Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review Đánh Giá Chi Tiết Xì Gà Cohiba Robustos Supremos (El 2014)

04/04/2021
Tại Festival del Habano lần thứ XVI năm ngoái, Habanos SA đã tiến thêm một bước nữa vào cơn sốt đồng hồ đo vòng lớn. Mặc dù bản thân điếu xì gà chỉ có kích thước 5 x 58, nhưng đó là Cohiba chứ không chỉ là Cohiba, Edición Limitada cho năm 2014.

Cohiba Robusto Supremo Edicion Limitada 2014 là loại xì gà phiên bản giới hạn được sản xuất dưới dạng lá được lựa chọn đặc biệt đã được ủ trong ít nhất hai năm.

Đánh giá Xì gà Cohiba hiện nay

Chắc chắn có những người theo chủ nghĩa thuần túy xì gà Cuba tiếp tục chế giễu việc hút loại Cohiba cực lớn, nhưng đối với nhiều người - bao gồm cả các nhà bán lẻ - điều đó đã được chào đón bằng một nụ cười. Đồng hồ đo vòng lớn không chỉ là một thứ của Mỹ, điều mà tôi đã ghi nhận trong vài năm qua , nhưng Habanos SA nói chung đã tránh nó. Bước đột phá đáng chú ý nhất của công ty vào một máy đo vòng lớn là với Cohiba BHK 56 vào năm 2010, nhưng có một sự khác biệt khá lớn giữa 56 và 58.

Cohiba là chiếc cuối cùng trong số ba chiếc Edición Limitadas xuất hiện vào năm ngoái, xuất hiện tại thị trường Thụy Sĩ vào cuối năm 2014.

Review Đánh Giá Chi Tiết Xì Gà Cohiba Robustos Supremos (El 2014)

Năm 2000, Habanos SA cho ra mắt dòng sản phẩm Edición Limitada, dòng xì gà này tạo ra những loại xì gà không được cung cấp trong danh mục sản xuất thông thường cho một số nhãn hiệu nhất định. Kể từ năm 2004, Habanos SA đã giới hạn loạt phim này ở mức ba lần phát hành mỗi năm và kể từ năm 2007, tất cả các loại xì gà được cho là sử dụng thuốc lá đã được ủ ít nhất hai năm.

Những điếu xì gà này hiện nhận được một dải thứ cấp ghi nhận trạng thái Edición Limitada của họ và năm nó được chọn. Nhìn chung, loạt phim dựa trên các thương hiệu toàn cầu của Habanos SA — Cohiba, H. Upmann, Hoyo de Monterrey, Montecristo, Partagás và Romeo y Julieta. Mặc dù José L Piedra, một thương hiệu toàn cầu, đã không tham gia chương trình, trong khi các thương hiệu đa địa phương như Bolívar và Punch đã được sử dụng cho Edición Limitadas.

Xem thêm: Xì gà Cohiba Robustos Tubos 

Thông tin Xì gà Cohiba Robustos Supremos Edición Limitada 2014

 • Xì gà đã đánh giá: Cohiba Robustos Supremos Edición Limitada 2014
 • Nước sản xuất: Cuba
 • Nhà máy: n / a
 • Wrapper:  Cuba
 • Chất kết dính:  Cuba
 • Filler: Cuba
 • Kích thước: 5 inch
 • Đo vòng: 58
 • Vitola:  Robusto Gordo
 • Ước tính Giá: $ 50 (Hộp 10 $ 500)
 • Ngày phát hành: tháng 11 năm 2014
 • Số lượng xì gà đã phát hành: n / a
 • Số lượng Xì gà đã Hút để Đánh giá: 4

Đặc điểm dòng Xì gà Cohiba 

Nó hoàn toàn không phải là Cohiba Edición Limitada tối nhất mà tôi từng thấy, mặc dù nó vẫn có một hoặc hai bóng tối hơn nhiều Cohibas, đặc biệt là Siglos. Từ chân, tôi nhận ra da thuộc, chiết xuất vani, hoa và một số hương vị có tính axit. Phần rút thăm lạnh giá rất chặt chẽ - và sau khi nhìn vào cuộn - tôi kết thúc việc rút lại ba trong số bốn điếu xì gà trước khi kết thúc phần ba đầu tiên. Hương vị thông minh, có một chút ngọt ngào lớn, hickory, hạt tiêu trắng trên lưỡi và một số vị đắng đằng sau nó.

Review Đánh Giá Chi Tiết Xì Gà Cohiba Robustos Supremos (El 2014)

Mặc dù nó không phải là điếu xì gà lớn nhất trên thị trường - thậm chí không phải là thứ lớn nhất mà tôi đã đánh giá trong tuần này - nó hơi lớn, đặc biệt là trong bàn tay. Cohiba Robustos Supremos bắt đầu với một loại tuyết tùng nồng nàn, một số vị đất lớn, vị ngọt của hạt và một số nốt hương có tính axit. Khá sớm vào tất cả trừ một trong những mẫu và tôi đang nhìn chằm chằm vào một điếu xì gà có quá nhiều thuốc lá trong đó. Không có mẫu nào trong số ba mẫu chặt chẽ hơn được cắm, nhưng tôi sẽ không tiếp tục bất kỳ mẫu nào trong số chúng vượt quá inch đầu tiên nếu nó không phải để xem xét hoặc thực tế là xì gà từ 50 đô la trở lên. Đối với hương vị, ba trong số bốn mẫu có một hỗn hợp bao gồm tuyết tùng cháy, vị thơm, sự sẵn sàng, một số hương hoa và kết thúc trà chanh qua mũi. Một mẫu khá ôi thiu, có lẽ là do đã được rút ra, với sự pha trộn của hương vị chua và đắng áp đảo hoàn toàn vòm miệng. Thật kỳ lạ, trong khi sức hút của tất cả ngoại trừ một điếu xì gà là khủng khiếp, đường đốt thực sự rất tuyệt.

Mẫu khủng khiếp trong phần đầu tiên vẫn còn khủng khiếp trong phần ba thứ hai. Đối với ba loại còn lại, một Cohiba Robustos Supremos khác lại diễn ra tệ hơn, chuyển sang rất chua, mặc dù, tránh vị đắng gây ra ví dụ ít yêu thích nhất của tôi về điếu xì gà. Đối với hai loại còn lại, thực sự có phần thú vị với các nốt hương hoa di chuyển lên phía trước, bên trên một số hương đất. Có một chút rượu táo đằng sau nó, cùng với một ít bột cacao nổi lên qua mũi. Cohiba vẫn rất vừa miệng, mặc dù đôi khi hơi phồng lên cho thấy một số mong muốn hương vị trở nên đầy đủ hơn. Việc xây dựng vẫn khá giống nhau: độ kín khủng khiếp với khả năng tạo khói tốt và thậm chí không cháy đối với một mẫu có bản vẽ ổn.

Có một số phần thưởng cho những nỗ lực của tôi, ít nhất là trên hai điếu xì gà. Đối với hai mẫu tốt hơn, bao gồm một mẫu có tỷ lệ hòa kém, có bánh quy đường, hoa và bưởi trước khi bánh mì bột chua và kem chiếm vị trí hoàn thiện. Nó tinh tế và ngọt ngào, nhưng cũng là một sự thay đổi nhịp độ tuyệt vời đối với một số ít bom hạt tiêu và tuyết tùng đơn điệu mà tôi thường hút. Đối với hai mẫu còn lại, sau khi đã qua vị chua và đắng, có một ít tuyết tùng thơm ngon và tiêu đen cay nồng. Đó là một cặp hành trình khó hiểu, đặc biệt xem xét việc rút thăm một mẫu không phá hủy hương vị. Mặc dù độ cháy đã rất tốt trong suốt 2/3 đầu tiên, nhưng cả 4 điếu xì gà đều thấy nó hơi tắt và một số điếu cần sửa lại.

Ghi chú cuối cùng

 • Tôi tin tưởng rằng khi Cuba muốn làm ra những điếu xì gà ngon nhất trên thế giới, nó có thể làm được. Đây không phải là nó. Ví dụ về điều đó xảy ra có thể được tìm thấy. Mặc dù nó không phải là một điếu xì gà huyền thoại, nhưng tôi thực sự rất thích Partagás Edición Limitada 2014 , tôi vẫn chưa hút Bolívar.
 • Tôi thấy điều thú vị là mặc dù Habanos SA thường tránh xa các loại đồng hồ đo vòng lớn, các con lăn tùy chỉnh ở Cuba đã tạo ra kích thước thậm chí còn lớn hơn trong một thời gian.
 • Edición Limitad có số lượng giới hạn, nhưng Habanos SA không tiết lộ số lượng sản xuất.
 • Khả năng tạo khói tốt trong cả bốn điếu xì gà tôi đã hút và phần lớn, độ cháy rất tuyệt.
 • Tôi thích súng ống và hút khá nhiều chúng. Một điều mà tôi bắt đầu nhận thấy là tôi đang hút những điếu xì gà có vòng dây lớn hơn đã cắm hoặc gần như cắm sẵn — cho dù là của Cuba, Honduras hay Nicaraguan — hơn là những loại xì gà có vòng dây nhỏ hơn với cùng một vấn đề. Suy đoán của tôi là điều đó đến từ kinh nghiệm đúc kết. Các bó cuộn lưỡi cắt gần như luôn luôn nằm trong số những loại tốt nhất trong nhà máy do độ khó của kích thước.
 • Điều đó đang được nói, tôi hy vọng - ngay cả đối với Habanos SA - rằng những con lăn tốt hơn sẽ chịu trách nhiệm tạo ra một điếu xì gà $ 50 cho một thương hiệu hàng đầu.

Địa chỉ mua xì hà Cohiba chất lượng

Choixiga.vn hiện nay đang là địa điểm cung cấp các loại xì gà Cohiba chất lượng. Nếu các bạn có nhu cầu tìm mua xì gà này thì có thể liên hệ trực tiếp với website của Choixiga. Hoặc liên hệ tới địa chỉ:

Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm

 • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông

 • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

 • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

 • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

 • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

 • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

Tags: cigar xì gà COHIBA ROBUSTOS SUPREMOS (EL 2014), xì gà COHIBA ROBUSTOS SUPREMOS (EL 2014),

1 bình luận, đánh giá về Review Đánh Giá Chi Tiết Xì Gà Cohiba Robustos Supremos (El 2014)

Ccontactkbuxpk

Dear Madame, Dear Sirs! We will send Your messages via contact forms to the sites of business organizations via any countries of the world. website =» xn----7sbb1bbndheurc1a.xn--p1ai Your offer is sent to email address of business organization hundred % will get to inside of the inbox folder! 4000 bases: Price List =» xn----7sbb1bbndheurc1a.xn--p1ai/prajs-list/ Test: 20000 messages on foreign zones to your email address - 20 $. We need You only E-mail, title and text of the letter. In our price list there are more 800 databases for all countries of the world. Common databases: All Europe 44 countries ***0 of sites - 1100$ All European 28 countries ***7 of sites- 1000$ All Asia 48 countries 1*** of domain names - 300$ All Africa 50 countries 1594390 of domains - 200$ All North and Central America in 35 countries *** of domain names - 300$ All South America 14 countries *** of domain names - 200$ New sites around the world registered 24-48 hours ago. (A cycle of 15 mailings during the month) - 500$ Enterprises and organizations of Russia *** - 300$ Ukraine 1114526 of sites - 100$ All Russian-speaking countries minus Russia are 14 countries and there are 1979217 of domain names - 200$ New domains of the Russian Federation, registered 24-48 hours ago (A cycle of 15 mailings during the month) - 250$ Our databases: Whois-service databases of domains for all countries of the world. You can purchase our databases separately newsletter's service at the request. P/S Pls., do not respond to this commercial offer your mailbox, as it has been generated in automatic mode and will not reach us! Contact Feedback form =» xn----7sbb1bbndheurc1a.xn--p1ai/to-order/ PRICE LIST: Test mailing: $20 – 20000 contact forms websites All Europe 44 countries there are ***0 websites – $1100 All EU 28 countries there are ***7 websites – $1000 All Asia 48 countries there are 1*** websites – $500 All Africa 50 countries there are 1594390 websites – $200 All North and Central America is 35 countries there are *** websites – $300 All South America 14 countries there are *** websites – $200 Top 1 Million World’s Best websites – $100 Top 1*** the most visited websites in the world – $300 New websites around the world registered 24-48 hours ago. (A cycle of 15 mailings during the month) – 500$ Businesses and organizations of the Russian Federation – there are *** websites – $300 All Russian-speaking countries minus Russia – there are 14 countries and *** websites – $200 New websites of the Russian Federation, registered 24-48 hours ago. (A cycle of 15 mailings during the month) – 250$ 1499203 of hosting websites around the world (there are selections for all countries, are excluded databases for mailings) – $150 295285 websites of public authorities of all countries of the world (selections for all countries, are excluded databases for mailings) – $100 *** websites online stores Worldwide – $250 CMS mailings: 3dCart 14689 websites - $50 Adobe CQ5 133567 websites - $80 Advance 17589 websites - $50 AdVantShop.NET 2453 websites - $30 ALMA 7095 websites - $30 Ametys 2389 websites - $30 Amiro 29587 websites - $30 Angora 20357 websites - $50 AVS 1369 websites - $30 BbPress 1487 websites - $30 BESTWEB 2699 websites - $30 BigCommerce 78257 websites - $50 Bitrix 319687 websites - $80 Blogger 658267 websites - $80 Blogspot 279865 websites - $80 BuddyPress 51477 websites - $50 Burning Board 4659 websites - $30 Catalyst Web 11689 websites - $50 ClassiPress 11796 websites - $50 CMSimple 11052 websites - $30 Concrete5 72100 websites - $50 Contao 110897 websites - $80 CONTENIDO 5069 websites - $30 Convio 2268 websites - $30 Coppermine Photo 1296 websites - $30 CS Cart 11400 websites - $30 Datalife Engine 42587 websites - $50 Dede 230589 websites - $100 DedeEIMS 96068 websites - $50 DIAFAN 4058 websites - $30 Discuz 47962 websites - $50 Django 71167 websites - $50 DokuWiki 9588 websites - $30 Dotnetnuke 82964 websites - $50 Drupal 978298 websites - $100 EasyBlog 1165978 websites - $100 EPiServer 29876 websites - $50 ExpressionEngine 1769823 websites - $150 eZ Publish 5367 websites - $30 F- 9356 websites - $30 FireBoard 1567 websites - $30 General Blogs 2067 websites - $30 GetSimple 23094 websites - $50 Host 6871 websites - $30 HostCMS 5042 websites - $30 HubSpot 31762 websites - $50 i- 9438 websites - $30 Image 1368 websites - $30 InSales 14149 websites - $50 InSales 11081 websites - $30 InstantCMS 4136 websites - $30 InteractiveBBS 32367 websites - $50 Invision Power Board 2430 websites - $30 IPBoard 2266 websites - $30 IT 15189 websites - $50 jforum 1056 websites - $30 jobberBase 3387 websites - $30 Joomla K2 154367 websites - $80 Joomla 1906994 websites - $200 Koobi 3722 websites - $30 Liferay 5137 websites - $30 Made Simple 20567 websites - $50 Magento 369447 websites - $80 MediaMaxScript 103896 websites - $80 MediaWiki 41468 websites - $50 Microsoft SharePoint 13198 MODx 64023 websites - $50 Moodle 8195 websites - $30 Movable Type 13096 websites - $50 MyBB 4367 websites - $30 myUPB 3397 websites - $30 NetCat 7294 websites - $30 NG 18356 websites - $50 NING 3687 websites - $30 NopCommerce 18600 websites - $30 Open 5916 websites - $30 OpenCart 667000 websites - $80 Osclass 4652 websites - $30 osCommerce 68468 websites - $50 OUR- 3096 websites - $30 OXID eShop 12200 websites - $50 Oxwall 6800 websites - $30 Parallels Plesk Sitebuilder 174216 websites - $80 php 14367 websites - $50 php Link 2298 websites - $30 phpBB 24400 websites - $30 PHP-Fusion 2596 websites - $30 PHPMelody 2365 websites - $30 PHP-Nuke 2489 websites - $30 PHPShop 2667 websites - $30 PHPWeb 29789 websites - $50 PHPWind 4032 websites - $30 Plone 84962 websites - $50 PowerEasy 1697 websites - $30 Prestashop 434100 websites - $80 Question2Answer 5598 websites - $30 R 296498 websites - $80 ReadyScript *** websites - $80 S.Builder 394367 websites - $80 Shopify *** sites websites - $400 Shoutbox 145564 websites - $80 SilverStripe 31721 websites - $50 Simpla 17429 websites - $50 Sitecore 74861 websites - $50 Sitefinity 4183 websites - $30 SMF 8111 websites - $30 SocialGO 54267 websites - $50 SPIP 28269 websites - $50 Squarespace 1098231 websites - $100 StoreLand 8257 websites - $30 SupeSite 12367 websites - $50 Textpattern 10900 websites - $30 TikiWiki 1446 websites - $30 Tilda 47396 websites - $50 Tumblr 302357 websites - $80 TYPO3 845009 websites - $80 Umbraco 146064 websites - $80 UMI.CMS 13191 websites - $50 VamShop 1737 websites - $30 vBulletin 14460 websites - $30 Volusion 16006 websites - $50 WallpaperSiteScript 2811 websites - $30 Weebly 191753 websites - $80 Wix *** sites websites - $250 WooCommerce *** websites - $310 Wordpress ***7 websites - $650 XenForo 21105 websites - $30 XOOPS 20467 websites - $50 XpressEngine 8565 websites - $30 Zen Cart 26524 websites - $30 Country: .ae 200462 websites UAE - $50 .ae 1820 websites International zone UAE:.com .net .biz .info .name .tel .ag 11931 websites Antigua and Barbuda - $50 .ai 33130 websites Anguilla - $50 .am 21995 websites Armenia - $50 .am 1684 websites International zone Armenia:.com .net .biz .info .name .tel .ar 782608 websites Argentina - $80 .ar 75496 websites International zone Argentina:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .ar.com 135 websites - $30 .at 1356722 websites Austria - $100 .at 181907 websites International zone Austria :.com .net .biz .info .name .au *** websites Australia - $150 .au 461279 websites International zone Australia:.com .net .biz .info .name .az 17855 websites Azerbaijan - $50 .az 2036 websites International zone Azerbaijan:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$30 .ba 15725 websites Bosnia and Herzegovina - $30 .ba 2291 websites international zone Bosnia and Herzegovina:.com.net.biz.info.org.name.tel.mobi.asia-$30 .be 1349658 websites Belgium - $100 .be 1056248 websites International zone Belgium:.com .net .biz .info .name .bg 54418 websites Bulgaria - $50 .bg 50685 websites International zone Bulgaria:.com .net .biz .info .name .bo 2602 websites Bolivia - $30 .bo 29415 websites International zone Bolivia:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .br *** websites Brazil - $200 .br 1230078 websites International zone Brazil:.com .net .biz .info .name . .by 99148 websites Belarus - $50 .by 1574 websites International zone Belarus:.com .net .biz .info .name .tel .ca *** websites Canada - $150 .ca 288395 websites International zone Canada:.com .net .biz .info .name .cc 436396 websites - $80 .cc 1920589 websites Cocos Keeling Islands- $150 .cf *** websites Central African Republic - $150 .cg 526 websites Congo - $30 .ch 1629450 websites Switzerland - $100 .ch 205292 websites International zone Switzerland:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .ci 5794 websites Cote d'Ivoire - $30 .ci 112 websites International zone Cote d'Ivoire:.com .net .biz .info .name .cl 590401 websites Chile - $80 .cl 65996 websites International zone Chile:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .cm 29221 websites Cameroon- $50 .cn ***0 websites China - $600 .cn 1372416 websites International zone China:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$100 .co 1878923 websites Colombia - $100 .co 10854 websites International zone Colombia:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$30 .cx 15753 websites Christmas Island - $50 .cy 11092 websites Cyprus - $50 .cy 744 websites International zone Cyprus:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$30 .cz 1001208 websites Czech Republic - $100 .cz 193400 websites International zone Czech Republic:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .de 1*** websites Germany - $350 .de *** websites International zone Germany:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$150 .dk 1319155 websites Denmark - $100 .dk 148164 websites International zone Denmark:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .dm 23318 websites Dominica - $50 .dn.ua 1835 websites - $30 .do 5255 websites Dominican Republic- $30 .dy.fi 1112 websites - $30 .dz 5382 websites Algeria - $30 .ec 11731 websites Ecuador - $50 .ec 2897 websites International zone Ecuador:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$30 .ee 131791 websites Estonia- $50 .ee 10490 websites International zone Estonia:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$30 .es 1509048 websites Spain - $100 .es 683845 websites International zone Spain:.com .net .biz .info .name .tel .eu *** websites Europe - $150 .eu 633384 websites International zone Europe:.com .net .biz .info .name .fi 361111 websites Finland - $80 .fi 69631 websites International zone Finland:.com .net .biz .info .name .fr *** websites France - $150 .fr 639546 websites International zone France:.com .net .biz .info .name .ge 24598 websites Georgia - $50 .ge 1676 websites International zone Georgia:.com .net .biz .info .name .tel .gf 996 websites French Guiana - $30 .gg 10528 websites Guernsey islands - $50 .gh 703 websites Ghana - $30 .gi 981 websites Gibraltar - $30 .gp 2044 websites Guadeloupe - $30 .gq *** websites Equatorial Guinea - $100 .gr 327215 websites Greece - $80 .gr 57984 websites International zone Greece:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$150 .gt 15351 websites Guatemala - $50 .hk 116093 websites Hong Kong - $50 .hm 335 websites Heard & McDonald islands - $30 .hn 4732 websites Honduras - $30 .hr 75736 websites Croatia - $50 .hr 16592 websites International zone Croatia:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia .ht 1299 websites Haiti - $30 .hu 53940 websites International zone Hungary:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .ie 209620 websites Ireland - $50 .ie 49861 websites International zone Ireland:.com .net .biz .info .name .il 196266 websites Israel - $80 .il 38537 websites International zone Israel:.com .net .biz .info .name .tel .in 1157482 websites India - $100 .in 266179 websites International zone India:.com .net .biz .info .name .tel .io 496216 websites British Indian Ocean - $80 .iq 2401 websites Iraq - $30 .ir 574258 websites Iran - $80 .ir 15487 websites International zone Iran:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia .it *** websites Italy – $150 .it 954040 websites International zone Italy:.com.net.biz.info.org.name.tel.mobi.asia-$100 .je 3016 websites Ireland - $30 .jp 1825219 websites Japan - $150 .jp *** websites International zone Japan:.com.net.biz.info.org.name.tel.mobi.asia-$200 .jp.net 5170 websites - $30 .ke 14677 websites Kenya - $50 .kg 10350 websites Kyrgyzstan - $30 .kg 664 websites International zone Kyrgyzstan:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$30 .ki 79 websites Kiribati - $30 .kn 3211 websites Saint Kitts and Nevis - $30 .kr 272463 websites Korea- $80 .kw 484 websites Kuwait - $30 .ky 5783 websites Cayman Islands - $30 .kz 113180 websites Kazakhstan - $80 .kz 5876 websites International zone Kazakhstan:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$30 .lc 1121 websites Saint Lucia - $30 .lk 32654 websites Sri Lanka - $30 .lt 137666 websites Lithuania- $50 .lt 27710 websites International zone Lithuania:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia- $50 .lu 74322 websites Luxembourg - $50 .lu 4125 websites International zone Luxembourg:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$30 .lv 86593 websites Latvia - $50 .lv 8887 websites International zone Latvia:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$30 .ma 59103 websites Morocco - $50 .mc 3046 websites Monaco - $30 .md 16730 websites Moldova - $50 .md 1293 websites International zone Moldova:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$30 .me 761596 websites Montenegro - $80 .me 86897 websites International zone Montenegro:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .mg 3715 websites Madagascar- $30 .mk 13266 websites Macedonia - $50 .ml *** websites Mali - $100 .mn 17044 websites Mongolia - $50 .mq 1112 websites Martinique (French) - $30 .mr 776 websites Mauritania - $30 .ms 7265 websites Montserrat - $30 .mt 1402 websites Malta - $30 .mu 6475 websites Maurifius - $30 .mv 1996 websites Maldives - $30 .mw 8579 websites Malawi - $30 .mx 670901 websites Mexico- $80 .mx 174571 websites International zone Mexico:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .my 143039 websites Malaysia- $50 .na 1094 websites - $30 .nc 3497 websites New Coledonia (French) - $30 .nl *** websites Netherlands - $200 .nl 1019697 websites International zone Netherlands:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$100 .no 620882 websites Norway - $80 .no 74318 websites International zone Norway:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .nu 255161 websites Niue- $50 .nz 593127 websites New Zealand - $80 .om 1701 websites Oman - $30 .pe 83224 websites Peru - $50 .pe 59157 websites International zone Peru:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .pk 44464 websites Pakistan - $50 .pl 1795299 websites Poland - $100 .pl 327587 websites International zone Poland:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .pr 1358 websites Puerto Rico - $30 .pt 263136 websites Portugal - $80 .pt 17691 websites International zone Portugal:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .py 5593 websites Paraguay - $30 .py 653 websites International zone Paraguay:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$30 .re 15089 websites Re(French) - $50 .ro 424401 websites Romania - $80 .ro 42046 websites International zone Romania:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .rs 85503 websites Serbia - $50 .ru *** websites Russian - $250 .ru 514668 websites International zone Russian:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$80 .rw 3806 websites Rwanda - $30 .sa 20421 websites Saudi Arabia- $50 .sa 5064 websites International zone Saudi Arabia:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia - $30 .sc 4442 websites Seychelles- $30 .se 1491677 websites Sweden - $100 .se 293316 websites International zone Sweden:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .sg 150351 websites Republic Of Singapore - $50 .sh 7560 websites Saint Helena - $30 .si 103778 websites Slovenia- $50 .si 12879 websites International zone Slovenia:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .sk 414198 websites Slovakia- $80 .sk 31572 websites International zone Slovakia:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .sm 8897 websites San Marino - $30 .sn 344 websites International zone Senegal:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$30 .sn 4465 websites Senegal - $30 .sr 580 websites Suriname - $30 .sv 8432 websites Salvador- $30 .sx 2901 websites Sint Maarten - $30 .sy 2972 websites Syria - $30 .sz 321 websites Swaziland - $30 .tc 16384 websites Turks and Caicos Islands- $50 .tf 19841 websites French Sauthern Territory - $50 .tg 1230 websites Togo - $30 .th 22368 websites Kingdom Of Thailand- $50 .tj 6874 websites Tajikistan- $30 .tj 34 websites International zone Tajikistan:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia .tk ***6 websites Tokelau - $500 .tl 2748 websites East Timor - $30 .tm 6395 websites Turkmenistan- $30 .tm 44 websites International zone Turkmenistan:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia .tr 243347 websites Turkey - $80 .tr 138818 International zone Turkey:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia -$50 .tt 1017 websites Trinidad & Tobago - $30 .ua 553216 websites Ukraina - $80 .ua 147202 websites International zone Ukraine:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$50 .ug 3806 websites Uganda - $30 .ug 720 websites International zone Uganda:.com .net .biz .info .name .tel .mobi.asia-$30 .uk *** websites United Kingdom - $250 .uk *** websites International zone United Kingdom:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$150 .us *** websites USA - $200 .us 578927 websites International zone USA:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$80 .uy 15571 websites Uruguay - $50 .uy 31812 websites International zone Uruguay:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia-$30 .uz 38357 websites Uzbekistan - $50 .uz 365 websites International zone Uzbekistan:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia .vc 18641 websites Saint Vincent & Grenadines - $50 .ve 14015 websites Venezuela - $50 .ve 2898 websites International zone Venezuela:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia - $30 .vg 8389 websites Virgin Islands (British) - $50 .vi 109 websites Virgin Islands (US) - $30 .vn 436005 websites Vietnam - $80 .vn 161855 websites International zone Vietnam:.com .net .biz .info .name .tel .mobi .asia - $50 .vu 1051 websites Vanuatu - $30 .wf 1133 websites Wallis & Futuna Islands - $30 .ws 99308 websites Samoa - $80 .ye 18 websites Yemen - $30 .yt 2004 websites Mayotte - $30 .za 1008308 websites South Africa - $100

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11310 sec| 971.992 kb