Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review đánh giá xì gà H. UPMANN 1844 CLASSIC ROBUSTO

12/09/2021
Cách đây vài năm, tôi đưa một thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình đến bảo tàng để xem một số tác phẩm nghệ thuật và tiếp xúc với các tác phẩm nghệ thuật của thế giới. Tôi không nhớ triển lãm nổi bật, nhưng đó có vẻ là một nghệ sĩ khá nổi tiếng, và chắc chắn là một người sống cách đây hàng thế kỷ và tác phẩm của ông vẫn thu hút đám đông đáng kể đến cả bảo tàng cụ thể này và trên toàn cầu.

Tổng quan về H. Upmann 1844 Classic Robusto

Tại một số thời điểm trong chuyến thăm, cuộc trò chuyện đã chuyển sang ý tưởng trở thành một người có trí nhớ và công việc tồn tại lâu dài sau khi bạn ra đi. Đó là một điều thú vị để suy nghĩ, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng thiết kế cuộc sống của mình xung quanh việc làm hoặc tạo ra một thứ gì đó sẽ không chỉ được nói đến mà còn được tôn vinh trong nhiều thập kỷ hoặc thế kỷ trong tương lai.

Tôi đưa ra điều đó bởi vì khi tôi nhìn vào điếu xì gà đang được xem xét, một điều đặc biệt nổi bật đối với tôi: số 1844, xuất hiện ba lần trên dây. Đó là năm Hermann Dietrich Upmann mua một nhà máy sản xuất xì gà và khai trương thương hiệu xì gà của mình ở Cuba, ông đã đến hòn đảo này vào năm trước để làm việc cho một công ty xuất nhập khẩu của Đức.

Ông cũng bước vào lĩnh vực kinh doanh ngân hàng, đầu tiên tập trung vào việc phục vụ các đại lý và nhà sản xuất thuốc lá. Không chỉ là ngân hàng và làm xì gà, Upmann thường được ghi nhận với phát minh đựng xì gà trong hộp tuyết tùng và như một sản phẩm phụ, là bước phát triển ban đầu của việc xây dựng thương hiệu xì gà. Cho đến ngày nay, khoảng 177 năm sau, thương hiệu H. Upmann không chỉ tồn tại ở cả phiên bản do Cuba sản xuất và không phải của Cuba, mà vẫn còn có Nhà máy H. Upmann ở Havana.

Đối với phiên bản không phải của Cuba, nó là một phần của danh mục đầu tư của Altadis USA và có một số dòng đạt được nhiều điểm trên bánh xe hương vị và các điểm khác nhau trên phổ độ mạnh. Đối với sự bổ sung mới nhất của mình, H. Upmann 1844 Classic, công ty đã tạo ra một hỗn hợp sử dụng màng bọc Connecticut của Ecuador trên chất kết dính và chất độn Honduras, bao gồm cả các giống hạt Cuba cổ điển cũng như các giống lá rộng.

H. Upmann 1844 Classic Robusto được cung cấp trong bốn ống kính:

 • H. Upmann 1844 Classic Corona (5 x 44) - 
 • H. Upmann 1844 Classic Robusto (5 x 52) 
 • H. Upmann 1844 Classic Toro (6 x 54) 
 • H. Upmann 1844 Classic Churchill (7 x 54) 

Nó đã được ra mắt tại Hội chợ Tobacco Plus năm 2021, diễn ra vào giữa tháng 5 và sau đó bắt đầu được vận chuyển đến các cửa hàng vào tháng 6.

 • Xì gà đã đánh giá: H. Upmann 1844 Classic Robusto
 • Nước sản xuất: Honduras
 • Nhà máy: Flor de Copan SA
 • Wrapper: Ecuador (Connecticut)
 • Chất kết dính: Honduras
 • Filler: Honduras
 • Chiều dài: 5 inch
 • Ring Gauge: 52
 • Vitola: Robusto
 • MSRP: $ 7,40 (Hộp 25 $, $ 185)
 • Ngày phát hành: tháng 6 năm 2021
 • Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên
 • Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 3

Đánh giá xì gà H. Upmann 1844 Classic Robusto

H. Upmann 1844 Classic Robusto chắc chắn muốn giữ hình ảnh ở phía nhẹ hơn của quang phổ; bao bọc là một bóng râm màu vàng nhạt, trong khi màu vàng và màu trứng của ban nhạc củng cố những hình ảnh đó. Giấy gói có thể có mặt có vân trên một số mẫu nhất định, với những đường gân đó hơi gập ghềnh do một số nếp nhăn mà tôi thấy trên giấy gói do Cuba trồng cũng như đôi khi lá nhạt hơn không được trồng trên hòn đảo đó.

Ngoài ra còn có một chút dầu nhờn trên lớp giấy gói, không thể nhìn thấy bằng mắt mà là các ngón tay. Điếu xì gà được cuộn và đóng nắp tốt, đầu điếu chắc chắn nhưng có một số điểm đồng đều. Không có vết mềm mà có mật độ mềm mại hơn, và những gì tôi cho là một lớp bọc khá mỏng, tôi không có xu hướng ép nó quá nhiều. Hương thơm từ bàn chân được lấp đầy lỗ mũi một cách ấn tượng với lớp sữa trứng dày dẫn đường, tiếp theo là hỗn hợp tiêu trắng và tiêu đen, và gợi ý về thùng gỗ sồi có thể trở thành xưởng gỗ nhiều hơn một chút. 

Luồng không khí trên ngăn kéo lạnh là lý tưởng và không có vấn đề gì, mặc dù tôi sẽ không phiền khi có thêm hương vị. Có một cảm giác bánh rán chung chung hoặc bánh ngọt đóng gói ở cửa hàng tiện lợi, điều này không tệ và tôi quen thuộc, mặc dù nó không thực sự kích thích vị giác. Trải nghiệm tuyệt vời hơn khi có thêm sữa trứng hoặc thứ gì đó mà tôi có thể gọi là sữa đặc, vì vị ngọt kem đậm đặc đó có tác dụng rất nhiều đối với trải nghiệm trước ánh sáng. đó không phải là xấu và một trong những tôi quen thuộc, mặc dù nó không thực sự kích thích vị giác.

Trải nghiệm tuyệt vời hơn khi có thêm sữa trứng hoặc thứ gì đó mà tôi có thể gọi là sữa đặc, vì vị ngọt kem đậm đặc đó có tác dụng rất nhiều đối với trải nghiệm trước ánh sáng. đó không phải là xấu và một trong những tôi quen thuộc, mặc dù nó không thực sự kích thích vị giác. Trải nghiệm tuyệt vời hơn khi có thêm sữa trứng hoặc thứ gì đó mà tôi có thể gọi là sữa đặc, vì vị ngọt kem đậm đặc đó có tác dụng rất nhiều đối với trải nghiệm trước ánh sáng.

Ngay từ khi ra khỏi cổng, H. Upmann 1844 Classic Robusto đã đánh trúng giác quan của tôi với một lượng hương tốt; có lớp nền màu kem mà người ta mong đợi từ một điếu xì gà trông như thế này, nhưng cả hạt tiêu trắng và tiêu đen đều mang hương thơm, trong khi vị gỗ nhẹ hơn và hoạt động ở hai bên lưỡi của tôi. Tôi cũng có thể làm cho trường hợp của một số bánh mì bột chua có hương vị, mặc dù không quá nồng như tôi có xu hướng tìm thấy trong các loại giấy gói được trồng ở Connecticut. Mặc dù cấu hình này có thể không phải là Connecticut nguyên mẫu được bao bọc cách đây 10 năm, nhưng giờ đây nó khá quen thuộc đã được nhiều nhà sản xuất sao chép.

Những hạt tiêu ở 1/3 đầu hơi nhẹ trên lỗ mũi nhưng hãy gói đủ hạt tiêu trắng để tạo cảm giác ngứa ran. Có một số lời tán tỉnh với bỏng ngô, và tôi ngạc nhiên khi thấy rằng nó có một chút dầu ở bề mặt hoàn thiện. Mặc dù tôi không thường xuyên nhắc đến các cặp đôi, nhưng hồ sơ này khiến tôi mong muốn có một ly latte, vì độ kem của mỗi loại có thể kết hợp tốt với nhau, trong khi cà phê và thuốc lá có thể đánh bật vị giác của nhau. Thứ ba đầu tiên là hương vị trung bình cộng, trung bình trong cơ thể và độ mạnh nhẹ cho đến nay. Quá trình đốt cháy và xây dựng rất tốt, dễ dàng rút ra, nhiều khói và đường cháy đều.

Có một sợi chỉ hương là đường nối giữa phần ba đầu tiên và phần ba thứ hai của H. Upmann 1844 Classic Robusto, mặc dù tôi không thể ghim nó xuống được. Qua mũi, tôi nhặt thêm bánh mì chua, mặc dù nó không dịch đến vòm miệng một cách sạch sẽ. Có nhiều dầu bỏng ngô làm tăng hương vị, nhưng điều đó không kể câu chuyện, cũng không nói rằng nó có một chút khoáng chất và phấn. Đúng hơn, đó là sự kết hợp của tất cả những thứ đó nhiều hơn một chút so với các thành phần riêng lẻ tạo nên hương vị khác biệt ở thời điểm này. Mặc dù tôi sẽ không nói rằng hồ sơ bị chi phối bởi độ kem, nhưng nó vẫn là một thành phần, một điều thú vị và có lợi ở điều đó.

Phần ba thứ hai thấy hương vị xoay vòng một chút để thu hút một chút ngũ cốc bột ngô, mặc dù hơi ấm của hương vị và khói mang lại sự mềm mại trong miệng nhanh chóng loại bỏ ý tưởng về sữa lạnh. Sự mềm mại đó kéo dài một chút trước khi mất dần đi và cho phép một số hạt tiêu tiếp nhận hồ sơ. Nếu nửa đầu nói chung là một hồ sơ tươi tốt, thì phần ba thứ hai kết thúc với một hồ sơ mạnh mẽ và tích cực hơn một chút, một sự thay đổi có thể nhận thấy cả trên vị giác và qua mũi thông qua retrohales, có nhiều hạt tiêu đen hơn cho họ sớm hơn.

Cấu hình vẫn ở mức trung bình nhưng với độ xoáy mạnh mẽ hơn, cơ thể ở mức trung bình và sức mạnh vẫn ở mức trung bình nhưng được xây dựng một chút. Từ quan điểm kỹ thuật, mỗi điếu xì gà cháy rất tốt và không có vấn đề gì miễn là nó được thổi đều đặn. Sự mềm mại đó kéo dài một chút trước khi mất dần đi và cho phép một số hạt tiêu tiếp nhận hồ sơ. Nếu nửa đầu nói chung là một hồ sơ tươi tốt, thì phần ba thứ hai kết thúc với một hồ sơ mạnh mẽ và tích cực hơn một chút, một sự thay đổi có thể nhận thấy cả trên vị giác và qua mũi thông qua retrohales, có nhiều hạt tiêu đen hơn cho họ sớm hơn.

Cấu hình vẫn ở mức trung bình nhưng với độ xoáy mạnh mẽ hơn, cơ thể ở mức trung bình và sức mạnh vẫn ở mức trung bình nhưng được xây dựng một chút. Từ quan điểm kỹ thuật, mỗi điếu xì gà cháy rất tốt và không có vấn đề gì miễn là nó được thổi đều đặn. Sự mềm mại đó kéo dài một chút trước khi mất dần đi và cho phép một số hạt tiêu tiếp nhận hồ sơ. Nếu nửa đầu nói chung là một hồ sơ tươi tốt, thì phần ba thứ hai kết thúc với một hồ sơ mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn một chút, một sự thay đổi đáng chú ý cả trên vị giác và qua mũi thông qua retrohales, có nhiều hạt tiêu đen hơn cho họ sớm hơn. 

Cấu hình vẫn ở mức trung bình nhưng với độ xoáy mạnh mẽ hơn, cơ thể ở mức trung bình và sức mạnh vẫn ở mức trung bình nhưng được xây dựng một chút. Từ quan điểm kỹ thuật, mỗi điếu xì gà cháy rất tốt và không có vấn đề gì miễn là nó được thổi đều đặn. một sự thay đổi đáng chú ý cả trên vị giác và qua mũi thông qua retrohales, có nhiều hạt tiêu đen hơn một chút so với trước đó. Cấu hình vẫn ở mức trung bình nhưng với độ xoáy mạnh mẽ hơn, cơ thể ở mức trung bình và sức mạnh vẫn ở mức trung bình nhưng được xây dựng một chút.

Từ quan điểm kỹ thuật, mỗi điếu xì gà cháy rất tốt và không có vấn đề gì miễn là nó được thổi đều đặn. một sự thay đổi đáng chú ý cả trên vị giác và qua mũi thông qua retrohales, có nhiều hạt tiêu đen hơn một chút so với trước đó. Cấu hình vẫn ở mức trung bình nhưng với độ xoáy mạnh mẽ hơn, cơ thể ở mức trung bình và sức mạnh vẫn ở mức trung bình nhưng được xây dựng một chút. Từ quan điểm kỹ thuật, mỗi điếu xì gà cháy rất tốt và không có vấn đề gì miễn là nó được thổi đều đặn.

Giống như nhiều sự pha trộn của ilk này, H. Upmann 1844 Classic Robusto đã để lại hình dáng tươi tốt hơn của nó và bây giờ mạnh mẽ hơn một chút, mặc dù vẫn còn tương đối nhẹ đối với vị giác. Đó là một sự kết hợp thú vị và hấp dẫn giữa hạt tiêu và kem nhẹ, và trong khi vẫn còn một số dấu vết của nó, miếng gỗ khô trước đó dường như đã rời khỏi hồ sơ. Nói một cách khác, nếu hiệp một bắt đầu trôi qua trong ngày, thì hiệp hai là một cú hích nhiều hơn một chút để bắt đầu làm việc.

Tất nhiên, ngay sau khi tôi viết xong những suy nghĩ này, chất kem bắt đầu quay trở lại hồ sơ, biểu hiện nhẹ và mỏng hơn so với trước đó, nhưng vẫn được hoan nghênh và đánh giá cao, vì nó tạo cho hồ sơ một số chiều sâu và lấp đầy cơ thể của khói. Nếu có một điều gì đó về phần ba cuối cùng mà tôi không phải là người hâm mộ nhiều, đó là một số ngứa và kích ứng nhẹ mà tôi nhận thấy; đó là một cảm giác lan tỏa khắp miệng, chạm vào các vùng khác nhau của lưỡi cũng như má và vòm miệng của tôi. Cảm giác đó, cùng với hương vị, gợi cho tôi một chút về bánh quy khô với một chút muối, hãy gọi nó là hương vị của bánh quy Rold Gold nếu bạn đã quen với điều đó.

Trong inch cuối cùng, có thêm một chút nhiệt trong hồ sơ, làm sắc nét hạt tiêu, trong khi một số khoáng chất đi vào hồ sơ xung quanh các cạnh. Giữa hương vị đó và hương gỗ khô, hương vị cho đến nay là sắc nét nhất, thực sự đánh vào vị giác của một số vị giác, một sự thay đổi đẩy hương vị vào gần như toàn bộ lãnh thổ. Cơ thể vẫn ở mức trung bình cộng trong khi sức mạnh tối đa là trung bình nhưng không truyền được nhiều nicotine. Việc xây dựng vẫn tuyệt vời và về cơ bản không có vấn đề gì.

Ghi chú cuối cùng

 • Tôi nghĩ rằng chúng ta đã bỏ qua cụm từ “không phải Connecticut của cha / ông bạn”, và tôi biết ơn vì nó là một cụm từ bắt đầu mệt mỏi. Điều đó nói rằng, nếu loại xì gà này được phát hành cách đây vài năm, cụm từ đó gần như chắc chắn đã được sử dụng.

 • Tôi vẫn chưa hút các vitolas khác trong dòng, mặc dù tôi cũng bị hấp dẫn bởi thước đo vòng nhỏ hơn của hào quang và chiều dài của Churchill. Tôi nghĩ cả hai đều có thể là những biểu hiện thú vị của sự pha trộn.
 • Tôi nhận thấy không có điểm mạnh nào đáng kể trong H. Upmann 1844 Classic Robusto.
 • Altadis USA quảng cáo trên  halfwheel .
 • Xì gà cho bài đánh giá này đã được mua bởi halfwheel .
 • Thời gian hút cuối cùng trung bình là 1 giờ 45 phút.
 • Trang web tài trợ Công ty Xì gà Atlantic , Cửa hàng Khói nổi tiếng  và  Xì gà JR  mang H. Upmann 1844 Classic Robusto.

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

 1. Website: http://choixiga.vn/

 2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

 5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

 6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: Review đánh giá xì gà COHIBA SPECTRE.

Xì gà H. Upmann 1844 Classic Robusto hiện đang được bán tại Việt Nam. Các bạn có thể truy cập vào website http://choixiga.vn/ để đặt mua sản phẩm với giá tốt nhất. 

0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá xì gà H. UPMANN 1844 CLASSIC ROBUSTO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.43244 sec| 952.281 kb