Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Tăng giá nhẹ cho một vài dòng xì gà Fuente

09/03/2021
Hầu hết các mức giá, bao gồm Don Carlos và Fuente Fuente OpusX, giữ nguyên

Một vài dòng xì gà Fuente tăng giá nhẹ

Thông tin tăng giá nhẹ cho một vài dòng xì gà Fuente gần đây được rất nhiều người quan tâm. Trong khi giá của hầu hết danh mục đầu tư của Arturo Fuente Cigar Co. vẫn giữ nguyên kể từ năm 2021, công ty đã thông báo rằng có một sự tăng giá nhẹ đối với ít hơn một phần trăm dòng sản phẩm của công ty. Theo một bản phát hành chính thức, điều chỉnh nhỏ có mức tăng trung bình là ba phần trăm, dựa trên một số kích thước được chọn.

Liana Fuente nói với Cigar Aficionado : “Một số lượng nhỏ các loại xì gà chọn lọc đang được điều chỉnh giá nhỏ chỉ là những loại thuộc dòng Chateau Fuente , cũng như các loại thuốc bổ ngắn như Curly Heads và Brevas Royale . Hai loại xì gà sau nằm trong số những loại có giá thấp nhất của dòng Fuente, và là loại xì gà hiếm khi được xếp hạng bởi Cigar Aficionado.

Tăng giá nhẹ cho một vài dòng xì gà Fuente

Công ty đảm bảo rằng họ sẽ giữ nguyên giá xì gà cho hơn 99% toàn bộ sản lượng của mình.

“Chúng tôi cam kết bán xì gà chất lượng cao nhất với giá công bằng nhất và chúng tôi làm việc chăm chỉ để giữ giá bằng hoặc thấp hơn thị trường,” người đứng đầu công ty Carlos Fuente Jr cho biết trong thông cáo.

Fuente có trụ sở chính tại Tampa, Florida và sản xuất xì gà tại Cộng hòa Dominica tại Tabacalera A. Fuente y Cia. , Bao gồm Arturo Fuente, Hemingway Series và Fuente Fuente OpusX Double Robusto, loại xì gà số 2 của Cigar Aficionado. Trong đó, Arturo Fuente Hemingway Short Story là một trong những loại xì gà được tìm kiếm nhiều nhất từ ​​Arturo Fuente, một trong những nhà sản xuất xì gà nổi tiếng nhất thế giới. Hemingway Short Story Perfecto rất đặc trưng làm cho nó khác biệt với các dòng Short khác. 

Địa chỉ mua xì gà dòng Fuente

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về Tăng giá nhẹ cho một vài dòng xì gà Fuente

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11768 sec| 893.758 kb