Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Oktoberfest mới và Quesada 1974 sắp ra mắt

22/06/2021
Một cặp bản phát hành mới của Quesada Cigars sẽ xuất hiện tại triển lãm thương mại PCA ở Las Vegas vào tháng tới: một phiên bản tinh chỉnh của sự pha trộn Oktoberfest phiên bản giới hạn của công ty để kỷ niệm 10 năm của dòng và một kích thước mới cho Quesada 1974 . Các nhà bán lẻ có thể mong đợi cả hai sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 9 này.

Oktoberfest mới và Quesada 1974 sắp ra mắt tại triển lãm thương mại PCA ở Las Vegas vào tháng tới: một phiên bản tinh chỉnh của sự pha trộn Oktoberfest phiên bản giới hạn của công ty để kỷ niệm 10 năm của dòng và một kích thước mới cho Quesada 1974 . Các nhà bán lẻ có thể mong đợi cả hai sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 9 này.

Xì gà Oktoberfest mới và Quesada

Oktoberfest mới và Quesada 1974 sắp ra mắt

Xì gà Oktoberfest mới theo chủ đề Đức được tạo ra vào năm 2011 như một bản phát hành theo mùa có nghĩa là kết hợp với các loại bia kiểu Märzen được phục vụ tại Munich trong lễ hội Oktoberfest. Xì gà sẽ trở lại với một sự pha trộn mới: một loại giấy bọc San Andrés tối màu của Mexico kết hợp với chất kết dính và chất độn của Dominica. Theo Manuel Quesada của Quesada Cigars, sự pha trộn thay đổi là do phản hồi của khách hàng. Công ty nói với Cigar Aficionado rằng loại xì gà mới có độ bền trung bình.

Cùng với xì gà Oktoberfest mới, dòng Quesada 1974 sản xuất thông thường đang có một kích thước mới.

Lễ kỷ niệm 10 năm Oktoberfest sẽ có ba kích cỡ: Das Boot, một quả ngư lôi có kích thước 6 inch x 52 vòng đo (9,90 USD); Uber, 6 x 65 ($ 10,80); và Bavarian, 5 1/2 x 52 ($ 9,50). Cả ba loại xì gà sẽ được vận chuyển trong hộp 10 điếu.

Dây chuyền Quesada 1974 được sản xuất thường xuyên, ra mắt tại Tây Ban Nha vào đầu năm 2019 để kỷ niệm 45 năm kinh doanh của Manuel Quesada, đang có một quy mô mới. Toro sẽ đưa dòng lên đến năm vitolas. Xì gà có kích thước 6 x 52, có giá bán lẻ đề xuất là 9,25 đô la và sẽ được giao trong hộp 10 chiếc.

Xì gà Oktoberfest mới và Quesada đều được sản xuất tại nhà máy Tabacos de Exportación Inc. (TABADEX) của Quesada ở Cộng hòa Dominica.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Xì gà Cuba mới từ Phoenicia cuối cùng cũng được tung ra thị trường sau một thời gian dài trì hoãn.

Sau khi ra mắt, xì gà Oktoberfest mới và Quesada 1974 sẽ được bày bán tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Oktoberfest mới và Quesada 1974 sắp ra mắt

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.14149 sec| 899.695 kb