Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

REVIEW ĐÁNH GIÁ ROMEO Y JULIETA 1875 NICARAGUA CONNECTICUT BULLY

03/04/2020
Đầu năm 2018, Altadis Mỹ Các cửa hàng độc quyền của Thompson là một dây chuyền sản xuất thường xuyên kết hợp với vỏ bọc habano 2000 và được phát hành trong bốn loại vitolas khác nhau. Một sự pha trộn Nicaragua khác diễn ra vào năm 2018, khi Altadis phát hành Romeo y Julieta 1875 Nicaragua trong Hội nghị thương mại và hội nghị IPCPR 2018, một dây chuyền sản xuất thường xuyên được tạo thành từ tất cả các lá cây Nicaragua được cuộn tại nhà máy Plasencia ở Estelí, Nicaragua.

Chuyển nhanh đến tháng 9 năm ngoái, khi Altadis U.S.A. công bố một Romeo y Julieta hoàn toàn mới có vỏ bọc hạt giống Nicaragua Connecticut độc đáo được sản xuất tại các trang trại thuộc sở hữu của gia đình Plasencia đã có tuổi đời hơn ba năm. Aptly có tên Romeo y Julieta 1875 Nicaragua Connecticut, ngày nói đến năm mà thương hiệu Cuba gốc Romeo y Julieta được thành lập, dây chuyền sản xuất thường xuyên mới mất gần hai năm để hoàn thành và bao gồm thuốc lá Nicaragua trong cả chất kết dính và chất độn.

REVIEW ĐÁNH GIÁ ROMEO Y JULIETA 1875 NICARAGUA CONNECTICUT BULLY

Rafael Nodal, người đứng đầu về năng lực sản phẩm của Tabacalera USA, cho biết, làm việc với gia đình Plasencia về loại xì gà này sử dụng bao bì hạt giống Connecticut được trồng ở Nicaragua. Xì gà này là hấp dẫn. Nó không phải là xì gà Connecticut, cũng không phải là xì gà Nicaragua. Đây là điếu xì gà Connecticut-Nicaragua đầu tiên. Và điều đó tạo nên sự khác biệt lớn.

Dòng Nicaragua Connecticut được ra mắt với bốn loại vitolas khác nhau, ba trong số đó là Bully, Toro và Churchill, được đóng gói trong hộp 25, trong khi 6 x 60 Magnum được bán trong hộp 20 chiếc.

 • Romeo y Julieta 1875 Nicaragua Connecticut Bully (5 x 50) — $7.20 (Box of 25, $180)
 • Romeo y Julieta 1875 Nicaragua Connecticut Toro (6 x 52) — $7.50 (Box of 25, $187.50)
 • Romeo y Julieta 1875 Nicaragua Connecticut Churchill (7 x 50) — $8.10 (Box of 25, $202.50)
 • Romeo y Julieta 1875 Nicaragua Connecticut Magnum (6 x 60) — $8.35 (Box of 20, $167)

Xì gà được đánh giá: Romeo y Julieta 1875 Nicaragua Connecticut Bully

 • Nước xuất xứ: Nicaragua
 • Nhà máy: Xì gà Plasencia S.A.
 • Bao bì: Nicaragua (Connecticut)
 • Chất kết dính: Nicaragua
 • Phụ gia: Nicaragua
 • Chiều dài: 5 inch
 • Đồng hồ đo vòng: 50
 • Vitola: Robusto
 • MSRP: 7,20 đô la (Hộp 25, 180 đô la)
 • Ngày phát hành: tháng 10 năm 2019
 • Số lượng xì gà phát hành: Sản xuất thường xuyên
 • Số lượng xì gà hun khói để xem xét: 3

Nhìn trực quan, Romeo y Julieta 1875 Nicaragua Connecticut được bao phủ trong một lớp bọc màu nâu vàng mịn màng khi chạm vào và có vô số đường gân rõ ràng chạy dọc và dài. Ngoài ra, điếu xì gà hơi cứng khi vắt và có một chú chó đáng chú ý mặc dù rất có thể là người bấm hộp không mong muốn khi nhìn thấy bàn chân. Hương thơm từ giấy gói và chân là sự kết hợp của gỗ tuyết tùng, vị ngọt của mật ong, bạc hà nhẹ, da, cỏ ngọt, đất và phân trong khi nước lạnh mang đến hương vị của bột bánh ngọt, da, cỏ khô, tuyết tùng, vỏ cây và một chút sơn dầu .

REVIEW ĐÁNH GIÁ ROMEO Y JULIETA 1875 NICARAGUA CONNECTICUT BULLY

Cảm nhận hương vị xì gà Romeo y Julieta 1875 Nicaragua Connecticut Bully

Thứ ba đầu tiên của Romeo y Julieta 1875 Nicaragua Connecticut Bully có hương vị chủ đạo của bỏng ngô mạnh mẽ, tiếp theo là các nốt ít cỏ khô, tuyết tùng, quế, barnyard và phân. Có một vị ngọt mật ong rất nhẹ trên retrohale dường như đang trở nên mạnh mẽ hơn, cùng với một lượng đáng kinh ngạc của cả hạt tiêu trắng và gia vị trên lưỡi của tôi. Mặc dù không bị áp đảo bởi bất kỳ phương tiện nào, tôi cũng đang nếm một nốt espresso đắng khi kết thúc một cách ngẫu nhiên, mặc dù nó làm cho nó rõ ràng hơn khi phần ba đầu tiên tiếp tục. Về mặt xây dựng, tính năng vẽ chỉ có mức kháng cự phù hợp, nhưng gặp khó khăn từ sớm, buộc tôi phải chạm vào nó hai lần. Sức mạnh tổng thể vẫn chưa phải là một vấn đề, và nó hầu như không đạt được một nửa điểm giữa nhẹ và trung bình vào thời điểm thứ ba đầu tiên kết thúc.

Khi phần ba thứ hai của Nicaragua Connecticut Bully bắt đầu, nốt đậu espresso đắng trên retrohale trở nên hung dữ hơn, mặc dù không đủ mạnh để đánh bật hương vị bỏng ngô không ngấy từ vị trí hàng đầu. Các ghi chú khác của gỗ tuyết tùng, da, cỏ khô, sô cô la đen và hoa nhè nhẹ trong và ngoài, trong khi vị ngọt của mật ong trên retrohale đã bốc hơi, nó vẫn còn lâu mới trở thành một phần chính của hồ sơ. Ngoài ra, hạt tiêu trắng trên retrohale đã rút đi và gia vị trên lưỡi của tôi đã biến mất, không bao giờ được nhìn thấy nữa. Rất may, hiện tại vết bỏng đã đủ để tôi không phải lo lắng về điều đó và trận hòa tiếp tục gây ấn tượng, và mặc dù sức mạnh tổng thể vẫn khá nhẹ, nhưng nó lại gần hơn một chút so với điểm trung bình bởi kết thúc thứ ba thứ hai và vẫn đang tăng lên.

Trong khi cấu hình trong phần ba cuối cùng của Romeo y Julieta 1875 Nicaragua Connecticut Bully gần giống với phần ba thứ ba bao gồm hương vị bỏng ngô không bị che khuất chiếm ưu thế ngòi, quế và cỏ khô. Cả độ ngọt của mật ong và hạt tiêu trắng tiếp tục chiếm ưu thế trên retrohale, nhưng cả hai đều bắt đầu thoái trào đáng chú ý khi phần ba cuối cùng kết thúc. Về mặt xây dựng, hình vẽ vẫn là một trong những điểm sáng, và mặc dù vết bỏng khác xa với dao cạo, nó cũng không cần giúp đỡ với cái bật lửa ở bất kỳ điểm nào. Cuối cùng, sức mạnh tổng thể không tăng đủ để vượt qua một điểm ngay dưới mức trung bình nhưng không bao giờ đe dọa sẽ tiến xa hơn trước khi tôi đặt nub xuống với khoảng một inch còn lại.

Đánh giá chung về xì gà Romeo y Julieta 1875 Nicaragua Connecticut Bully

Romeo y Julieta RyJ Nicaragua của AJ Fernandez không phải là sự pha trộn 100% Nicaragua đầu tiên cho nhãn hiệu Altadis U.S.A. Rome Romeo y Julieta; công ty đã phát hành Romeo 505 Nicaragua bởi Romeo y Julieta vào năm 2016, một dòng lấy tên từ mã quốc gia điện thoại Nicaragua.

Mặc dù Plasencia đã phát triển loại bao bì Nicaragua Connecticut như một loại cây trồng thử nghiệm trong nhiều năm, nhưng đây là loại xì gà cao cấp đầu tiên kết hợp nó thành một hỗn hợp.

Trên viola đặc biệt này, sự kết hợp giữa băng chính và băng thứ cấp chiếm ít hơn 50% điếu xì gà. Bốn vitolas có sẵn trong dòng Romeo y Julieta 1975 Nicaragua Connecticut có cùng kích cỡ và tên giống như những cái được phát hành theo dòng Romeo y Julieta 1875 Nicaragua ban đầu, mặc dù có giá khác nhau.

Đây là một trong những loại xì gà bị đắng rất nhanh nếu bạn phồng quá mạnh. Giữ nó chậm hoặc nó sẽ trừng phạt bạn. Mỗi mẫu tôi hút cho đánh giá này phải được đưa lên ít nhất một lần, nhưng chúng đều là những vấn đề nhỏ và sự thu hút là tuyệt vời trên mỗi xì gà sau khi cắt thẳng đơn giản.

Thời gian hút thuốc cuối cùng trung bình một giờ và 12 phút cho cả ba mẫu.

>>> Cập nhật bảng giá xì gà Romeo Y Julieta chính hãng.

Choixiga.vn Tự hào là nhà phân phối XÌ GÀ lớn nhất toàn quốc

Nếu bạn muốn mua bất kỳ loại xì gà Romeo y Julieta 1875 Nicaragua Connecticut nào hãy tìm đến nhà tài trợ trang web Công ty xì gà nổi tiếng, Cửa hàng khói nổi tiếng, Xì gà JR và Xì gà thế giới STOGIES đều có trong kho.

Choixiga được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường:

- Các loại xì gà cao cấp - xì gà Cuba xịn: xì gà Cohiba, Trinidad, Montecristo, Patargas, Romeo y Juliet được nhập khẩu từ EU, hàng nội địa Đức, Nga, Pháp, hoặc Ấn; xì gà nhập khẩu từ Mỹ Bugatti, H.Up Man, Oliva... đến từ các nước Trung Mỹ như Dominica, Nicaragua…

- Nhà phân phối độc quyền dòng Sản phẩm Toscanello , Cohiba Short , Cohiba Club, 

Cam kết:

- Xì gà, Rượu vang  chuẩn, chính hãng.

- Giá bán của phụ kiện xì gà, xì gà , xì gà mini, luôn rẻ bậc nhất toàn miền Bắc và trên toàn quốc.

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Ngày nay, chỉ cần ngồi lướt face bạn cũng có thể mua được Rượu vang và xì gà. Ở đây bạn có thể tìm thấy được nhiều các thể loại xì gà mini, xì gà sữa, xì gà villiger,….không thiếu một thứ gì. Tuy nhiên về chất lượng khi mua hàng online thì không được bảo đảm vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt mua hàng.

Mua tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Tại đây đa dạng các chủng loại xì gà về mẫu mã, giá cả, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Từ lâu hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ xì gà tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mua bán xì gà uy tín tại hà nội và TP Hồ chí minh. 

0 bình luận, đánh giá về REVIEW ĐÁNH GIÁ ROMEO Y JULIETA 1875 NICARAGUA CONNECTICUT BULLY

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10293 sec| 920.281 kb