Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review, đánh giá Xì gà Romeo y Julieta Tacos Limited Edition 2018

23/02/2021
Vào ngày 8 tháng 9 năm 2018, hơn 500 người đã tham dự một sự kiện được tổ chức tại Sân vận động Wanda Metropolitano ở Madrid, Tây Ban Nha quy tụ Habanos S.A; nhà phân phối xì gà Cuba của Tây Ban Nha, Tabacalera S.L.U; và câu lạc bộ xì gà, Câu lạc bộ Pasión Habanos, sẽ chính thức ra mắt phiên bản Edición Limitada đầu tiên của năm 2018. Romeo y Julieta Tacos Edición Limitada 2018 là một loại thuốc corona vitola 6 5/8 x 49 lớn được đóng gói trong hộp 25 chiếc.

Xì gà Romeo y Julieta Tacos Limited Edition 2018 có chất lượng như thế nào? Hiện tại không có loại vitola sản xuất thường xuyên nào với kích thước tương tự như Tacos cho thương hiệu Romeo y Julieta, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không tồn tại. Trên thực tế, một thông cáo báo chí được gửi bởi Habanos S.A. khi Tacos được phát hành đã chỉ ra rằng đó là “vitola đã được thu hồi từ những năm 1970,” và đề cập đến một điếu xì gà được mệnh danh là Tacos Imperiales.

Xem thêm: Giá bán Xì gà Romeo y Julieta Tacos Limited Edition 2018 

Nếu bạn không rành về các chi tiết của chương trình Edición Limitada, Charlie Minato đã cung cấp một nền tảng tuyệt vời:

Review, đánh giá Xì gà Romeo y Julieta Tacos Limited Edition 2018

Thông tin xì gà Romeo y Julieta Tacos Limited Edition 2018

Romeo y Julieta Tacos Limited Edition 2018 là một trong ba phiên bản Limited Edition được công bố vào năm ngoái:

 • Romeo y Julieta Tacos — 6 5/8 x 49
 • Bolívar Soberanos (5 1/2 x 54)
 • H. Upmann Propios (4 3/4 x 46)

Xì gà đã đánh giá: Romeo y Julieta Tacos Edición Limitada (2018)

Nước sản xuất: Cuba

Nhà máy: n / a

Wrapper: Cuba

Chất kết dính: Cuba

Filler: Cuba

Chiều dài: 6 5/8 inch

Đo vòng: 49

Vitola: Grand Corona

Ngày phát hành: 8 tháng 9 năm 2018

Số lượng xì gà đã phát hành: n / a

Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 3

Đặc điểm xì gà Romeo y Julieta Tacos Limited Edition 2018

Nhìn bề ngoài, Romeo y Julieta Tacos được bao phủ trong một lớp vỏ màu nâu trung bình không mô tả có nhiều dầu cùng với một vài đường gân nổi rõ và một số lượng lớn các vết lồi lên xuống theo chiều dài. Xì gà khá xốp khi bóp, mặc dù mỗi mẫu đều có một nút cứng ngay dưới nắp phía trên dải. Hương thơm từ chân và vỏ bọc là sự kết hợp khá chuẩn của cỏ khô, đất, da thuộc, vani, các loại hạt thông thường và phân, trong khi ngăn lạnh mang đến hương vị của đất sét, hạt cà phê espresso, cỏ khô, tuyết tùng, hạnh nhân, vị ngọt chung và cảm giác hoa.

Review, đánh giá Xì gà Romeo y Julieta Tacos Limited Edition 2018

Ngay sau khi cắt nắp của Romeo y Julieta, tôi biết mình đã gặp một chút rắc rối, vì vòng rút khá chặt chẽ và tôi buộc phải sử dụng xi rút để có được luồng khí tốt. Rất may, nó không phải là vấn đề lớn và sau khi thắp sáng bàn chân, hồ sơ có hương vị riêng biệt của kem tuyết tùng và hạnh nhân muối là sự kết hợp chủ đạo, theo sau là hương cỏ khô, đất ngọt, hạt cà phê, da và đất sét. Tôi cũng nhặt một ít tiêu hoa và tiêu trắng trên phần hương liệu khi phần ba đầu tiên bị cháy, trong khi phần kết thúc có vị ngọt nhẹ caramel dường như đang dần tăng cường. Khác với vấn đề đã đề cập ở trên với bản vẽ, việc xây dựng vẫn ổn, với một đường ghi gợn sóng nhưng không có vấn đề gì cho đến nay. Về sức mạnh, Romeo y Julieta Tacos cực kỳ nhẹ, hầu như không đạt được điểm giữa nhẹ và trung bình trước khi kết thúc phần ba đầu tiên.

Review, đánh giá Xì gà Romeo y Julieta Tacos Limited Edition 2018

Hương vị của điếu xì gà Romeo y Julieta Tacos Limited Edition 2018

Mặc dù hương hoa từ phần ba đầu tiên tăng lên một chút khi phần ba thứ hai của Romeo y Julieta Tacos bắt đầu, nhưng không có gì ngăn được sự kết hợp của hạnh nhân muối và tuyết tùng kem trở thành hương vị chủ đạo. Đó là xen kẽ với các nốt hương ít hơn của da thuộc, cỏ khô, sô cô la đen và đắng, hạt cà phê và gia vị làm bánh bay vào và ra, trong khi phần retrohale thấy tiêu trắng và vị ngọt caramel tăng nhẹ so với phần ba đầu tiên. Điểm bốc thăm đã mở ra một cách tuyệt vời ở nửa đường, nhưng vết bỏng cần chạm lên một vài lần để tránh bị tuột khỏi tay, trong khi việc tạo khói ở mức trung bình. Sức mạnh tổng thể bắt đầu tăng lên đáng kể ngay khi phần ba thứ hai kết thúc, đạt điểm rất gần với mức trung bình.

Không có nhiều thay đổi trong cấu hình của Romeo y Julieta Tacos trong phần ba cuối cùng: sự kết hợp của hạnh nhân mặn và kem tuyết tùng dễ dàng vẫn chiếm ưu thế trên vòm miệng, trong khi kết thúc có lượng caramel ngọt nhẹ và tiêu trắng tương đương với thứ hai, thứ ba. Các hương vị bổ sung trong hồ sơ bao gồm cỏ khô, đất sạn, đậu espresso, da bò và bánh mì, trong khi retrohale có nhiều hoa hơn trước. Về mặt xây dựng, cả kết thúc rút và đốt đều không có vấn đề gì, trong khi sức mạnh tổng thể dừng lại chỉ bằng một tích tắc trên trung bình ngay trước khi tôi đặt nub xuống chỉ còn chưa đầy một inch.

Tổng kết

Trong khi hai trong số các Edición Limitadas cho năm 2018 đã được xuất xưởng vào năm ngoái, phiên bản cuối cùng trong số ba phiên bản - H. Upmann Propios - thực sự không được nhìn thấy cho đến tháng 9 năm nay.

Tên nhà máy của 6 5/8 x 49 Grand Corona này là tacos Imperiales và nó chỉ được sử dụng trong một loại xì gà Habanos khác cho đến nay kể từ khi phát hành những năm 1970 nói trên: cụ thể là H. Upmann Réplica de Humidor Antiguo ra mắt vào năm 2006 .

Trong khi tôi thường nhận được vị ngọt trái cây khi hút lại trong xì gà Cuba Romeo y Julieta — thường là anh đào, nhưng đôi khi là mận — loại xì gà này có nhiều vị ngọt caramel hơn được chuyển sang vị ngọt sau và mạnh nhất ở 1/3 giữa.

Cả ba loại xì gà tôi đã hút trong bài đánh giá này đều có những lượt rút rất chặt chẽ lúc đầu, mặc dù một vài điếu xì gà với một poker rút đã giải quyết vấn đề một cách độc đáo.

Chúng tôi không nhận được mã hộp cho bài đánh giá này.

Thời gian hun khói cuối cùng cho cả ba mẫu trung bình là một giờ 51 phút.

Mua xì gà Cuba Romeo y Julieta Tacos ở đâu?

Chơi xì gà là đơn vị cung cấp các loại xì gà chính hãng, bao gồm rất nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó, đơn vị này còn cung cấp các sản phẩm về rượu ngoại, phụ kiện xì gà và những loại xì gà bổ ích. Nếu có nhu cầu sử dụng, các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm

 • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông

 • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

 • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

 • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

 • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

 • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

Xem thêm Choixiga tại các kênh

 • Website: http://choixiga.vn/

 • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 • Twitter: https://twitter.com/choixiga

 • Youtube: http://youtube.com/choixiga

 • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

0 bình luận, đánh giá về Review, đánh giá Xì gà Romeo y Julieta Tacos Limited Edition 2018

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.15473 sec| 934.859 kb