Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review Đánh giá Xì gà EP Carrillo 2021 TAA

09/09/2021
Năm 2018, EP Carrillo gia nhập Hiệp hội Thuốc lá Hoa Kỳ. Đối với người tiêu dùng, TAA được biết đến với việc phát hành phiên bản giới hạn ở đây cho hơn 80 cửa hàng tạo nên hiệp hội. Trở lại năm 2018, lần đầu tiên của anh ấy đã được nhận được nhiều lời khen ngợi. Trong lần phát hành TAA thứ ba của mình, Ernesto sử dụng thuốc lá Brazil trong hỗn hợp.

Review Đánh giá Xì gà EP Carrillo 2021 TAA

Tổng quan về xì gà EP Carrillo 2021 TAA

Đánh giá xì gà:  EP Carrillo 2021 TAA Chất

bọc độc quyền  Nicaragua Habano Chất kết dính

 Nicaragua

Chất làm đầy: Brazil, Nicaragua

Chiều dài:  6 ″

Vòng  đo:  52

Kích thước:  Toro

Vẻ ngoài: Xì gà EP Carrillo 2021 TAA được đóng gói trong một hộp đếm 10 trông khá đơn giản được làm bằng gỗ tuyết tùng, EPC TAA Exclusive sẽ không nổi bật trên giá hoặc máy làm ẩm trong hộp kín. Khi hộp được mở ra, xì gà có giấy bọc Nicaragua có một ít dầu tinh tế. Dây đeo có logo TAA trên nền trắng với các điểm nhấn màu đỏ và lá vàng làm đường viền. Trên tay điếu xì gà chắc chắn, không có đốm mềm và phần chân được đóng gói chắc chắn.

Ghi chú:  Phần kéo nguội của phiên bản TAA Exclusive này có phần kéo nguội của bột bánh quy, cỏ khô và tuyết tùng trong khi hương thơm tỏa ra từ chân phục vụ gợi ý của đất, cỏ khô và tuyết tùng Sau khi nướng chân và đốt các nốt xì gà của cỏ khô và tuyết tùng thống trị bảng màu.

Đánh giá sản phẩm xì gà EP Carrillo 2021 TAA

Bước sang phần ba đầu tiên, điếu xì gà làm bằng EPC coi tuyết tùng là nốt hương chủ đạo với kết thúc dài bằng đất. Có một vị ngọt mocha tinh tế đọng lại trong nền và khi phần ba đầu tiên đến với nốt hương gần gũi của lúa mạch đen và lúa mì trở nên thống trị. Phần sau của xì gà có một thành phần cà phê đẹp và một chút hạt tiêu.

Phần ba thứ hai cho thấy các ghi chú của lúa mạch đen nổi lên như một hương vị chủ đạo với một chút lúa mì và tuyết tùng. Vị ngọt của mocha biến mất ở nửa đường và cà phê vẫn còn ở phần kết thúc. Các món ăn trở lại phục vụ gợi ý về hạt vải thiều và hạt tiêu.

Chuyển sang nốt thứ ba cuối cùng của cà phê chiếm ưu thế trong vòm miệng với một ít lúa mạch đen ở nền và một lớp kết thúc dài bằng đất. Phần sau cho thấy một vị ngọt tinh tế và nhiều hạt vải hơn. Các retrohale đưa điếu xì gà này lên một tầm cao mới.

Kết thúc:  Vào năm 2018, EPC đã tham gia TAA và phát hành điếu xì gà đầu tiên của mình dành riêng cho các nhà bán lẻ TAA. Đó là thời điểm tôi tin rằng EPC đã đạt được sự hồi sinh. Trong 3 năm qua, loại xì gà này đã được phát hành xuất sắc và loại xì gà này tiếp tục xu hướng. Hộp số 10 không đắt và chắc chắn xứng đáng để mua hộp.

Điểm:  93

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh :

 1. Website: http://choixiga.vn/

 2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

 5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

 6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Đánh giá xì gà La Aurora Hors d'Age Toro 2020.

Xì gà EP Carrillo 2021 TAA hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Nếu các bạn có nhu cầu, thì hãy tìm mua sản phẩm tại website https://choixiga.vn/. Hoặc đi đến trực tiếp cửa hàng:

Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm
 • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông
 • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trung, Q.Hoàn Kiếm
 • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1
 • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2
 • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh
 • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

0 bình luận, đánh giá về Review Đánh giá Xì gà EP Carrillo 2021 TAA

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.29851 sec| 907.656 kb