Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Protocol Bass Reeves ra mắt tại PCA 2021

22/06/2021
Bản phát hành mới nhất cho Series Lawmen của Cubariqueño sẽ tri ân người mà đôi khi được coi là nguồn cảm hứng cho The Lone Ranger .

Protocol Bass Reeves ra mắt tại PCA 2021 là một loại xì gà mới được đặt theo tên của Bass Reeves , Phó Thống chế Hoa Kỳ đầu tiên phục vụ ở phía tây sông Mississippi. Đối với xì gà, đó là một cặp toros ép hộp 6 x 52 sẽ được cung cấp trong hai loại pha trộn khác nhau: Loại Natural sử dụng giấy bọc Sumatra của Ecuador bên ngoài chất kết dính Nicaragua và chất độn từ Nicaragua; và một Maduro sử dụng hoàn toàn thuốc lá Nicaragua, bao gồm cả giấy gói habano.

Protocol Bass Reeves ra mắt tại PCA 2021

Thông tin phát hành Protocol Bass Reeves 

Cả hai loại xì gà này đều có MSRP là $ 11,95 cho mỗi điếu xì gà và được cung cấp trong hộp 10. Xì gà đang được sản xuất tại Nhà máy San Lotano của AJ Fernandez ở Ocotal, Nicaragua.

“Bass Reeves được pha trộn với lá thuốc từ các vùng trồng trọt khác nhau của Nicaragua. Cả hai đều được pha trộn để có được hương vị và sự cân bằng đáng kinh ngạc, ”Hector Alfonso Sr., chuyên gia pha chế của Espinosa Premium Cigars, chuyên sản xuất xì gà cho Cubariqueño, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Maduro là một habano đen tối với sự tinh tế ngọt ngào. Tự nhiên là một loại cây sumatra bổ dưỡng với hương gia vị cơ bản thơm ngon. "

Bass Reeves sinh ra trong cảnh nô lệ, mặc dù đã giành được tự do tại một thời điểm nào đó trong Nội chiến. Nguyên soái James F. Fagan, một cựu binh sĩ của Liên minh miền Nam, đã tuyển dụng Reeves, người được biết là nói được nhiều thứ tiếng. Reeves từng là phó thống chế trong hơn 30 năm.

Juan Cancel, đồng sáng lập của Cubariqueño, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi tự hào giới thiệu Bass Reeves là phần bổ sung mới nhất cho Series Lawmen. “Tôi cảm thấy điều đó thực sự cho thấy sự đa dạng của cộng đồng thực thi pháp luật nói chung, rằng nam giới và phụ nữ từ mọi chủng tộc và sắc tộc cùng đến với nhau để phục vụ công chúng nói chung.”

Bass Reeves là bản phát hành thứ ba trong Series Lawmen của Protocol, được đặt theo tên của những nhân vật nổi tiếng trong ngành thực thi pháp luật. Các bản phát hành trước đó bao gồm Sir Robert Peel , người sáng lập Scotland Yard, và Eliot Ness , được biết đến nhiều nhất với công việc của ông trong thời gian cấm hạ Al Capone.

Tại Triển lãm Thương mại Hiệp hội Xì gà Cao cấp (PCA) năm 2021, Xì gà Protocol sẽ ra mắt phần thứ ba của Series Lawman, Protocol Bass Reeves. Giống như các phần khác, Protocol Bass Reeves sẽ có một cung cấp tự nhiên và điên rồ cùng với bao bì truyền thống, tinh tế và vương giả của nó.

Protocol Bass Reeves ra mắt tại PCA 2021

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Oktoberfest mới và Quesada 1974 sắp ra mắt.

Thông tin chính thức, Protocol Bass Reeves ra mắt tại PCA 2021. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Protocol Bass Reeves ra mắt tại PCA 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.16151 sec| 898.625 kb