Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Cùng một Hộp xì gà , Vậy Tại sao các điếu cháy không đồng đều?

11/03/2021
Gần đây tôi đã mua một hộp xì gà. Tôi ngạc nhiên là nhiều cái vẫn chưa cháy đều. Tôi đã giữ chúng trong điều kiện được làm ẩm thích hợp. Vấn đề là gì? Họ có quá chặt chẽ? Nó là một vấn đề của kiểm soát chất lượng?

Khi nói đến nghệ thuật hút xì gà có rất nhiều quy tắc, lời khuyên và thói quen khác nhau. Tuy nhiên, một số lỗi phổ biến trong tất cả những người hút xì gà đó là “xì gà cháy không đều”. Đây là một trong những vấn đề gây khó chịu rất hay gặp.

Cùng một Hộp xì gà , Vậy Tại sao các điếu cháy không đồng đều?

Lý do những điếu xì gà cùng hộp cháy không đều?

Có rất nhiều lý do khiến các điếu xì gà cháy không đều. Có thể chúng đã được làm ẩm quá mức hoặc quá thấp ở một số giai đoạn trước khi bạn lấy chúng và chúng vẫn chưa trở lại trạng thái cân bằng. Hoặc nó có thể là thuốc lá vẫn còn khá non khi bạn mua chúng.

Cùng một Hộp xì gà , Vậy Tại sao các điếu cháy không đồng đều?

Trong cả hai trường hợp, hãy để xì gà từ sáu tháng trở lên trong máy làm ẩm của bạn, sau đó thử lại. Nếu bạn không nhận được bất kỳ cảm giác "nhão" nào trên môi, đó là dấu hiệu của thuốc lá gói lên men không đúng cách, thì thời gian sẽ giúp giảm bớt vấn đề.

Địa chỉ mua rượu ngoại, xì gà chính hãng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu.

0 bình luận, đánh giá về Cùng một Hộp xì gà , Vậy Tại sao các điếu cháy không đồng đều?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.36440 sec| 895.492 kb