Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Romeo y Julieta Eternal sẽ ra mắt vào năm tới

09/03/2021
Có vẻ như mỗi năm trong ngành công nghiệp xì gà là một ngày lễ kỷ niệm, và năm 2020 cũng không khác gì, vì nó đánh dấu 145 năm thương hiệu Romeo y Julieta . Altadis USA đang tôn vinh kỷ niệm này bằng một phiên bản giới hạn, Romeo Nicaragua có tên Romeo y Julieta Eternal. 

Giới thiệu sản phẩm Xì gà mới Romeo y Julieta Eternal 

Tuy nhiên, do sự phức tạp của các ngôi sao trong năm đầy biến động này, nó sẽ không được bán đến các cửa hàng cho đến ngày 25 tháng 1.

Romeo y Julieta Eternal là sự hợp tác giữa Plasencias và Rafael Nodal , người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Tabacalera USA. Xì gà là sự pha trộn của thuốc lá Nicaragua được gia đình Plasencia trồng trong trang trại của họ ở tất cả các vùng trồng trọt chính của Nicaragua: Jalapa, Condega, Estelí và Ometepe . Theo Nodal, lớp bọc này trải qua thời gian lên men gấp đôi bình thường và được ủ trong 26 tháng.

Romeo y Julieta Eternal sẽ ra mắt vào năm tới

Romeo y Julieta Eternal sẽ có một kích thước, một toro đo vòng 6 inch x 54 với giá bán lẻ đề xuất là 15 đô la. Romeo y Julieta Eternal được làm thủ công với các loại thuốc lá sang trọng từ khu bảo tồn tư nhân của Plasencia ở Nicaragua - vùng đất của núi lửa và các loại đất phong phú - và tự hào có lớp vỏ bọc màu caramel tuyệt đẹp đã được lên men kép và ủ trong 26 tháng.

Trong một cái gật đầu lãng mạn với vở kịch nổi tiếng của Shakespeare, thương hiệu được đặt theo tên, một điếu xì gà trong mỗi hộp số 11 - số 11 - sẽ đi kèm với một dải vàng.

Nodal nói: “Chiếc nhẫn vàng của Eternal tượng trưng cho mối quan hệ bền chặt giữa những người đam mê với Romeo y Julieta và tình yêu vĩnh cửu của đôi tình nhân mang tính biểu tượng. "Đó là một tình yêu đã được chứng minh là vĩnh cửu."

Xem thêm: Xì gà Romeo y Julieta Habana Reserver

Được sản xuất tại Nicaragua tại nhà máy Xì gà Plasencia, Romeo y Julieta Eternal không phải là lần đầu tiên người Plasencias làm Romeo cho Altadis. Năm 2016, họ sản xuất Romeo 505 Nicaragua ; các Romeo y Julieta 1875 Nicaragua vào năm 2018; và Rome y Julieta 1875 Connecticut Nicaragua năm ngoái.

Romeo y Julieta Eternal sẽ ra mắt vào năm tới

Mua xì gà Romeo y Julieta Eternal ở đâu?

Choi xi ga tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, kiến thức xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về Romeo y Julieta Eternal sẽ ra mắt vào năm tới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.14368 sec| 899.555 kb