Review đánh giá, lịch sử của xì gà (cigar) Plasencia Reserva 1898 Robusto

- Reviews Xì gà
Review đánh giá, lịch sử của xì gà (cigar) Plasencia Reserva 1898 Robusto
Là chủ sở hữu của một trong những nhà máy sản xuất xì gà lớn nhất thế giới, con đường thành công của Nestor Plasencia không hề suôn sẻ.

Tìm hiểu chung về xì gà Plasencia Reserva 1898 Robusto

Lịch sử ra đời

Giống như hầu hết những người Cuba lưu vong giữa những năm 1960, Nestor có những ký ức sâu sắc và cay đắng về thời kỳ hậu Cách mạng của hòn đảo. Gia đình Plasencia có hai con chim sẻ lớn chuyên trồng lá gói ở Cuba khi vào ngày 3 tháng 10 năm 1962, lúc 6 giờ sáng, chúng bị chính phủ Castro tịch thu. Phải mất gần ba năm để được phép rời khỏi đất nước, và cuối cùng khi làm như vậy, họ chỉ được phép lấy một vài đô la và hai lần thay quần áo.

Khi gia đình đến Nicaragua, họ không có gì ngoại trừ danh tiếng của Sixto Plasencia, cha của Nestor, để dựa vào. Sau khi xây dựng lại doanh nghiệp trong hơn một thập kỷ, Sandinistas đã tịch thu tài sản của họ vào năm 1979, trong đó bao gồm 1.000 mẫu đất nông nghiệp chính. Những năm 1980 đã chấm dứt ngành công nghiệp thuốc lá và xì gà của Nicaragua vì nấm mốc xanh trên các cánh đồng, Hoa Kỳ áp đặt lệnh cấm vận đối với Sandinistas và chính phủ đang trưng thu mọi thứ mà họ có thể nhúng tay vào, vì vậy Nestor đã xây dựng lại hoạt động kinh doanh của mình một lần nữa , lần này có trụ sở tại Honduras.

Thời kỳ phát triển

Giờ đây, Plasencia 63 tuổi sở hữu các cơ sở kinh doanh xì gà trải dài trên hai quốc gia, với hơn 4.500 nhân viên sản xuất 33 triệu điếu xì gà cuộn tay cao cấp mỗi năm, tất cả đều được cuốn từ thuốc lá Cuba. Một trong những hoạt động của Plasencia bao gồm nhà máy El Paraiso, một nhà kho nhỏ gần biên giới Nicaragua, được mở vào năm 1994 để thu hút những công nhân địa phương không thể thuyết phục được thực hiện chuyến đi 12 dặm đến một nhà máy khác gần đó ở Danli. Nhà máy El Paraiso là nơi có 70 nhân viên, tất cả đều là thợ bó hoặc thợ lăn làm việc trong một căn phòng lớn. Các nhà máy ở Plasencia sản xuất một số nhãn hiệu xì gà khác nhau bao gồm, nhưng không giới hạn, V Centennial, Thomas Hinds, La Finca, Mocha, La Maya và Don Juan.

Đánh giá xì gà Plasencia Reserva 1898

Plasencia Reserva 1898 được ca ngợi là một trong những sáng tạo tốt nhất của Nestor vì ông chỉ sử dụng những phần thuốc lá tốt nhất, nhỏ nhất, tất cả đều đã được ủ và lên men cẩn thận. Bên trong, viên đá quý này có các chất độn lâu năm năm tuổi từ Honduras và Nicaragua được bảo đảm bằng chất kết dính Nicaragua. Hỗn hợp này sau đó được bao bọc bằng một lớp vỏ bọc Nicaraguan Corojo nóng và nhiều dầu từ Thung lũng Jalapa nổi tiếng. Siêu mịn, làn khói có thân trung bình này sẽ chào đón bạn với hương vị của tuyết tùng đậm, da thuộc và các loại hạt rang với phần nhân thơm ngon. Reserva 1898 sẽ kết hợp tốt với IPA của Mỹ. 
Xem thêm về văn bản nguồn nàyNhập văn bản nguồn để có thông tin dịch thuật bổ sung.

Cơ sở cung cấp các lọi xì gà Robusto

Chơi xì gà là đơn vị cung cấp các loại xì gà chính hãng, bao gồm rất nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó, đơn vị này còn cung cấp các sản phẩm về rượu ngoại, phụ kiện xì gà và những kiến thức xì gà bổ ích. Nếu có nhu cầu sử dụng, các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm

 • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông

 • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

 • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

 • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

 • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

 • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

Xem thêm Choixiga tại các kênh

 • Website: http://choixiga.vn/

 • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 • Twitter: https://twitter.com/choixiga

 • Youtube: http://youtube.com/choixiga

 • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: Phiên bản giới hạn Smoke Black Label sẽ ra mắt vào đầu tháng 3


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.03727 sec| 2082.125 kb