Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review đánh giá xì gà TRINIDAD ESPIRITU SERIES SỐ 2 TORO

14/04/2021
Vào năm 2019, Altadis USA đã công bố sự pha trộn đầu tiên trong loạt ba phần hoàn toàn mới để kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Trinidad, mỗi phần được lấy cảm hứng từ một quốc gia khác nhau. Sự bổ sung đầu tiên là Espiritu No.1, một chiếc puro của Nicaragua được đóng gói trong những chiếc hộp được trang trí bằng nghệ thuật tươi sáng và đầy màu sắc lấy cảm hứng từ Havana, Cuba vào những năm 1960.

Tổng quan về xì gà Trinidad Espiritu No. 2 Toro

Altadis USA đã công bố dòng Trinidad Espiritu Series mới vào năm 2019. Đây là bộ sưu tập ba phần được thực hiện để kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Trinidad, với mỗi ba phần sử dụng thuốc lá để kỷ niệm một quốc gia khác nhau. Đầu tiên là Espiritu Series số 1, một chiếc puro của Nicaragua được trình bày trong hộp với nghệ thuật tươi sáng và đầy màu sắc lấy cảm hứng từ Havana, Cuba năm 1960. Sau đó, vào năm 2020, Trinidad Espiritu Series số 2 được lấy cảm hứng từ Brazil.

Review đánh giá xì gà TRINIDAD ESPIRITU SERIES SỐ 2 TORO

Một năm sau, công ty đã công bố bản phát hành tiếp theo trong series, được đặt tên thích hợp là Trinidad Espiritu No. 2 Toro, một dòng 5 vitola lấy cảm hứng từ Brazil. Giống như lần phát hành đầu tiên, xì gà sản xuất thông thường đang được làm tại nhà máy Tabacalera AJ Fernandez Cigars de Nicaragua SA của Abdel Fernández ở Nicaragua.

Review đánh giá xì gà TRINIDAD ESPIRITU SERIES SỐ 2 TORO

“Với Trinidad Espiritu Dòng số 1, chúng tôi đã bạn vào một cuộc hành trình đến 'năm vàng' of the Caribbean”, ông Rafael Nodal, người đứng đầu của khả năng sản phẩm cho Tabacalera Mỹ, trong một thông cáo báo chí . “Với Trinidad Espiritu Series số 2, chúng tôi đang đưa bạn đến trái tim và linh hồn của đất nước Brazil kỳ lạ, đầy hương vị.”

Kết hợp khôn ngoan, Espiritu Series số 2 một loại vải Arapiraca của Brazil bao bọc bên ngoài chất kết dính Nicaragua và chất độn từ Brazil và Nicaragua. Mỗi loại trong số năm kích cỡ được đóng gói trong hộp 20 chiếc và bắt đầu được chuyển đến các nhà bán lẻ vào tháng Hai.

Các kích cỡ của xì gà Trinidad Espiritu No. 2 Toro

Espiritu Series số 2 được cung cấp với năm kích cỡ giống như Espiritu Series số 1, mặc dù kích thước của một số vitolas không giống nhau.

 • Trinidad Espiritu Series số 2 Robusto (5 x 50) - $ 9,90 (Hộp 20 $ 198)
 • Trinidad Espiritu Series No. 2 Toro (6 x 54) - $ 10,15 (Hộp 20 cái, $ 203)
 • Trinidad Espiritu Seires số 2 Magnum (6 x 60) - $ 10,65 (Hộp 20, $ 213)
 • Trinidad Espiritu Series số 2 Belicoso (6 1/8 x 52) - $ 10,40 (Hộp 20 $ 208)
 • Trinidad Espiritu Series số 2 Fundador (7 1/2 x 40) - $ 10,90 (Hộp 20, $ 218)

Đánh giá xì gà Trinidad Espiritu Series No. 2 Toro

 • Xì gà đã đánh giá: Trinidad Espiritu Series No. 2 Toro
 • Nước sản xuất: Nicaragua
 • Nhà máy: Xì gà Tabacalera AJ Fernandez de Nicaragua SA
 • Wrapper: Brazil (Arapiraca)
 • Chất kết dính: Nicaragua
 • Filler: Brazil & Nicaragua
 • Chiều dài: 6 inch
 • Đo vòng: 54
 • Vitola: Toro Extra
 • MSRP: $ 10,15 (Hộp 20 $ 203)
 • Ngày phát hành: tháng 2 năm 2021
 • Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên
 • Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 3

Theo đánh giá Trinidad Espiritu Series No. 2 Toro, lớp bao bọc bên ngoài là màu nâu đậm, nhạt của espresso với nhiều đường gân chính chạy dọc lên xuống cùng với một số vân nhám rõ ràng. Một mẫu có vết mềm lớn ngay dưới dải phụ và có vẻ hơi đầy, nhưng cả ba loại xì gà đều có khá nhiều dầu. Hương thơm từ vỏ bọc là sự kết hợp của đất ngọt, thanh mai, hạt tiêu, da thuộc, gỗ sồi, các loại hạt thông thường và vị ngọt của nho khô trong khi kéo lạnh mang đến hương vị của đất sạn, sô cô la đen, hạt cà phê, da và ngũ cốc cùng với một số hạt tiêu đen khá mạnh .

Có rất nhiều hạt tiêu đen và gia vị trong hồ sơ của Toro Trinidad Espíritu Series số 2 ngay sau khi tôi nướng bánh mì nướng chân — mặc dù không đủ để gọi là choáng ngợp — và cả hai đều bắt đầu rút lui một chút sau khoảng 10 nhát. Khi gia vị và hạt tiêu nói trên bắt đầu nhạt dần, tôi bắt đầu nếm thử hương vị rõ ràng hơn của thịt cháy và đất sạn, tiếp theo là hương phụ của đậu espresso, gỗ sồi kem, sô cô la đen, vỏ đậu phộng và một chút ngũ cốc. Do hạt tiêu đen vẫn còn hung hăng vẫn còn, tôi hầu như không thể nhận ra một chút vị ngọt nho khô trên lớp vỏ ngoài, trong khi phần kết thúc có hương vị kim loại nhẹ thoảng qua. Về mặt xây dựng, trong khi kết quả bốc thăm không mang lại cho tôi vấn đề gì, vết bỏng mang lại cho tôi một số vấn đề nhỏ ngoài cổng, khiến tôi phải chạm vào nó hai lần liên tiếp.

Mặc dù cả hạt tiêu đen và gia vị rất hung hăng trong thời gian bắt đầu của Trinidad đã chết đi phần nào khi phần ba thứ hai bắt đầu, chúng vẫn là một phần chính của hồ sơ, và hương vị chính của thịt và đất dễ dàng vẫn còn trong vị trí hàng đầu. Các nốt hương ít hơn của gỗ sồi, ngòi ca cao, hạt cà phê, da thuộc, cỏ khô và một chút hương thực vật trong và ngoài, trong khi nốt kim loại trên lớp kết thúc dường như được giữ lại miễn là tôi không phát điên với tốc độ phồng . Nốt hạt tiêu đen trên mặt sau vẫn còn, nhưng nó đã giảm đi đáng kể, nghĩa là tôi có thể nếm thêm vị ngọt của nho khô. Sự rút ra tiếp tục gây ấn tượng với lượng điện trở vừa phải sau khi cắt thẳng và vết bỏng đã lành lặn trở lại,

Thật không may, không có nhiều thay đổi lớn trong phần ba cuối cùng của Espíritu Series số 2: hồ sơ tiếp tục được đứng đầu bởi sự kết hợp của thịt cháy và đất, trong khi các ghi chú bổ sung của đậu phộng, da thuộc, sô cô la đen, gỗ sồi, cỏ khô , hạt cà phê espresso và thực vật mang đến phần sau. Cả hạt tiêu đen trên mặt sau và gia vị trên lưỡi của tôi vẫn đáng chú ý, nhưng ở mức đáng kể so với vị trí của chúng trong 2/3 đầu tiên, do đó cho phép thêm một chút vị ngọt nho khô trên mặt sau. Về mặt xây dựng, bản vẽ vẫn tuyệt vời, nhưng vết cháy có một số vấn đề nhỏ một lần nữa dẫn đến một số chú ý với bật lửa của tôi. Cuối cùng, mức độ mạnh vượt qua ngưỡng trung bình để kết thúc ở mức trung bình mạnh hơn vào thời điểm tôi đặt nub xuống với mức còn lại hơn một inch.

Ghi chú cuối cùng

 • Trinidad là một trong số ít các thương hiệu Cuba vẫn còn tồn tại được tạo ra sau cuộc cách mạng Cuba.
 • Mặc dù Espiritu Series số 2 ra mắt với cùng năm vitolas như bản phát hành ban đầu, hai trong số các đồng hồ đo vòng khác nhau: Robusto (52 so với 50) và Toro (52 so với 54.)
 • Ngoài những điều trên, trong khi Fundador vitola có cùng kích thước 7 1/2 x 40 như phiên bản gốc, phiên bản đầu tiên là xì gà dành riêng cho sự kiện trong khi phiên bản mới nhất là sản xuất thông thường.
 • Brazil là quốc gia duy nhất ở Nam Mỹ mà ngôn ngữ chính thức không phải là tiếng Tây Ban Nha. Thay vào đó, hầu hết cư dân nói tiếng Bồ Đào Nha.
 • Nếu bạn đánh bông quá mạnh hoặc quá nhanh, hỗn hợp này sẽ có một chút kim loại, mặc dù nốt nhạc gần như hoàn toàn bị loại khỏi phần kết.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

 1. Website: http://choixiga.vn/

 2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

 5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

 6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Đánh giá xì gà Cohiba Majestuosos 1966.

Xì gà Trinidad Espiritu Series No. 2 Toro sẽ được bán chính thức tại Việt Nam. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

1 bình luận, đánh giá về Review đánh giá xì gà TRINIDAD ESPIRITU SERIES SỐ 2 TORO

Mms-marvelbkdsm

Мисс Марвел смотреть онлайн 1,2,3,4,5,6 серия Мисс Марвел (мини–сериал 2022). Ms. Marvel. смотреть онлайн сериал «Мисс Марвел»

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09590 sec| 932.266 kb