Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review đánh giá xì gà OLIVA MASTER BLENDS 3 CORONA GORDA

11/09/2021
Năm 2003, Oliva phát hành sản phẩm đầu tiên trong dòng Master Blends , tiếp theo là Master Blends 2 vào năm 2005 và Master Blends 3 vào năm 2006. Dự định trở thành dòng chủ lực của thương hiệu, thời gian cập nhật kể từ khi giới thiệu Master Blends 3 điều đó có nghĩa là nó đã bớt nổi tiếng với người tiêu dùng, đặc biệt là sau khi Serie V ra mắt vào năm 2007.

​​​​​​Tổng quan về Xì gà Oliva Master Blends 3 Corona Gorda 

 • Oliva Serie V 460 (4 x 60)
 • Vòng Oliva Serie G Maduro Belicoso (5 x 52)
 • Oliva Concept Blend OC-001 (6 x 50)
 • Oliva Serie V Maduro Diadema (6 x 49)
 • Oliva Master Blends 3 Corona Gorda (6 x 46)

Với việc bổ sung Corona Gorda, giờ đây có năm vitolas khác nhau trong đội hình Master Blends 3. Họ đang:Nếu bạn đang lên kế hoạch ghé thăm sự kiện Oliva tiếp theo của mình và mong đợi một người lấy mẫu, bạn có thể không gặp may. Xì gà Oliva Master Blends 3 Corona Gorda dự định bộ lấy mẫu được giới hạn cho các sự kiện đặc biệt, lần đầu tiên là tại một sự kiện ngày 21 tháng 12 năm 2012 tại Match Lounge .

Review đánh giá xì gà OLIVA MASTER BLENDS 3 CORONA GORDA

Đánh giá sản phẩm Oliva Master Blends 3 Corona Gorda

Oliva Master Blends 3 Corona Gorda gây ấn tượng mạnh khi nhìn vào với lớp vỏ bọc màu nâu đậm pha cà phê espresso không dầu, mịn khi chạm vào và hoàn toàn liền mạch. Ống hút vô cùng thú vị với hình bầu dục ấn tượng rõ ràng vào điếu xì gà. Hương thơm bên ngoài bao bọc là đất mạnh, xà cừ, tuyết tùng và da thuộc với một chút tiêu đen.

Phần ba đầu tiên của Oliva Master Blends 3 Corona Gorda bắt đầu với hương gỗ ngọt ngào tuyệt đẹp kết hợp khá tốt với các hương khác của đất, cà phê espresso, sô cô la, da thuộc và cam thảo. Có một hạt tiêu đen hung hăng tuyệt vời trên retrohale luôn ở mức không đổi trong toàn bộ phần ba đầu tiên. Sản lượng khói cao hơn mức trung bình và cả đốt và hút đều tuyệt vời. Sức mạnh tổng thể bắt đầu dưới mức trung bình một chút và kết thúc vững chắc ở vùng trung bình.

Review đánh giá xì gà OLIVA MASTER BLENDS 3 CORONA GORDA

Đến phần ba thứ hai và có ít vị ngọt hơn đáng kể trong hồ sơ, ít hạt tiêu trên vỏ nhưng nhiều da hơn. Có một nốt hương hoa rất hay đến và đi xuyên suốt phần ba thứ hai và kết hợp với hương vị của cà phê, quế, đất và cỏ khô khá độc đáo. Công trình vẫn ấn tượng với đường đốt thẳng như dao cạo và lượng khói tạo ra vẫn cao. Sức mạnh đang leo lên cao hơn, nhưng dường như không muốn đi đến đâu nhanh chóng và kết thúc 1/3 thứ hai cao hơn một chút so với mốc trung bình.

Phần ba cuối cùng của Oliva cũng giống như phần ba thứ hai, mặc dù hạt tiêu đen trên mặt sau tăng lên một chút, cũng như vị ngọt trong hồ sơ. Các hương vị khác vẫn giữ nguyên khá nhiều, đó không phải là một điều xấu, và quá trình xây dựng và sản xuất khói tiếp tục tuyệt vời. Sức mạnh kết thúc điếu xì gà ở vị trí thứ ba rời đi — chỉ cao hơn mức trung bình một chút — và nó là một điếu xì gà rất dễ hút.

Ghi chú cuối cùng

 • Mặc dù tôi đã thấy mọi người sử dụng chữ số La Mã cho số trong tên, nhưng cách chính xác để viết tên là với số thực "3." Ngoài ra, đó là "Master Blends", không phải "Masterblends."
 • Báo chí hình bầu dục rất thú vị, ít nhất phải nói rằng. Điếu xì gà gần giống như một chiếc bánh quế khi nhìn từ cuối và bên cạnh và nó rất vừa vặn trong miệng của bạn. Trên thực tế, nó gần như quá hình bầu dục và đã có lúc tôi hơi ngạc nhiên khi tôi lấy bông phấn.
 • Mỗi phiên bản trong số ba phiên bản của dòng Master Blends đều có một lớp bọc khác nhau: Habano cho Master Blends 1, Sumatra cho Master Blends 2 và  Connecticut  Broadleaf cho Master Blends 3.
 • Tôi luôn yêu thích ban nhạc trong loạt Master Blends: đầy màu sắc mà không quá lòe loẹt, dễ nhận ra và dễ phân biệt giữa các bản phát hành.
 • Chữ ký nổi tiếng nhất của Master Blends 1 và Master Blends 2 là hình xăm trên giấy bọc. Oliva đã sử dụng một máy khắc laser đặc biệt để đưa thiết kế lên hai phiên bản đầu tiên của Master Blends. Thật không may, chiếc máy đã bị hỏng và có vẻ như tốn hơn 100.000 đô la để sửa chữa. José Oliva đã nói trong nhiều cuộc phỏng vấn rằng mặc dù anh ấy yêu thích ý tưởng và kiểu dáng của bản khắc, nhưng họ đã phá hủy quá nhiều xì gà đang cố gắng làm đúng để làm cho nó tiết kiệm, vì vậy họ đã ngừng thực hành trong các phiên bản tiếp theo của bộ truyện.
 • Hơi kỳ lạ khi bọt được sử dụng trong bộ lấy mẫu.
 • Nắp hộp của Master Blends 1 có một bức tranh thực tế có thể tháo ra và treo lên tường.
 • Oliva đã phát hành một Master Blends Humidor , bao gồm xì gà từ cả hai phiên bản Master Blends 1 và Master Blends 2, nhưng theo Giám đốc bán hàng quốc gia của Oliva Ian Hummel, chưa đến năm loại được sản xuất và bán ra tại các sự kiện lớn hơn.
 • Việc tạo ra khói cho Master Blends 3 Corona Gorda thật tuyệt vời: dày đặc và có màu trắng.
 • Cả phần cháy và phần vẽ đều hoàn hảo cho toàn bộ khói, trong khi tro có màu xám nhạt và gần như hoàn toàn liền mạch.
 • Thời gian hút thuốc cuối cùng là một giờ 35 phút.
 • Cách duy nhất để có được Oliva Master Blends 3 Corona Gorda hoặc bất kỳ loại xì gà nào khác trong bộ lấy mẫu là tham dự một sự kiện Oliva có sự kiện của chúng. Chỉ cần một lưu ý: không phải tất cả các sự kiện Oliva đều có chúng, vì vậy tốt nhất là bạn nên xác nhận trước khi đi nếu bạn muốn chọn một trong những sự kiện.

Xem thêm: Đánh giá xì gà Leaf By Oscar Corojo.

Oliva Master Blends 3 Corona Gorda hiện đang được bày bán tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ địa điểm cung cấp nào cũng đều bán ra những sản phẩm chính hãng chất lượng. Nếu có nhu cầu, thì các bạn có thể tìm kiếm và đặt mua xì gà Oliva Master Blends 3 Corona Gorda tại website: https://choixiga.vn/.

0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá xì gà OLIVA MASTER BLENDS 3 CORONA GORDA

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13817 sec| 920.156 kb