Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review đánh giá MONTECRISTO DANTÉS (EL 2016)

24/04/2020
Sau một tuần vào tháng trước, nơi tôi hút gần như không có gì ngoài xì gà Cuba, tôi nghĩ đó là một tháng kể từ khi tôi hút thuốc bất cứ thứ gì từ hòn đảo phía nam Miami.

Cho rằng chúng tôi có quyền tự do tương đối trong việc chọn các đánh giá redux của riêng mình, tôi đã quyết định thay đổi điều đó với Montecristo Dantés, một bản phát hành Edición Limitada từ năm 2017.

Về mặt kỹ thuật, đây là một phần của bộ ba Edición Limitadas năm 2016, nhưng như thường thấy với xì gà Cuba, nó xuất hiện muộn hơn một chút so với ngày trên các ban nhạc sẽ chỉ ra.

Dantés có kích thước 6 1/2 (165mm) x 48, về mặt kỹ thuật được gọi là vitos số 1 Hermosos trong thư viện Cuba có kích cỡ xì gà khác nhau. Tên của nó có nguồn gốc từ Bá tước Monte Cristo., Cụ thể là Edmond Dantés, nhân vật chính của cuốn sách.

Tôi đã xem xét điếu xì gà ngay sau khi nó bắt đầu vận chuyển đến các cửa hàng và thích nó nhưng có một số vấn đề với việc xây dựng:

Xì gà được đánh giá: Montecristo Dantés Edición Limitada 2016

 • Nước xuất xứ: Cuba
 • Nhà máy: Không tiết lộ
 • Bao bì: Cuba
 • Chất kết dính: Cuba
 • Phụ bản: Cuba
 • Chiều dài: 6 1/2 inch
 • Đồng hồ đo vòng: 48
 • Vitola: Hermosos số 1
 • MSRP: 24,83 đô la (Hộp 10, $ 248,33)
 • Ngày phát hành: 15 tháng 2 năm 2017
 • Số lượng xì gà được phát hành: Không tiết lộ
 • Số lượng xì gà hun khói cho Redux: 1

Sau vài giờ tổ chức hành lang, tôi quyết định rằng tôi thực sự muốn hút một điếu xì gà Cuba cho lần chuyển hướng này. Điều kỳ lạ ở đây là nó không giống như tôi đang tổ chức xì gà Cuba. Vì vậy, sau khi quét nhanh danh sách đánh giá của chúng tôi, tôi đã đào vào một tủ lạnh chứa đầy những hộp xì gà Cuba đầy đủ và tìm thấy Dantés, cùng một hộp tôi đã xem xét vài năm trước. Tôi đã mất cảnh giác khi mở hộp vì điếu xì gà có màu tối như thế nào, thứ gì đó dường như là một thứ gần đây của Montecristos so với những gì tôi đã hút 10 năm trước. Mặc dù được lưu trữ trong hộp, tôi chỉ có thể lấy một ít da tươi và có tính axit, gần đầy.

Cảm nhận hương vị xì gà Montecristo Dantés Edición Limitada 2016

Hương vị gỗ mịn hơn, mùi của bột bánh quy sô cô la, táo thối và axit. Đồ uống lạnh mang đến cho tôi rất nhiều hy vọng rằng điếu xì gà này đang đạt được bước tiến xa về quá trình lão hóa có liên quan như tôi có thể uống một loại cocktail Aperol truyền thuốc lá, có nghĩa là rất nhiều vị ngọt và hương vị phát triển.

Nhát đầu tiên bắt đầu với một số gỗ sâu trước khi chuyển sang đậu phộng, sau đó một hương vị gạo nâu và sau đó trở lại đậu phộng. Khi tôi đạt đến một inch, hồ sơ của Montecristo Dantés đã giải quyết một hỗn hợp bơ đậu phộng ngọt gần giống như một loại kem bơ đậu phộng im lặng cùng với một số bia gốc và hương vị thơm ngon chung. Retrohales có da và kem trong khi kết thúc là một hỗn hợp khá điển hình của gỗ với một số vị ngọt. Mặc dù phần đầu tiên của điếu xì gà rất thú vị, nhưng nó rõ ràng rằng Dantés là một điểm tại điểm mà tôi đã hy vọng, một cái gì đó được khuếch đại trong phần ba thứ hai. Hồ sơ có tính axit hơn, mặc dù retrohales có một số ghi chú đường, cùng với một cái gì đó làm tôi nhớ đến giấy và một số bánh nướng xốp hạt anh túc. Kết thúc là một hỗn hợp của quả óc chó và đậu phộng cùng với hương vị gạo cơ bản hơn, mặc dù tính axit cũng có mặt. May mắn thay, độ axit làm dịu xuống trong phần ba cuối cùng.

Montecristo có rất nhiều chất gây nghiện và một số hương vị khoai tây chiên Lay Lay. Retrohales có nhiều chất gây nghiện cùng với một số điểm nhấn khoáng chất và hương vị thịt lợn kỳ lạ. Hương vị bắt đầu đầy đủ nhưng kết thúc hoàn thành trung bình đầy đủ với một cơ thể vừa đầy đủ và sức mạnh trung bình cộng.

Đánh gia chung về xì gà Montecristo Dantés Edición Limitada 2016

Nơi mà Dantés đấu tranh với nhau và nơi lão hóa sẽ không thể sửa chữa bất cứ điều gì. Nó có một chút chặt chẽ ở lần phun đầu tiên và hơi căng hơn khi lần thứ ba đầu tiên tiến triển. Sản xuất khói chỉ ở mức trung bình, nhưng tôi muốn trận hòa sẽ mở hơn khoảng 10 phần trăm, điều mà tôi tưởng tượng một ván bài bốc thăm có thể sẽ đạt được. Đến cuối phần ba thứ hai có vẻ như trận hòa sắp trở nên tốt hơn, nhưng nó không cải thiện. Đối với những gì nó có giá trị, tôi không bao giờ bận tâm đến việc chạm vào điếu xì gà vì đường đốt cũng tốt như bất kỳ điếu xì gà nào và cái gạt tàn của tôi đã hoàn thành chỉ với bốn khối tro, thậm chí không có gì khác rơi ra từ điếu xì gà.

Địa chỉ mua xì gà Montecristo Dantés Edición Limitada 2016 chính hãng

Choixiga tự hào là nhà phân phối Xì gà, Phụ kiện xì gà lớn nhất toàn quốc. Đơn vị của chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Vì vậy, anh em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xì gà Montecristo nói riêng và các loại xì gà nói chung được bày bán tại đây.

Choixiga cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu.

0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá MONTECRISTO DANTÉS (EL 2016)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13166 sec| 894.758 kb