Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review đánh giá CAVALIER GENÈVE BLACK SERIES II SALOMONES

19/04/2020
Đầu năm nay, Cavalier Genève tuyên bố sẽ cung cấp năm loại xì gà sản xuất giới hạn khác nhau cho các nhà bán lẻ đã đặt hàng tại Triển lãm Thuốc lá Plus 2020 (TPE 2020).

Những điếu xì gà này chính thức là một phần của bộ sưu tập Cavalier Genève Small Batch, được phát hành sáu tháng một lần, 12 hoặc 18 tháng một lần.

 • Cavalier Genève Black Series II Lancero
 • Cavalier Genève Black Series II Salomones
 • Cavalier Genève White Series Lancero
 • Cavalier Genève White Series Salomones
 • Cavalier Genève USA Exclusive Petit Corona

Bốn trong số các điếu xì gà không phải là một sản phẩm mới mặc dù trước đó, độc quyền của Hoa Kỳ là Petit Corona, là một sự kiện độc quyền và được cung cấp với một tên khác, nhưng một loại hoàn toàn mới: Black Series II Salomones.

Cavalier Genève Black Series II Salomones là một loại salomones 7 x 50/58 sử dụng giấy gói Mexico San Andrés trên chất kết dính Nicaragua và chất độn Nicaragua.

Giống như phần còn lại của danh mục thương hiệu, nó đáng chú ý vì nó có một viên kim cương vàng 24 karat được đặt trên giấy gói ở một nơi mà bạn thường mong đợi một dải giấy. Vàng có thể ăn được và ở trên điếu xì gà khi bạn đốt qua nó.

Giá cho Black Series II Salomones là $ 12 mỗi điếu xì gà và nó được cung cấp trong hộp 10 cái.

Xì gà được đánh giá: Cavalier Genève Black Series II Salomones

 • Nước xuất xứ: Honduras
 • Nhà máy: San Judas Tadeo
 • Wrapper: Mexico (San Andrés)
 • Chất kết dính: Nicaragua
 • Phụ gia: Nicaragua
 • Chiều dài: 7 inch
 • Đồng hồ đo vòng: 50/58
 • Vitola: Salomone
 • MSRP: $ 12 (Hộp 10, $ 120)
 • Ngày phát hành: 12 tháng 3 năm 2020
 • Số lượng xì gà phát hành: Sản xuất thường xuyên
 • Số lượng xì gà hun khói để xem xét: 3

Trong khi điếu xì gà được cuộn tốt, bao bì không phải là thứ đẹp nhất mà tôi đã thấy trên một điếu xì gà vào tháng trước, vì nó thiếu dầu và trông hơi bụi. Trên hai mẫu bàn chân hơi tối hơn so với lớp bọc, một cái gì đó không quá phổ biến trên các salomone lớn hơn như thế này. Hương thơm từ vỏ bọc có mùi giống như hỗn hợp của quả óc chó và tủ quần áo cung cấp làm sạch hồ bơi. Bàn chân tương tự mặc dù có rất nhiều sô cô la nằm trên các hương vị hóa học cùng với một ghi chú thuốc lá ngọt ngào làm tôi nhớ đến một lọ thuốc lào. Có một hỗn hợp gồm ca cao ngọt và granola. Hãy nghĩ rằng các nhãn hiệu Chewy thanh cùng với một số nước sốt thịt nướng siêu ngọt. Không ai trong số ba điếu xì gà tôi hút có bất kỳ vấn đề nào với một trận hòa chặt chẽ về trận hòa lạnh.

Review đánh giá CAVALIER GENÈVE BLACK SERIES II SALOMONES

Cảm nhận về hương vị xì gà Salomones Cavalier Genève Black Series II

Điều đó đang được nói, một trong ba Salomones Cavalier Genève Black Series II gần như không thể rút ra từ khi nó sáng. May mắn thay, hai don don khác có vấn đề đó, và hãy nhớ rằng đây là một sự hoàn hảo. Những chiếc bánh mở đầu là một hỗn hợp của thuốc tê và một ít thịt ướp khiến tôi nhớ đến những bữa ăn gia đình từ món nướng mà tôi có khi còn nhỏ. Sau khoảng bốn nhát, một mẫu đó đang có những bước tiến lớn để có được vị trí tốt hơn cho trận hòa và cuối cùng nó trở lại bình thường. Thật không may, một trong hai điếu xì gà khác đột nhiên không được vẽ tốt và nó lại trở nên tồi tệ hơn. Hương vị ba loại xì gà tương đối giống nhau. Có một trong hai vị giác hoặc một số hương vị bánh mì chua dẫn đến một hồ sơ gỗ khá chung chung trong miệng. Retrohales có hạt tiêu đen, một loại thuốc bổ độc đáo khiến tôi nhớ đến mì ống với một hồ sơ hấp dẫn và một số hương vị giống như bánh mì khô miệng. Kết thúc có một chút hương vị cùng với một số hương vị hoa và vị ngọt của đường. Hương vị và cơ thể đều vừa phải và sức mạnh là trung bình cộng.

Không có nhầm lẫn khi xì gà muốn chuyển sang hồ sơ thứ ba thứ hai của nó. Nó trở nên ngọt ngào với hỗn hợp bơ và các loại hạt gợi cho tôi nhớ đến một loại nước sốt có lẽ sẽ rất hợp với mì ống giả định được đề cập trong ghi chú thứ ba đầu tiên. Đằng sau đó có một số loại kem thông thường, nhưng một lần nữa, không có gì khác ngoài một số cảm giác đốt gỗ chung chung. Trong suốt phần ba thứ hai của Cavalier Genève Black Series II Salomones, có một loạt các hương vị khác nhau trong retrohale: bánh quy bơ đậu phộng, hickory, kem và muối hồng. Kết thúc thường chỉ là rất nhiều kem ngọt ngào, nhưng đôi khi có một số hương vị gừng khác biệt. Hai điếu xì gà đang cháy hoàn hảo, nhưng mẫu thứ ba có một hình vẽ quá chặt và hiện đang cần một số trợ giúp để giữ cho điếu xì gà cháy.

Review đánh giá CAVALIER GENÈVE BLACK SERIES II SALOMONES

Một lần nữa, Cavalier Genève Black Series II Salomones có sự thay đổi rõ rệt về hương vị cho phần ba cuối cùng. Có một hương vị Peychaud rất dễ chịu, các loại thảo mộc, đất và kem. Retrohales tiếp tục cung cấp hương vị Peychaud Phụ cùng với một số nước sốt Worrouershire và một số hương vị bánh mì lúa mạch đen, mặc dù sau này đến và đi tùy thuộc vào phồng. Kết thúc phần lớn là bánh mì nướng, mặc dù đôi khi tôi có thể nếm một số hương vị thảo dược đi qua. Hương vị đầy đủ, cơ thể là trung bình cộng và sức mạnh là trung bình đầy đủ. Về mặt xây dựng, hai điếu xì gà đã được thực hiện mà không có bất kỳ sự điều chỉnh nào và sau đó có một điếu xì gà với hình vẽ xấu, tiếp tục có một kết quả xấu.

Đánh giá chung về Salomones Cavalier Genève Black Series II

Như thường thấy với các salomone lớn hơn, lần rút có thể chặt hơn ở lần phun đầu tiên so với lần rút lạnh. Mặc dù điếu xì gà này không có lỗ nhỏ nhưng nó vẫn xảy ra.

Điếu xì gà có sức hút kém đã không đi qua quá trình này vì bất kỳ lý do gì. Cảm thấy lên xuống điếu xì gà, nó gần cứng như đá trong gần như toàn bộ chiều dài có khả năng là lời giải thích cho trận hòa nghèo nàn.

Tôi dường như là người được giao nhiệm vụ xem xét các điếu xì gà kém, vì vậy đối với lần thứ năm trong tháng trước: nếu một điếu xì gà có cấu trúc kém, nó thường thay đổi hương vị. Điều đó đã xảy ra một chút ở đây, nhưng điếu xì gà đã được cắm, nó chỉ hơi quá chặt. Hương vị ít nhiều giống với hai chiếc kia chắc chắn ít chi tiết và nổi bật hơn nhưng cách xây dựng khác biệt rõ rệt.

Một trận hòa chặt chẽ không phải là điều mà tôi đã trải nghiệm trên bất kỳ xì gà Black Series II nào khác và tôi nghi ngờ bạn cũng có. Phần còn lại của dòng được ép hộp, điều đó có nghĩa là cơ hội rút thăm ít hơn rất nhiều do xì gà ép hộp thường được bó với ít thuốc lá hơn xì gà tròn.

Về mặt kỹ thuật, điếu xì gà này được ép hộp nhưng nó ít rõ ràng hơn các loại vitolas khác.

Nó luôn luôn thú vị để xem với các vấn đề chỉ ra và các giải pháp mà nếu buộc các nhà sản xuất xì gà phải tìm. Một ví dụ là ở đây. Trong khi hộp là hình chữ nhật, bên trong hộp không phải là một loạt các góc 90 độ. Do hình dạng salomones, bên trong hộp được làm thon và chân của xì gà ra ngoài.

Trên một ghi chú ít thú vị hơn, không gian lớn trên đỉnh hộp rõ ràng là nhãn cảnh báo. Phía của ban nhạc cho biết Rhein 1905, liên quan đến Tabak Rhein, một nhà bán lẻ có trụ sở tại Geneva mà công ty đã mua vào năm 2017. Thực tế thú vị, cửa hàng đó được thành lập bởi Salomon Rhein.

Tôi đã hút khá nhiều loại Salomones thuộc dòng Cavalier White. Tương tự như điếu xì gà này, tôi không nghĩ rằng nó là đại diện tốt nhất cho sự pha trộn nhưng tôi thích hút thuốc với kích thước khá tối nghĩa.

Đối với những người cực kỳ quan tâm đến cơ chế hoạt động của nửa bánh xe, chúng tôi đã đánh giá ba sản phẩm Cavalier Genève trong nhiều tháng, một trong những sản phẩm độc quyền của Cavalier Genève Hoa Kỳ, Petit Corona, vừa được xem xét một tuần trước. Chúng tôi thường không làm điều này nhưng vì coronavirus COVID-19, có rất ít sản phẩm mới trên thị trường vào năm 2020 so với thời điểm này trong những năm trước. Nhiều nhà sản xuất đơn giản là không phát hành bất kỳ sản phẩm mới nào trong năm nay và hầu hết chỉ phát hành một hoặc hai dòng hoặc phần mở rộng mới. Như vậy, chúng tôi có khả năng sẽ kết thúc việc xem xét nhiều xì gà từ một số công ty hơn bình thường. Cavalier chắc chắn là một trong số đó.

Xì gà cho đánh giá này đã được mua bởi một nửa.

Thời gian hút thuốc cuối cùng trung bình hai giờ và 30 phút.

>>> Xem chi tiết : Giá bán của Xì gà Calavier Geneve

Địa chỉ mua xì gà Calavier Geneve chĩnh hãng

Choixiga tự hào là nhà phân phối Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc mà anh em có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Xì gà Calavier Geneve tại Choixiga cam kết sản phẩm chính hãng, nói không với fake.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu.

0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá CAVALIER GENÈVE BLACK SERIES II SALOMONES

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10412 sec| 927.273 kb