở lại cửa hàng nơi nó ra mắt vào năm 2009. Chẳng bao lâu, nó sẽ hướng đến nhiều cửa hàng hơn và mang theo hai biến thể mới cùng với nó.

Pete Johnson của Tatuaje đã trêu chọc về việc bổ sung T110 Broadleaf và T110 Sumatra trong một thời gian trên phương tiện truyền thông xã hội và hiện đang bắt đầu tiết lộ thông tin chi tiết về xì gà. Hai biến thể mới đã hoán đổi lớp giấy bọc habano của điếu xì gà gốc Ecuador cho loại lá rộng Connecticut hoặc lá Sumatra của Ecuador, cả hai đều được Johnson sử dụng ở những nơi khác trong danh mục xì gà của mình. Họ cũng sẽ đeo các dải thứ cấp cho thấy họ không sử dụng cùng một lớp bọc như T110 ban đầu.

Tổng quan về sản phẩm T110 Broadleaf và T110 Sumatra

Các loại xì gà đều là loại mạnh ngắn có kích thước 4 3/8 x 52 và sử dụng cùng một chất kết dính và chất làm đầy của Nicaragua trên ba biến thể. Mỗi loại có MSRP là 10 đô la và đi kèm trong hộp 25 điếu xì gà, với 2.400 hộp được sản xuất cho cả phiên bản Broadleaf và Sumatra, so với chỉ 1.000 hộp của phiên bản habano của Ecuador. Đối với loại xì gà sau này, 400 hộp được sản xuất dành riêng cho R. Field Wine Co. ở Honolulu, Hawaii, và được thể hiện như vậy bằng cách thêm logo của cửa hàng vào từ ngữ.

TATUAJE BỔ SUNG THÊM SẢN PHẨM T110 BROADLEAF & SUMATRA

Johnson nói với  halfwheel  rằng ông vẫn đang hoàn thiện thời điểm bộ ba T110 sẽ được phát hành cho các nhà bán lẻ. Anh ấy nói rằng phiên bản Broadleaf và Sumatra dự kiến ​​sẽ đến kho của công ty trong khoảng ba tuần, mặc dù anh ấy có thể giữ chúng một chút vì anh ấy vẫn đang quyết định làm thế nào để bán 600 hộp còn lại của phiên bản bọc habano của T110. Ông cho biết những điếu xì gà đó có thể được cung cấp cho các nhà bán lẻ tại Triển lãm Thương mại & Hội nghị PCA sắp tới, điều này có thể có nghĩa là ba loại xì gà sẽ kết thúc cùng nhau.

Điều mà anh ta chắc chắn là một khi lô T110 này hết, anh ta không có kế hoạch mang chúng trở lại trong ba đến năm năm nữa, vì T110 là một phần của Tatuaje Limited Series, một nhóm xì gà mà Johnson cho biết sẽ xoay vòng trong và ra giữa các lần chạy sản xuất.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: DAVIDOFF CÔNG BỐ 17 PHIÊN BẢN ĐỘC QUYỀN CHO NĂM 2021.

Xì gà T110 Broadleaf và T110 Sumatra hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về TATUAJE BỔ SUNG THÊM SẢN PHẨM T110 BROADLEAF & SUMATRA

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12180 sec| 903.727 kb