Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xì gà PUNCH FU MANCHU ĐỨNG ĐẦU CÁC NHÀ BÁN LẺ

08/02/2022
General Cigar Co. đang tổ chức lễ kỷ niệm Năm Canh Dần với Punch Fu Manchu, phần thứ tư trong loạt xì gà của mình lấy các món ăn châu Á và các chủ đề khác để kỷ niệm Tết Nguyên đán.

Đây là loại bánh toro ép hộp 6 x 50 sử dụng giấy gói habano của Honduras, chất kết dính của Indonesia và chất độn từ Cộng hòa Dominica, Nicaragua và Mexico, mà công ty cho biết tạo ra một hồ sơ phong phú, ngon và bổ dưỡng được bổ sung bởi một tòa nhà , vị ngọt tự nhiên. Punch Fu Manchu cũng có một bím tóc kéo dài chạy dọc xuống phía trước điếu xì gà, được thiết kế để gợi nhớ đến bím tóc dài của nhân vật Tiến sĩ Fu Manchu.

 Xem thêm giá sản phẩm  Toscanello , Cohiba Short , Cohiba Club

Nó được sản xuất tại STG Danlí, với số lượng sản xuất giới hạn là 6.400 hộp gồm 20 điếu xì gà, tổng cộng 128.000 điếu xì gà, mỗi hộp có MSRP là $ 5,99. Thay vì các hộp truyền thống, xì gà đang được đặt vào bao bì được thiết kế giống như một hộp đựng súp kiểu mang đi với đồ họa ghi nhận Năm Canh Dần. Bao bì đặc biệt dựa trên bao bì thực phẩm mang đi đã là một yếu tố quan trọng của bộ truyện kể từ khi ra mắt.

Ed Lahmann, giám đốc thương hiệu cấp cao của Punch và là người sáng tạo ra Fu Manchu, cho biết: “Punch đang giữ cho truyền thống Tết Nguyên đán của mình tồn tại”. “Đối với bản phát hành năm 2022, chúng tôi đã đi theo trường phái cũ, mô phỏng lại mái tóc trắng của một bậc thầy kung fu điên cuồng và dê dài với chiếc mũ lưỡi trai màu vàng và bím tóc dài. Cho dù bạn đang xem Kung Fu Theater hay karate đá lại với bạn bè, Fu Manchu sẽ phá vỡ mọi thứ về cả hương vị lẫn giá cả. "

Nhân vật Tiến sĩ Fu Manchu là sáng tạo của tác giả người Anh Sax Rohmer, với sự xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1913 qua cuốn sách  Bí ẩn của Tiến sĩ Fu-Manchu . Nhân vật này sẽ xuất hiện trong hơn 20 cuốn sách, cũng như phim điện ảnh, truyền hình, âm nhạc và truyện tranh. Anh ta thường được mô tả như một siêu tội phạm, thiên tài tội phạm ác độc và nhà khoa học điên rồ, và trở nên nổi tiếng với bộ ria mép đặc biệt đã trở thành đồng nghĩa với tên của anh ta. Nhân vật này đã được thể hiện bởi một số diễn viên đáng chú ý trong những năm qua, bao gồm Boris Karloff, Peter Sellers và Nicolas Cage.

Punch ra mắt loạt phim này vào năm 2019 và đã phát hành một loại xì gà mới mỗi năm kể từ đó. Mặc dù các loại xì gà có thiết kế dây đeo tương tự nhau, nhưng sự pha trộn tất cả đều độc đáo:

Xì gà PUNCH FU MANCHU ĐỨNG ĐẦU CÁC NHÀ BÁN LẺ

0 bình luận, đánh giá về Xì gà PUNCH FU MANCHU ĐỨNG ĐẦU CÁC NHÀ BÁN LẺ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13061 sec| 895 kb