Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Reviews đánh giá UNDERCROWN MADURO CORONA PEQUEÑA

02/04/2020
Một trong những cốt truyện chính từ Triển lãm Thuốc lá Plus 2020 (TPE) là có bao nhiêu phiên bản mới sẽ được công bố tại triển lãm. Trong số các công ty tung ra xì gà mới, Drew Estate có một cặp dịch vụ mới, cả 4 x 44 petit cho các dòng Maduro và Undercrown Shadow của họ.

Giới thiệu chung về xì gà Undercrown Maduro Corona Pequeña

Hai điếu xì gà được cung cấp ở mức 5,50 đô la mỗi điếu xì gà hoặc 176 đô la cho một hộp 32, trước thuế. Họ cũng giữ các hỗn hợp tương tự như các đối tác lớn hơn của họ, có nghĩa là một gói bọc San Andrés của Mexico trên một thân cây Connecticut cắt chất kết dính habano và chất độn từ Brazil và Nicaragua cho Maduro. The Shadow sử dụng một lớp bọc bóng râm ở Connecticut của Connecticut trên một chất kết dính Sumatran và chất độn Dominican và Nicaragua.

Jonathan Drew, đồng sáng lập của Drew Estate, trong một thông cáo báo chí khi xì gà được công bố. Chúng tôi có thể tiếp tục và tìm hiểu về ‘chức năng của khói thuốc ngắn này trong những tháng mùa đông - nhưng có một điều gì đó hoàn toàn đẹp về Corona Pequena có ý nghĩa hơn là chủ nghĩa thực dụng.

Nó trở thành vitola thứ chín trong dòng Maduro Undercrown:

 • Undercrown Maduro Flying Pig (4 1/8 x 60)
 • Undercrown Maduro Robusto (5 x 54)
 • Undercrown Maduro Gran Toro (6 x 52)
 • Undercrown Maduro Belicoso (6 x 52)
 • Undercrown Maduro Corona Doble (7 x 54)
 • Undercrown Maduro Gordito (6 x 60)
 • Undercrown Maduro Corona ¡Viva! (5 5/8 x 46)
 • Undercrown Maduro Coronet (4 x 32)
 • Undercrown Maduro Corona Pequeña (4 x 44)

Xì gà được đánh giá: Undercrown Maduro Corona Pequeña

 • Nước xuất xứ: Nicaragua
 • Nhà máy: La Gran Fabrica Drew động sản
 • Wrapper: Mexico (San Andrés)
 • Chất kết dính: Connecticut (Stalk Cut Habano)
 • Phụ kiện: Brazil (Mata Fina) & Nicaragua (Habano)
 • Chiều dài: 4 inch
 • Đồng hồ đo vòng: 44
 • Vitola:
 • MSRP: $ 5,50 (Hộp 32, $ 176)
 • Ngày phát hành: tháng 2 năm 2020
 • Số lượng xì gà phát hành: Sản xuất thường xuyên
 • Số lượng xì gà hun khói để xem xét: 3

Trong thời đại mà 6 x 52 đã trở thành kích thước thực tế cho các bản phát hành vitola đơn lẻ, Undercrown Maduro Corona Pequeña chắc chắn nổi bật, một la Spud Webb hoặc Muggsy Bogues đã làm trong sự nghiệp của họ tại NBA. Đặt kích thước sang một bên, điếu xì gà trông giống như bất kỳ loại vitola nào khác trong dòng Maduro Undercrown, có lớp bọc màu nâu rất đậm với ánh sáng hơi nhờn, một số cấu trúc tĩnh mạch tốt và một chút răng mang lại cho chiếc lá một kết cấu mịn. Xì gà được cuộn chắc chắn và nắp tốt, chỉ với một chút cho ở dưới chân.

Hương thơm từ bàn chân làm tôi nhớ đến một túi cà phê mới mở lúc đầu, và từ đó mở ra để lộ hạt tiêu đen, một chút vị ngọt của anh đào và quả mọng, một chút củi và các loại kem khác nhau. Đồ uống lạnh rất mịn, đôi khi lỏng lẻo và mang đến hương vị của vỏ cây, một chút bia gốc, gợi ý về một món súp miso với vị umami có liên quan, và chỉ một nhúm hạt tiêu đen đập vào đầu lưỡi.

Reviews đánh giá UNDERCROWN MADURO CORONA PEQUEÑA

Cảm nhận hương vị xì gà Maduro Corona Pequeña Undercrown

Maduro Corona Pequeña Undercrown dẫn đầu với một hương vị nhanh chóng với đất và hạt tiêu đen, mặc dù kết thúc với một twang vui nhộn, hơi chua, tùy thuộc vào cách hạt tiêu hành xử để lại một kết thúc trái ngược với những gì hương vị cung cấp. Có một chút ngọt ngào, một lần nữa thay đổi từ xì gà sang xì gà, nhưng khi hương vị nho đen dày đặc hiện diện và trên, xì gà là tốt hơn cho nó. Đôi khi nó có vị mạnh hơn và sắc nét hơn một chút so với các loại vitolas khác, nhưng nó vẫn là một hồ sơ thú vị. Ngay cả đối với một điếu xì gà nhỏ, thứ này là một đống khói tuyệt đối, đưa ra nhiều hơn mong đợi cho một điếu xì gà có kích cỡ của nó, ngay cả khi nghỉ ngơi. Đốt cháy và vẽ cũng khá tốt, mặc dù một mẫu vật lộn để giữ đường đốt cháy.

Thứ ba thứ hai của Maduro Corona Pequeña Undercrown mang đến những gì tôi thường nghĩ khi nói đến hồ sơ Undercrown Maduro, có nghĩa là một số trái đất, hạt tiêu đen và một chút ngọt ngào, mặc dù sự ngọt ngào đó cảm thấy dịu dàng ở đây. Các mẫu riêng lẻ nhảy quá gần với hạt tiêu đen, có thói quen biến thành than đôi khi và thực sự gây khó chịu cho lưỡi. Một điều cũng đang trở nên rõ ràng là với thước đo vòng nhỏ hơn, điếu xì gà nóng rất nhanh, thậm chí nhanh hơn tôi mong đợi từ một điếu xì gà 44 vòng. Sự tiến triển của hồ sơ Maduro Undercrown quen thuộc vẫn tiếp tục qua phần này, và cuối cùng, nó cảm thấy khá quay số nếu chỉ là một cú chạm khắc nghiệt nhờ một ít tiêu trắng và một chút than vào cuối. Nó có một sự cân bằng thú vị giữa những khía cạnh đó và độ kem tăng dần, cố gắng hết sức để làm mềm phần còn lại của hồ sơ. Nó có thể trở nên đầy đủ hương vị và cơ thể, và sức mạnh cũng bắt đầu tăng lên. Mỗi điếu xì gà thường cháy rất tốt, mặc dù một loại hơi cầu kỳ và lộn xộn hơn những loại khác.

Reviews đánh giá UNDERCROWN MADURO CORONA PEQUEÑA

Tôi đã cố gắng nghĩ ra thuật ngữ tốt nhất để áp dụng cho Maduro Corona Pequeña Undercrown, và tâm trí tôi tiếp tục trở nên mãnh liệt khi so sánh điều này với các vitolas khác và trí nhớ chung của tôi về hồ sơ xì gà. Đặc biệt, hạt tiêu dường như tiến xa hơn trong hồ sơ và tác dụng của nó đối với lưỡi và cổ họng rõ rệt hơn, đến nỗi tôi đã nghĩ đến việc thắp sáng một vitola khác để so sánh. Có những lúc khói quá cứng theo ý thích của tôi, điều này khiến tôi không thích lắm về hồ sơ trong vitola này. Ở đó, Voi vẫn còn một trái đất rắn chắc, nhưng đôi khi nó nhường chỗ cho đủ để tiết lộ thêm một chút vị ngọt đậm. Khi điếu xì gà chạm vào những nhát cuối cùng của nó, nó thực hiện một công việc đáng chú ý trong hồ sơ một lần nữa trước khi hạt tiêu đen tiếp quản và mang lại một chút cay nồng đến lưỡi.

Đánh giá chung về xì gà Maduro Corona Pequeña Undercrown

Khi tôi bắt đầu hút mẫu đầu tiên của mình, một trong những máy dò khói hàng xóm của tôi đã tắt, một sự trùng hợp thú vị được đưa ra là bao nhiêu khói xì gà nhỏ này đã tắt.

Đã có một vài lần trong khi hút Maduro Corona Pequeña Undercrown mà tôi bắt đầu nghĩ về Undercrown, Liga Privada T-52 và số 9 coretet, 4 x 32 vitola có trong hộp thiếc. Tôi không phải là một fan hâm mộ của một trong hai người và trải nghiệm giữa hai người đó và Undercrown Corona Pequeña có một chút khác biệt, nhưng điều đó khiến tôi tự hỏi liệu một số hỗn hợp Drew Estate chỉ hoạt động tốt trong các thước đo vòng nhỏ hơn.

Điều đó nói rằng, Undercrown Corona ¡Viva!, Là một thước đo 46 vòng, rất thú vị. Để so sánh, tôi đã rút ra một Maduro Toro Grande, và trong khi nó có thể đủ tuổi để làm một phép so sánh trực tiếp, tôi muốn xem liệu hồ sơ tôi có trong đầu là những gì xì gà thực sự cung cấp. Nó không giống như tôi nhớ, nhưng nó tốt hơn một chút.

Tôi đã nhận được một tấn sức mạnh nicotine từ điếu xì gà này, một điều mà tôi rất ngạc nhiên về nó.

Halfwheel và những người tiền nhiệm của nó đã xem xét một số bản phát hành Undercrown, bao gồm Gran Toro, Corona Viva! (reduxed), Flying Pig (reduxed), cộng với các nhánh khác bao gồm Dogma, Dojo Dogma 2018 và ShadyVX (reduxed).

Thời gian hút thuốc cuối cùng chỉ hơn một giờ, mặc dù tôi có thể thấy vượt qua điều này trong gần 45 phút.

Địa chỉ mua xì gà Maduro Corona Pequeña Undercrown

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua xì gà Maduro Corona Pequeña Undercrown chính hãng với mức giá tốt nhất? Hãy đến ngay với Choixiga để được thưởng thức những sản phẩm xì gà chính hãng. Choixiga tự hào là nhà phân phối Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc mà anh em có thể yên tâm và tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Các loại xì gà tại Choixiga luôn đảm bảo chất lượng, nói không với fake.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu.

>>> Xem thêm: REVIEWS ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ  OLIVA SERIE V MELANIO MADURO FIGURADO

0 bình luận, đánh giá về Reviews đánh giá UNDERCROWN MADURO CORONA PEQUEÑA

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.20381 sec| 919.281 kb