Review đánh giá Xì gà VILLA CASDAGLI PIGASUS

- Reviews Xì gà
Review đánh giá Xì gà VILLA CASDAGLI PIGASUS
Vào tháng 5, Casadagli Cigars đã công bố một dòng sản phẩm hoàn toàn mới mang tên Villa Casdagli, theo tên quê hương của Emmanuel Casdagli, một doanh nhân người Hy Lạp, người bắt đầu kinh doanh bông có trụ sở tại Cairo vào cuối thế kỷ 19. Nó đã được trưng bày trong triển lãm thương mại Tobacco Plus Expo (TPE 2021) ở Las Vegas vào tháng 5 và bắt đầu được vận chuyển đến ít nhất sáu cửa hàng vào tháng 7 trước khi ra mắt chính thức tại Triển lãm Thương mại & Hội nghị PCA năm 2021.

Kết hợp khôn ngoan, Villa Casdagli thực sự là một phiên bản sửa đổi của Dau Daughter of the Wind Robusto , được phát hành lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2018. Villa Casdagli — được cán tại nhà máy Tabacos de Costa Rica SA — kết hợp với một người Ecuador giấy bọc bao gồm một chất kết dính từ Ecuador và sự kết hợp của chất làm đầy thuốc lá có nguồn gốc từ Cộng hòa Dominica, Ecuador, Nicaragua và Peru. Tuy nhiên, tỷ lệ thuốc lá được sử dụng trong chất làm đầy là khác nhau đối với mỗi vitola; ví dụ, kích thước Robusto và Pigasus bao gồm hai chất độn Peru, trong khi hai loại vitolas khác chỉ có một.

Một trong những loài vitolas nói trên với hai chất độn của Peru là Pigasus, một hình tượng hình 5 inch thu nhỏ từ số đo vòng 58 ở chân đến 54 ở đầu. Theo trang web Casdagli , kích thước Pigasus thực sự có mối liên hệ lịch sử với công ty:

  • Xì gà đã đánh giá: Villa Casdagli Pigasus
  • Nước sản xuất: Costa Rica
  • Nhà máy: Tabacos de Costa Rica SA
  • Wrapper: Ecuador (Habano)
  • Chất kết dính: Ecuador (Habano)
  • Filler: Cộng hòa Dominica, Ecuador, Nicaragua & Peru
  • Chiều dài: 5 inch
  • Đo vòng: 54/58
  • Vitola: Figurado
  • MSRP: $ 16 (Hộp 12 cái, $ 192)
  • Ngày phát hành: tháng 6 năm 2021
  • Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên
  • Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 3

Trong khi ban nhạc có một chút không mô tả - mặc dù khá nhiều màu sắc - vỏ bọc màu nâu cà phê espresso bao phủ Villa Casdagli Pigasus là một trong những loại giấy bọc hấp dẫn nhất mà tôi đã thấy trong một thời gian khá dài với sắc đỏ đáng chú ý và dầu dư thừa. Chiếc vitola đủ khác biệt để trở nên độc đáo mà không gây khó chịu về nó và phần chân được bao phủ xoắn lại là một điểm nhấn rất đẹp. Một điếu xì gà có một vết mềm nhỏ ngay dưới dây đeo, nhưng hai điếu còn lại không có vấn đề gì về mặt đó. Hương thơm từ lớp vỏ bọc là sự kết hợp của gỗ thông thường, cỏ khô, cỏ khô và đất trong khi phần chân mang lại những nốt hương của ngũ cốc ngọt ngào, da thuộc, thực vật, phân và gỗ sồi. Cuối cùng, ngăn kéo lạnh có hương vị gợi nhớ cho tôi về ngòi ca cao mạnh mẽ, gỗ sồi kem, đất sạn, hạt cà phê rang, cỏ khô và vị ngọt nho khô phong phú.

Bởi vì phần chân được phủ kín, phần bánh đầu tiên tôi nếm sau khi nướng phần chân có một chút khác biệt so với phần còn lại và khiến tôi nhớ ngay đến bánh quy giòn graham. Điều đó không kéo dài rất lâu; khi chất làm đầy bắt lửa hoàn toàn, hương vị chính của phần ba đầu tiên là gỗ sồi kem và hạt điều kem trở nên rõ ràng, tiếp theo là hương phụ của ngòi ca cao, lá trà khô, đất, hồi và một chút vỏ chanh. Hương vị ngọt ngào bắt đầu với một số hạt tiêu trắng đáng kể, nhưng điều đó sẽ giảm đi nhanh chóng, để lại một số vị ngọt phong rất riêng biệt. Về mặt xây dựng, cả đốt và hút đều tuyệt vời khi ra khỏi cổng - không có bất kỳ dấu hiệu công khai nào về việc có vấn đề sớm - trong khi việc tạo ra khói ở mức cao hơn mức trung bình. Hương vị gần đầy,


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03205 sec| 2065.516 kb