Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review Đánh Giá Xì Gà Cohiba Spectre

10/09/2021
Tháng trước, General Cigar Co. đã xuất xưởng một loại xì gà giới hạn, không chỉ là loại xì gà đắt nhất của công ty cho đến nay mà còn là một trong những loại đắt nhất hiện nay trên thị trường. Mặc dù có thể không có gì đáng ngạc nhiên khi điếu xì gà này là một phần của thương hiệu General's Cohiba, nhưng mức giá bán lẻ 90 đô la đã khiến khá nhiều người cả trong và ngoài ngành ngạc nhiên, mặc dù hóa ra xì gà này có một số tính năng để chứng minh chi phí.

Loại rượu bổ sung 7 1/4 x 54 Churchill kết hợp sự pha trộn của các loại thuốc lá cổ điển, bao gồm một gói thuốc lá Sumatra của Ecuador mà Tướng nói rằng được chọn từ các loài linh trưởng trên của cây và trước khi được ủ trong tám thùng rượu sherry có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Tuy nhiên, một trong những chất bổ sung độc đáo nhất cho hỗn hợp chất làm đầy là một lá piloto cubano của người Dominica được ủ ở Tercios — đây là một phương pháp ủ thuốc lá bằng cách sử dụng lá của một cây cọ hoàng gia — kể từ khi nó được thu hoạch vào năm 1995. Ngoài ra, Chất độn bao gồm một số lá được trồng ở Estelí, Nicaragua từ năm 2011-2014 cũng được ủ trong các thùng rượu sherry nói trên cũng như ba loại lá khác nhau từ Honduras: Olancho San Agustin (2002), Thung lũng Jamastran và La Entrada (2011).

Cuối cùng, General quyết định có một thợ bó - Ruben Dario Perez Peña - và một trục cuốn - Xirolma Céspedes - sản xuất từng điếu xì gà. Công ty cho biết cặp đôi này đã có gần 50 năm kinh nghiệm.

xi-ga-cohiba

Review Đánh Giá Xì Gà Cohiba Spectre

Tổng quan về Cohiba Spectre 

Xì gà Cohiba Spectre cũng giống như rượu vang ngon nhất Bordeaux, ”Jhonys Diaz, vp hoạt động cho chung Cigar Dominicana cho biết, trong một bản báo cáo. “Thuốc lá mà tôi chọn là sản phẩm của điều kiện khí hậu lý tưởng và niềm đam mê thiết lập thuốc lá ở mọi bước của quy trình. Thông qua các kỹ thuật lão hóa độc quyền, những loại thuốc này đã phát triển về hương vị và độ phân loại, hướng dẫn trải nghiệm hút thuốc không thể tái tạo được”.

Mặc dù Spectre ban đầu được giới hạn chỉ 180 hộp 10 điếu, nhưng điếu xì gà nhanh chóng bán hết khi được trưng bày tại Triển lãm Thương mại & Công ước IPCPR 2018, vì vậy General quyết định sản xuất thêm một số lượng không xác định.

Nsolo Consulting Group, nhà sản xuất nhiều loại Davidoff bắt mắt, thiết kế bao bì.

Xì gà đã được đánh giá: Cohiba Spectre

Nước sản xuất: Cộng hòa Dominica

Nhà máy: General Cigar Dominicana

Wrapper: Ecuador (Sumatra)

Chất kết dính: Honduras (Thung lũng Jamastran)

Filler: Cộng hòa Dominica (Piloto Cubano 1995), Honduras (Olan San Agustin 2002, Thung lũng Jamastran, La Entrada 2011) & Nicaragua (Estelí 2011-2014)

Chiều dài: 7 1/4 inch

Đo vòng: 54

Vitola: Churchill Extra

MSRP: $ 90 (Hộp 10 cái, $ 900)

Ngày phát hành: ngày 7 tháng 11 năm 2018

Xì gà số lượng đã phát hành: n / a

Xì gà số lượng để đánh giá: 3

Đánh giá sản phẩm Cohiba Spectre

Sự kết hợp giữa lớp vỏ màu nâu quế rất hấp dẫn, khá thô khi chạm vào và một chút dầu đáng chú ý làm cho xì gà Cohiba Spectre khá nổi bật về mặt thị giác, và đó là sau khi bạn lấy nó ra khỏi ống thủy màu đỏ tinh chỉnh. Có một số đường vân rõ ràng và mặc định dải chính hơi lớn theo sở thích của tôi, nhưng không thể phủ nhận hiệu ứng ảnh ba chiều của dải phụ tuyệt vời như thế nào. Hương thơm từ vỏ bọc là sự kết hợp của nhựa nhạt, cà phê mới rang, đất, ca cao, da và phân khi kéo lạnh đến hương của sô cô la đen đậm đà, cỏ, sồi, nấm, da và bắp rang.

Startup, Cohiba Spectre có cà phê mocha rất đặc biệt được ưu tiên thế trong danh sách, tiếp theo là hương vị của đậu nành, cỏ khô, kem sồi, da thuộc và đất. Có một tuyệt đẹp vani ngọt ngào - mặc dù nhẹ - ở phần kết thúc, nhưng nó chỉ đủ mạnh để xác định mà không thực sự đủ sức mạnh để thực hiện ảnh hưởng đến cấu hình theo bất kỳ cách nào. Về mặt dựng, kết quả là tuyệt vời với sức đề kháng sau một vạch cắt chữ v, nhưng vết bỏng cần phải chạm vào bên ngoài cổng, mặc dù nó không mang lại cho tôi vấn đề gì lớn sau đó . Sản phẩm định lượng là trên mức trung bình và mức độ mạnh mẽ bắt đầu khá thấp, nó tăng đủ để đạt được mức độ trung bình vào cuối 1/3 đầu tiên.

Vị ngọt vani bắt đầu trở nên phổ biến hơn trong hồ sơ khi phần ba thứ hai của Cohiba Spectre bắt đầu, khi hương vị chủ đạo chuyển sang nhiều hơn của nốt đậu muối, mặc dù hương vị cà phê mocha không kém xa . Các nốt hương khác của đất, da thuộc, ca cao, bỏng ngô và một chút quế thoang thoảng, cùng với một chút gia vị của tôi. Trận hòa tiếp tục gây ấn tượng và vết bỏng không gây ra cho tôi vấn đề gì lớn, trong khi lượng khói thoát ra từ chân vẫn khá cao. Về sức mạnh, Cohiba Spectre cố gắng đạt được mức trung bình vào cuối phần thứ hai, nhưng có vẻ như nội dung vẫn ở đó trong tương lai gần.

Đến cuối cùng ba phần của Cohiba Spectre, hồ sơ được chi phối bởi cùng một hương vị đậu nành từ phần thứ hai, nhưng vị biến mất gần như hoàn toàn, điều này làm mất đi sự cân bằng bằng tổng thể một chút. Ngoài ra còn có các vị trí khác, bao gồm quế, đất, cỏ khô, tuyết tùng và nhiều vị trí khác nhau của cà phê mocha, nhưng tất cả chúng ta đều có ít điểm khác biệt hơn ở điểm này. Fake made of afluideụt một chút và gió hút vẫn tiếp tục mang lại cho tôi sức đề kháng lớn, nhưng dấu vết bắt đầu dao động đủ để tôi buộc phải chạm vào nó, mặc dù gần cuối làn khói. Cuối cùng, mức sức mạnh tổng thể tăng lên vừa đủ để được coi là trong phạm vi trung bình vào thời điểm tôi đặt nub xuống với trái hơn một inch một chút.

Last note

Ở hai trong số ba mẫu tôi thu hút, dải chính phát mà không báo trước trong năm phút đầu tiên khi tôi thu hút xì gà. Trong thực tế, tôi phải thu băng một trong những dải băng xuống để có những bức ảnh được xem lại.

Ngoài các điều kiện trên, mỗi mẫu trong số ba mẫu đều có mùi nhựa rất nhẹ khi tôi lấy chúng ra khỏi ống. Rất may, tôi không phát hiện ra bất kỳ vị trí nào khi thực hiện thu hút xì gà, nhưng tôi không chắc chắn rằng mình sẽ quản lý xì gà trong ống nhựa nếu tôi có cả đống xì gà trong máy làm việc của mình.

Có vẻ như có khá nhiều công ty khác nhau cho rằng cái tên Spectre thật thú vị: được bảo vệ như cả một thương hiệu sử dụng này tên tại một thời điểm, AJ Fernandez đã kết hợp đặc biệt cho một dự án có tên Spectre của AJ Fernandez và ST Dupont có một số (tiền thưởng) của James Bond 007 thương hiệu.

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

 1. Website: http://choixiga.vn/

 2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

 5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

 6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Đánh giá xì gà Leaf By Oscar Corojo.

Xì gà Cohiba Spectre hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Nếu các bạn có nhu cầu, thì hãy tìm mua sản phẩm tại website https://choixiga.vn/. Hoặc đi đến trực tiếp cửa hàng:

Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm
 • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông
 • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trung, Q.Hoàn Kiếm
 • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1
 • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2
 • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh
 • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

Tags: Review đánh giá xì gà COHIBA SPECTRE

0 bình luận, đánh giá về Review Đánh Giá Xì Gà Cohiba Spectre

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.54421 sec| 932.172 kb