Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

ST DUPONT BIG D, SLIMMY BẮT ĐẦU VẬN CHUYỂN

29/09/2023
Hai trong số ba chiếc bật lửa đuốc mới của ST Dupont đã bắt đầu được chuyển đến các cửa hàng ở Mỹ Vào mùa hè, ST Dupont đã giới thiệu Big D, Slimmy và Twiggy , ba chiếc bật lửa ngọn đuốc phẳng mới.

Slimmy được cho là chiếc bật lửa thú vị nhất vì nó đáp ứng yêu cầu mà người tiêu dùng đã đưa ra với công ty Pháp trong nhiều năm: tạo ra phiên bản đèn pin của ST Dupont Ligne 2 đặc trưng. Slimmy giữ nguyên hình dáng cơ bản giống như Ligne 2 nhưng không có tính năng đánh lửa con lăn hoặc nắp từ Ligne 2. Thay vào đó, Slimmy có bộ đánh lửa bóp bên để kích hoạt ngọn lửa phẳng xuất hiện từ trên xuống.

Nó được cung cấp với bảy màu khác nhau:

  • ST Dupont Slimmy Sơn mài đen/Chrome, Sơn mài đen/Vàng, Sơn mài xanh/Vàng, Sơn mài san hô/Chrome, Sơn mài trắng/Vàng - $350
  • ST Dupont Slimmy Đầu kim cương Chrome / Vàng - $370
  • ST Dupont Slimmy Picasso White — $375

Big D là phiên bản thậm chí còn lớn hơn của Slimmy, có kích thước gần giống với bật lửa ST Dupont Le Grand Dupont. Một lần nữa, nó sử dụng bộ đánh lửa bóp bên để kích hoạt ngọn lửa mềm nhưng không có nắp. Ngọn lửa của Big D thậm chí còn rộng hơn Slimmy, gần với Megajet của công ty hơn.

Nó được cung cấp trong bốn màu:

  • ST Dupont Big D Sơn mài đen/Chrome, Sơn mài đen/Vàng, Sơn mài xanh/Vàng - $425
  • ST Dupont Big D Đầu kim cương Chrome / Vàng - $450
  • Đối với chiếc bật lửa thứ ba, Coles of London—nhà phân phối tại Mỹ của ST Dupont—cho biết họ dự kiến ​​sẽ bắt đầu vận chuyển Twiggy ($350) vào năm sau.


     

0 bình luận, đánh giá về ST DUPONT BIG D, SLIMMY BẮT ĐẦU VẬN CHUYỂN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09992 sec| 887.023 kb