Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review đánh giá Xì gà ALEC BRADLEY TRILOGY AUTHENTIC COROJO (2021)

07/02/2022
Đã lâu rồi tôi chưa viết lại chuyện cũ có mới, nhưng trong khoảng thời gian tốt hơn hai năm, dường như ở mọi nơi tôi tìm hiểu trong ngành công nghiệp xì gà, một công ty đang sản xuất lại một sản phẩm cũ.

Có một vài trường hợp những gì cũ lại mới khá thú vị như Bộ ba Alec Bradley. Như tên của nó, đó là ba loại xì gà khác nhau, tuy nhiên, tham chiếu tri không chỉ dừng lại ở số lượng xì gà. Đặc điểm đáng chú ý nhất của điếu xì gà là điếu xì gà được đóng hộp theo kiểu hình tam giác.

 Xem thêm giá sản phẩm  Toscanello , Cohiba Short , Cohiba Club

Bộ ba Alec Bradley ra mắt vào năm 2002 với ba sự pha trộn khác nhau: Corojo đích thực, Maduro kỳ lạ và Cameroon bản địa. Alan Rubin, người sáng lập Alec Bradley, cho biết hình dạng này được lấy cảm hứng từ một chuyến thăm Home Depot, nơi ông mua một chiếc cưa và tự mình tạo ra các khuôn mẫu. Cuối cùng, xì gà đã bị ngừng sản xuất vào năm 2010. Bradley Rubin, một trong những người con trai của Alan hiện làm việc cho công ty, được ghi nhận là người đi đầu trong nỗ lực đưa Trilogy trở lại thị trường và năm ngoái, mong muốn của ông đã thành hiện thực.

Review đánh giá Xì gà ALEC BRADLEY TRILOGY AUTHENTIC COROJO (2021)

Alec Bradley hồi sinh Bộ ba bằng cách sử dụng cùng một khái niệm cơ bản, mặc dù công ty cho biết sự pha trộn không giống với bản gốc. Mỗi điếu xì gà có kích thước 6 x 52, có một nút bấm hình tam giác và được giới hạn trong 2.000 hộp 10 điếu xì gà. Corojo Đích thực — loại xì gà được đánh giá hôm nay — sử dụng giấy bọc corojo từ Thung lũng Jamastran ở Honduras. Cả ba loại xì gà đều sử dụng chất kết dính hạt Connecticut được trồng ở Honduras và thuốc lá bổ sung từ Honduras và Nicaragua, và chúng đều có giá như nhau, với MSRP là 15 đô la cho mỗi điếu xì gà. 

Alec Bradley Trilogy Authentic Corojo (2021) (6 x 52) - Tháng 11 năm 2021 - 2.000 Hộp 10 Xì gà (Tổng số 20.000 Xì gà)

Alec Bradley Trilogy Exotic Maduro (2021) (6 x 52) - Tháng 11 năm 2021 - 2.000 Hộp 10 Xì gà (Tổng số 20.000 Xì gà)

Alec Bradley Trilogy Native Cameroon (2021) (6 x 52) - Tháng 11 năm 2021 - 2.000 Hộp 10 Xì gà (Tổng số 20.000 Xì gà)

Xì gà đã đánh giá: Alec Bradley Trilogy Authentic Corojo (2021)

Nước sản xuất: Honduras

Nhà máy: Tabacos de Oriente

Người bao bọc: Honduras (Corojo)

Chất kết dính: Honduras (Connecticut)

Filler: Honduras & Nicaragua

Chiều dài: 6 inch

Ring Gauge: 52

Vitola: Toro

MSRP: $ 15 (Hộp 10 $ 150)

Ngày phát hành: tháng 11 năm 2021

Số lượng Xì gà đã phát hành: 2.000 Hộp 10 Xì gà (Tổng số 20.000 Xì gà)

Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 3

Có vài loại xì gà mà tôi đã đánh giá trong năm ngoái có lối vào khá tốt như Alec Bradley Trilogy Corojo. Các hộp giống như khuôn rất nặng, độc đáo và hiệu quả. Ngoài việc trông giống như một cái khuôn, nó còn độc đáo ở chỗ xì gà nằm dưới đáy hộp với khá nhiều khoảng trống ở giữa mỗi điếu xì gà. Có một số kênh được thiết kế để giữ xì gà ở đúng vị trí, nhưng tôi có thể thấy sự cố nếu xì gà di chuyển và bạn cố gắng đóng hộp. May mắn thay, các kênh làm tốt công việc giữ xì gà vào đúng vị trí, nhưng việc đóng thiết kế này cần chú ý hơn một chút so với thiết kế truyền thống. Sau khi ra khỏi hộp, hình dạng độc đáo sẽ hiển thị rõ ràng. Nó không triệt để như một số thiết kế của Plasencia hoặc Quesada, nhưng không có một loại xì gà nào khác mà tôi có thể tương tự như Trilogy. Màu sắc của lớp bọc khá nhạt và có sự giãn ra rất dễ nhận thấy của lớp bọc và tôi tự hỏi liệu điều đó có liên quan đến hình dạng độc đáo hay không. Hương thơm thông minh, lớp bọc có hương thơm của da thuộc và yến mạch. Nó không có tính axit, nhưng có tính axit cao hơn ngọt hoặc mặn. Phần chân vừa đầy đặn khiến tôi liên tưởng đến mùi thơm của sô cô la đen phủ lên một số vị bánh mì và dâu đen.

Vài điếu xì gà cuối cùng mà tôi đã hút để đánh giá không có khởi đầu ấn tượng nhất, nhưng Alec Bradley Trilogy Corojo bắt đầu với hương vị lan tỏa khắp miệng tôi: tuyết tùng ngọt ngào, vị đất và kem. Còn có hạt tiêu trắng trên đầu lưỡi của tôi. Khi điếu xì gà đang cháy, mọi thứ ngày càng trở nên ngon hơn. Điều đó nói rằng, hương vị chủ đạo là cảm giác yến mạch với một số hạt làm nổi bật nó. Ngoài ra, còn có tuyết tùng, tiêu đen, muối và vôi. Yến mạch và tuyết tùng tràn ngập khắp miệng, nhưng vị vôi và vị mặn dường như chỉ ở phía sau miệng của tôi, trong khi hạt tiêu đen chỉ bị hạn chế ở một số phần trên lưỡi của tôi. Sau khi khói rời khỏi miệng, tôi nếm mùi gỗ sồi, yến mạch, da thuộc, ớt đỏ trên lưỡi và một chút hương vị khoáng ở mép lưỡi. Khi khói bay qua lỗ mũi của tôi, hương vị sẽ trở nên ngọt ngào hơn nhờ quả mọng và dưa hấu, nhưng cũng có một số hương vị bơ đậu phộng và khoáng chất. Về mặt kết cấu, cảm giác khói mỏng hơn khi đi qua mũi so với khi tôi ở trong miệng. Kết thúc có các loại thảo mộc, khoáng chất, bơ đậu phộng và hạt tiêu đen. Bộ tứ này khá đồng đều về cường độ, mặc dù hương vị hạt tiêu đen và khoáng chất tồn tại lâu hơn hai bộ còn lại. Hương vị ở mức trung bình, cơ thể ở mức trung bình và sức mạnh ở mức trung bình. Kết cấu rất tốt trên hai điếu xì gà, mặc dù một điếu xì gà cần được chỉnh sửa lại để giúp đốt cháy không đều.

0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá Xì gà ALEC BRADLEY TRILOGY AUTHENTIC COROJO (2021)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.35761 sec| 903.414 kb