Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review đánh giá COHIBA DIPLOMATIC SIGLO VI (PHIÊN BẢN TRIPLELIGERO)

04/07/2021
Vào đầu năm 2011, một người bán với tên gọi trên màn hình là TripleLigero đã bắt đầu bán những loại xì gà Cuba cực hiếm và khó tìm trên một trong những diễn đàn thị trường thứ cấp phổ biến hơn về xì gà. Ông có một nguồn cung cấp xì gà Cuba dường như vô tận mà thường được cho là không có. Các bản bán trước của Montecristo Gran Reservas và Cohiba 1966 đã được cung cấp trước lễ hội hàng năm, nơi cả hai loại xì gà chính thức được trưng bày.

Tổng quan về Xì gà Cohiba Edición Diplomatic Siglo VI TripleLigero

Trong số rất nhiều người Cuba hiếm hoi khác, ông đã đề nghị một nguồn cung cấp đáng kể những chiếc Cohiba Lanceros và Siglo VI dành cho Ngoại giao. Cohiba Edición Diplomatic Siglo VI TripleLigero là phiên bản đặc biệt của xì gà thông thường được dùng làm quà tặng ngoại giao và một số loại xì gà Cuba khó tìm hơn trên thị trường.

Cuối cùng, TripleLigero đã bị coi là một kẻ lừa đảo, một trong những kẻ gian manh hơn trong bộ nhớ gần đây. Một bản tóm tắt về chiến tích của anh ấy có sẵn ở đây  cho những người quan tâm.

Tôi đã được liên hệ với một người đã mua một số xì gà từ TripleLigero và đề nghị một trong những xì gà Cohiba VI ngoại giao giả mạo rõ ràng để xem xét vào một ngày sau đó. Tôi đã cất nó vào một trong những máy làm ẩm của mình cho đến khi tôi bắt gặp lại nó gần đây, và tôi và Charlie quyết định rằng đó sẽ là một bài đánh giá thú vị cho một ngày như hôm nay.

The Diplomatic Cohibas TripleLigero đang bán được cung cấp trong hai loại vitolas khác nhau: một chiếc Lancero và một chiếc Siglo VI. Các dải ngoại giao có màu xanh lục nhạt với một cái cây có hình dáng nổi bật tương tự như Cây cọ Hoàng gia trên đó. 

Đánh giá sản phẩm Cohiba Edición Diplomatic Siglo VI TripleLigero

Cohiba Edición TripleLigero là một cảnh tượng đáng để xem, và không phải là một cách tốt. Lớp giấy bọc màu nâu xỉn được bao phủ bởi các vết sưng và vô số vết đổi màu ngay bên dưới bề mặt. Nó hơi xốp khi bóp, và mặc dù có nắp ba bên nhưng trông rất cẩu thả. Lớp bọc bên ngoài cho cảm giác rất mịn, nó gần như đàn hồi và hương thơm tỏa ra từ nó là tuyết tùng mềm và ngọt ngào và một nốt hương gần giống như mùi bạc hà. 

Các Cohiba bắt đầu với gỗ sồi và cỏ khô mạnh mẽ ghi chú, cùng với một vị mặn nhẹ trên môi và lưỡi. Có một vị đắng bên dưới các hương vị khác tuy không quá mạnh nhưng lại khá dễ nhận thấy và nó không có dấu hiệu sẽ sớm bỏ qua. Khả năng tạo khói rất xuất sắc, và trong khi kết quả hòa có phần cởi mở hơn thì tôi muốn, không có gì phải phàn nàn về vết cháy. Không có sức mạnh nào để nói, và tôi sẽ đặt sức mạnh tổng thể thậm chí không gần bằng mức trung bình vào cuối phần ba đầu tiên. 

Review đánh giá COHIBA DIPLOMATIC SIGLO VI (PHIÊN BẢN TRIPLELIGERO)

Đến phần ba thứ hai của Cohiba  và hương vị không thay đổi chút nào, vẫn là vị sồi, cỏ khô và vị mặn. Thật không may, một thay đổi lớn là sự gia tăng đáng kể trong nốt cay đắng, cả ở phần sau và phần cuối, điều này thực sự thu được ở khoảng nửa chặng đường. Tôi sẽ không gọi sự kết hợp là kinh tởm, nhưng nó gần gũi. Vẫn không có sức mạnh đáng giá nào mà tôi có thể phân biệt được. Sự đốt cháy và rút ra vẫn nhất quán từ một phần ba đầu tiên, cũng như quá trình tạo khói.

Phần ba cuối cùng của Cohiba dường như là một bản sao carbon của hai phần ba đầu tiên với cùng hương vị không thú vị và cùng vị đắng gần như áp đảo. Đốt và rút không thay đổi, cũng như quá trình tạo khói và độ mạnh, kết thúc điếu xì gà ở nơi nó bắt đầu, thấp hơn vạch trung bình. Vị đắng bắt đầu trở nên tồi tệ không thể chịu nổi khi còn khoảng một inch, và tôi phải dập tắt nó.

Ghi chú cuối cùng:

 • Trong trường hợp bạn quyết định không đọc nửa đầu của bài đánh giá này, thì đây là giả mạo.
 • Cây trên dải "Ngoại giao" trông khá giống Cây cọ Hoàng gia, cây chính thức của Cuba.
 • Có khá nhiều chủ đề trên các diễn đàn khác nhau trình bày chi tiết về câu chuyện TripleLigero, và bạn có thể xem một trong số chúng ở đây , nếu bạn có thời gian thì có thể đọc nó. Cũng có một bài đánh giá thú vị trên một diễn đàn so sánh Montecristo Gran Reservas từ TripleLigero và từ Lễ hội tại đây .
 • Mặc dù tôi chưa bao giờ thấy xác nhận cuối cùng của bất kỳ ai có thể biết, nhưng sự đồng thuận chung là hầu hết, nếu không phải tất cả các loại xì gà Ngoại giao được đưa ra ở Cuba những ngày này chỉ là xì gà phát hành thông thường, mặc dù được cho là trông đẹp nhất. nhóm, với các dải được bổ sung và các hộp khác nhau. Phải nói rằng, Cohiba Lanceros và Trinidad Fundadores được biết đến là nơi dành cho các chức sắc đến thăm trong nhiều thập kỷ.
 • Giấy bọc trên điếu xì gà này không giống bất cứ thứ gì tôi từng thấy, trên thực tế, nó gần giống như giấy bọc của Viaje Candela từ năm 2012, chỉ có màu nâu thay vì màu xanh lá cây. Nó rất đàn hồi khi chạm vào, gần giống như bạn có thể kéo nó ra trêu chọc và thậm chí không thể xé toạc nó.
 • Trước đây, tôi đã từng thấy những ban nhạc Ngoại giao tương tự này được rao bán trực tuyến, nhưng thật đáng buồn, không thể tìm lại (các) trang web để đánh giá này. Tuy nhiên, có rất nhiều trang web bán dây đeo xì gà Cuba “chính thức”, con dấu thuế và thậm chí cả những dải băng quấn quanh điếu xì gà.
 • Sự đổi màu ngay bên dưới bề mặt của lớp bọc trông giống như những con giòi nhỏ màu đen khi tôi nhìn thấy chúng lần đầu tiên. 
 • Sự thiếu vắng bất kỳ độ mạnh đáng chú ý nào trong điếu xì gà là một dấu hiệu cho thấy rằng, trớ trêu thay, có lẽ ít hoặc không có ligero trong sự pha trộn, trớ trêu thay, tôi biết.
 • Như với bất kỳ sản phẩm giả mạo nào, có rất nhiều loại sản phẩm này có thể là. Một số hàng giả thực sự là thuốc lá Cuba không phải từ nhà máy, một số, giống như hầu hết những loại thuốc bạn thấy được cung cấp ở Mỹ Latinh bên ngoài Cuba, hoàn toàn bao gồm thuốc lá không phải của Cuba. Vì vậy, bạn có thể nhận được một "Cuba giả" mà thực sự là 100% thuốc lá Cuba.
 • Ban nhạc Cohiba thoạt nhìn có vẻ đẹp, nhưng khi xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy những vấn đề lớn. Vàng trên đồng Cohiba được in một cách cẩu thả, và việc đăng ký không có giá trị.
 • Việc tạo ra khói thực sự dồi dào một cách đáng ngạc nhiên và được duy trì như vậy cho toàn bộ khói.
 • Rút ra hơi mở, và vết cháy hơi gợn sóng, nhưng không có gì ghê gớm ở một trong hai điểm đó, nhưng kết thúc thì thật khủng khiếp.
 • Tôi thực sự bắt đầu khó chịu khi mỗi điếu xì gà tôi hút trong ngày Cá tháng Tư hóa ra lại là một trong những thứ tồi tệ nhất mà tôi từng nếm trải. Nếu nó khiến bạn cảm thấy tốt hơn chút nào, Charlie dường như không có nhiều ngày tốt hơn .
 • Xem xét mức độ tồi tệ của nó, tôi rất ngạc nhiên rằng tôi đã hút nó xuống xa như tôi đã làm. Nghiêm túc.
 • Thời gian hút cuối cùng là một giờ 15 phút. 

Xem thêm: Review đánh giá xì gà HOYO DE MONTERREY PRIMAVERAS.

Trên đây là một số đánh giá về sản phẩm xì gà Cohiba Edición Diplomatic Siglo VI phiên bản TripleLigero. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

1 bình luận, đánh giá về Review đánh giá COHIBA DIPLOMATIC SIGLO VI (PHIÊN BẢN TRIPLELIGERO)

IIsacWhown

Charming idea dfgdlfg2131.32 https://how6youtoknowc.org/map.php

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13152 sec| 932.914 kb