Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

REVIEW ĐÁNH GIÁ CIGAR CAVALIER GENEVE WHITE SERIES SALOMONES

02/04/2020

Giới thiệu xì gà CAVALIER GENEVE WHITE SERIES SALOMONES

 • Vitola: Salomone
 • Length: 7.5″
 • Ring Gauge: 58
 • Country of Origin: Honduras
 • Wrapper: Habano
 • Binder: Connecticut
 • Filler: Dominican Republic, Nicaragua and Paraguay
 • Factory: San Judas Tadeo
 • Blender: Sébastien Decoppet and Adin Perez
 • Price: $12.00
 • Release Date: July 2017
 • Source: Cavalier of Geneva

REVIEW ĐÁNH GIÁ CIGAR CAVALIER GENEVE WHITE SERIES SALOMONES

Đánh giá chung về xì gà CAVALIER GENEVE WHITE SERIES SALOMONES

Ấn tượng đầu tiên về xì gà CAVALIER GENEVE WHITE SERIES SALOMONES chắc chắn tập trung vào kích thước lớn và hình dạng độc đáo. Bao bọc là một màu nâu nhạt có một vài đường gân nổi lên mang màu sắc nhẹ hơn một chút. Các mảnh bọc được sử dụng cho nắp chân là một màu sáng hơn so với phần còn lại của bọc. Đầu được hoàn thiện với một nắp ba được áp dụng tốt. Ban nhạc là thiết kế truyền thống cho thương hiệu này với logo bằng vàng trên một dải màu trắng. Ngoài ra còn có kim cương lá vàng được đặt trực tiếp trên giấy gói. Mùi thơm từ giấy gói là rất nhiều cỏ khô cùng với một số gỗ trong khi bàn chân thon mang graham cracker cùng với một chút cỏ khô. Bản vẽ trước ánh sáng mang đến một vị ngọt tuyệt vời, nằm giữa ranh giới giữa nho xanh và cỏ khô.

Cảm nhận hương vị xì gà CAVALIER GENEVE WHITE SERIES SALOMONES

Khi thứ ba thứ hai bắt đầu, gia vị nướng tăng lên để trở thành ngay cả với các ghi chú gỗ, kem và cà phê. Ở một nửa inch trong, gia vị nướng một chút trong khi gỗ, kem và cà phê vẫn ở phía trước. Các retrohale mang hồ sơ chính xác này. Ở một inch rưỡi, gỗ và kem di chuyển ra phía trước trong khi các ghi chú gia vị cà phê và nướng ở phía sau. Khi thứ ba đến gần, gỗ ở phía trước với một số kem trong nền khi cà phê và gia vị nướng đã rơi ra. Sức mạnh trong lần thứ ba này tăng lên dưới mức trung bình một chút.

Xì gà bắt đầu với hương gỗ, cỏ khô và cỏ cùng với một loại gia vị nướng nhẹ. Đạt đến phần lớn nhất của bóng đèn, cỏ khô và các nốt cỏ mờ dần trở lại khi gỗ vẫn ở phía trước và gia vị nướng nhấc lên một chút. Các retrohale mang một hỗn hợp tốt đẹp của gỗ và gia vị nướng. Tại một inch trong, một gợi ý của kem và cà phê kết hợp với gỗ và gia vị nướng. Ở một inch rưỡi, gỗ, kem và cà phê đều hoạt động cùng nhau trong một cấu hình êm dịu với một chút hỗ trợ gia vị nướng. Sức mạnh trong thứ ba này là trung bình nhẹ.

REVIEW ĐÁNH GIÁ CIGAR CAVALIER GENEVE WHITE SERIES SALOMONES

Khi phần ba cuối cùng bắt đầu, gỗ là người chơi chính với một chút kem và một chút chất gây tê hiện diện trong nền. Ở một nửa inch trong, gỗ đạt được một ghi chú nướng và một hạt tiêu đen nhẹ tham gia vào hồ sơ trong khi kem và thuốc tê rơi ra. Ở một inch và một phần tư, một chút cay đắng kết hợp với gỗ và hạt tiêu nướng. Khi điếu xì gà đến gần, một số bạc hà tham gia khi mọi thứ nóng lên để trộn với gỗ nướng và vị đắng nhẹ. Sức mạnh trong thứ ba này tăng lên ở mức trung bình.

Đường ghi hơi gợn sóng vào những thời điểm khá ấn tượng đối với một vitola có quá nhiều thay đổi vòng đo. Có một lần chạm cần thiết trong phần ba cuối cùng. Tro được giữ trong khoảng tăng gần hai inch.

Một hồ sơ khá nhẹ về hương vị và sức mạnh vì nó được tập trung xung quanh gỗ và kem với một số gia vị nướng. Sức mạnh bắt đầu rất thấp và chỉ đạt mức trung bình vào cuối. Xây dựng là rất tốt là tốt. Với một điếu xì gà lớn như vậy, hồ sơ hương vị cuối cùng đã có một chút mệt mỏi, nhưng nhìn chung đó là một trải nghiệm thú vị. Điểm giá là công bằng cho điếu xì gà này về kinh nghiệm, kích thước và thời gian hút thuốc. Nếu bạn thích xì gà ở khía cạnh sức mạnh nhẹ hơn, thì đây là một trong những điều chắc chắn đáng để kiểm tra. Hương vị thật thú vị, tôi sẽ chỉ nghiêng về một vitola ngắn hơn.

>>> XEM CHI TIẾT GIÁ BÁN XÌ GÀ CAVALIER GENEVE WHITE SERIES

Mua xì gà CAVALIER GENEVE WHITE SERIES SALOMONES ở đâu?

Để mua được xì gà CAVALIER GENEVE WHITE SERIES SALOMONES chính hãng, anh em cần tìm đến những địa chỉ uy tín. Choixiga tự hào là nhà phân phối Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc mà anh em có thể yên tâm và tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Các loại xì gà tại Choixiga luôn đảm bảo chất lượng, nói không với fake.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu.

1 bình luận, đánh giá về REVIEW ĐÁNH GIÁ CIGAR CAVALIER GENEVE WHITE SERIES SALOMONES

RRobertIsoth

адвокат курахово [url=http://advokates.in.ua/index.php/component/content/article/2-all/15-glavnaya]валютные кредиты[/url]

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10373 sec| 901.25 kb