Omega Seamaster Aqua Terra Worldtimer tái xuất trong năm 2023
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Omega Seamaster Aqua Terra Worldtimer tái xuất trong năm 2023

22/05/2023
Một lần nữa, các nghệ nhân chế tác tài ba của Omega đã khiến giới mộ điệu say đắm khi trình làng phiên bản Seamaster Aqua Terra Worldtimer mới – một tạo phẩm cấu thành từ những yếu tố vô tiền khoáng hậu trong tông màu xanh lá cây đầy cuốn hút.

Nổi bật và khác biệt nhưng vẫn chứa các đường nét đặc trưng của dòng đồng hồ Seamaster Aqua Terra, phiên bản Seamaster Aqua Terra Worldtimer m mới gây chú ý vì sự hiện diện của một Bản đồ Thế giới thu nhỏ ngay trên mặt số, được mô phỏng dựa trên bản đồ tham chiếu cho phép “Peirce Quincuncial”, tức góc độ chúng ta nhìn thấy Trái Đất từ ​​Cương Bắc.

Omega Seamaster Aqua Terra Worldtimer tái xuất trong năm 2023

Các nghệ nhân Omega đã khắc họa rất chính xác và sinh động các phần bản đồ này bằng kỹ thuật điêu khắc laser. Bên cạnh đó, hình ảnh đại dương bao phủ bởi sắc xanh lá cũng được hoàn thiện tỉ mỉ Chăm sóc tôn vinh họa tiết những lục địa được thể hiện bằng tông màu đối lập, nổi bật trên đó là các kim và một số phủ dạ quang . Đặc biệt, phần bản đồ này còn được bao quanh bởi đĩa Mặt trời có chu kỳ quay 24 giờ, quét qua 24 múi giờ và trang bị cấu trúc chỉ báo ngày/đêm cùng mặt số là tên của 24 thành phố trên thế giới , true with name call “Worldtimer”.

Một yếu tố rất thú vị ở phiên bản đồng hồ này chính là việc Omega chọn Bienne làm thành phố đại diện để bắt đầu cho giờ Trung Âu. Nếu là người đam mê và quan tâm đến quá trình phát triển của thương hiệu, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng đây chính là qu ê hương của Omega HQ, đồng thời cũng là nơi đặt trụ sở chính của Tập đoàn Swatch – cong ty mẹ của thương hiệu danh giá này. Sự xuất hiện của thành phố Bienne trên mặt số Seamaster Aqua Terra Worldtimer có ý nghĩa rất lớn đối với những đồ đạc của Omega và ẩn trong đó là sự gợi nhớ đến lịch sử thương hiệu.

Thông qua Seamaster Aqua Terra Worldtimer, ta có thể thấy rằng Omega đang hướng đến việc tạo ra sản phẩm của mình với tiêu chuẩn mực cao nhất của sự sang trọng, n hưng vẫn đảm bảo các yếu tố tiện dụng, đồng thời duy trì tính ưu việt của các tổ chức Tính năng đặc trưng thông qua bộ máy cơ tự động Master Chronometer Calibre 8938 có năng lượng dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ, cùng khả năng kháng từ đột biến lên đến 15.000 gauss và dao động ở tần số 25.200 vph, khác biệt đôi chút với biến tốc độ phổ biến là 28.800 vph hoặc 21.600 vph. Bộ máy hoàn hảo này được bao bọc bởi bộ vỏ thép tích hợp vành bezel bằng gốm công nghệ cao màu xanh lá cây có đường kính 43mm, dày 14,12mm cùng núm vặn ở hướng 3 giờ. Ngoài ra, chủ nhân có thể chiêm ngưỡng những chuyển động quyến rũ từ bộ máy này thông qua nắp sapphire trong suốt.

Đặc biệt, Omega Seamaster Aqua Terra Worldtimer được giới thiệu dưới phiên bản độc lập, nếu mẫu cơ bản trình diễn vẻ đẹp đương đại bằng sự kết hợp giữa thép không gỉ và gốm công nghệ cao trong tông màu xanh lá cây ấn tượng, thì phiên bản còn lại sẽ hiển thị cùng tông màu xám mạnh mẽ, đi kèm bộ vỏ chế tác từ Titanium cấp 2 – một loại hợp kim nổ nổi tiếng bởi sự bền bỉ và trọng lượng nhẹ.

Tags: Omega Seamaster Aqua Terra Worldtimer tái xuất trong năm 2023

0 bình luận, đánh giá về Omega Seamaster Aqua Terra Worldtimer tái xuất trong năm 2023

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.47675 sec| 903.547 kb