Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Những người hút xì gà thực thụ sẽ không bao giờ làm những điều này

18/01/2021
Xì gà là vật phẩm có giá trị lớn, những người hút xì gà thường rất nâng niu, trân trọng những điếu xì gà mình được sử dụng. Đã là những người hút xì gà thực thụ sẽ không bao giờ làm những điều sau với những điếu xì gà của mình.

Hút xì gà là một thú vui (hobby) chứ không phải là một thói quen (habit). Đây là điều bất cứ người hút xì gà thực thụ nào cũng sẽ nói với bạn. Khác với thuốc lá, bạn có thể nghiện thuốc; nhưng với xì gà, đây là một thú vui bạn không thể bỏ (nhưng nếu muốn bỏ cũng bỏ rất dễ dàng). Và giống như bất kỳ thú vui nào, luôn có một số cách cách đúng đắn và sai lầm để làm điều đó.

Xì gà là vật phẩm có giá trị lớn, những người hút xì gà thường rất nâng niu, trân trọng những điếu xì gà mình được sử dụng. Đã là những người hút xì gà thực thụ sẽ không bao giờ làm những điều sau với những điếu xì gà của mình.

Không hút hai điếu xì gà giống nhau

Những điếu xì gà thủ công được các nghệ nhân làm hoàn toàn thủ công. Chính vì vậy, vị của chúng có rất nhiều biến đổi. Đó là chưa kể mỗi lần hút thuốc còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố bên ngoài như môi trường hút, cách cắt xì gà trước khi hút, cách châm lửa có đúng hay không, bạn có uống đồ uống đi kèm hay không?... Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng đến độ ngon của xì gà. 

Đã là người hút xì gà chuyên nghiệp thì đều biết rằng, chắc chắn sẽ không bao giờ có được 2 điếu xì gà cho cảm nhận hương vị giống hệt nhau. Nếu như bạn mua 1 hộp xì gà 5 điếu thì hãy chắc chắn rằng mỗi lần hút 1 điếu trong hộp, hương vị sẽ hoàn toàn khác nhau.

Hương vị xì gà thay đổi theo thời gian

Xì gà truyền thống được quấn bằng tay rất khác so với xì gà công nghiệp được quấn bằng máy. Ngoài quá trình lên men lá thuốc trước khi quấn thành lá thuốc thành từng điếu thì xì gà truyền thống còn phải trải qua một quá trình lên men nữa đó đó chính là sau khi lá thuốc được quấn thành phẩm, cho vào bao bì. Chính quá trình lên men lần thứ hai này khiến cho những điếu xì gà có hương vị khác nhau theo thời gian.  Những người hút xì gà lâu năm luôn hiểu rằng, hương vị xì gà sẽ luôn thay đổi theo thời gian.

Tuy nhiên điều này chỉ đúng với những điếu xì gà truyền thống, được quấn bằng tay, không hoàn toàn đúng với những điếu xì gà công nghiệp được quấn bằng máy. Vì trong quá trình sản xuất xì gà bằng máy nhà sản xuất luôn cố gắng đảm bảo duy trì cùng một hương vị cho các điếu thuốc xì gà của mình. 

Sẽ không bao giờ ngậm và giữ điếu xì gà trong miệng

Những người hút xì gà thực thụ sẽ không bao giờ có thói quen giữ điếu xì gà trong miệng. Cách hút xì gà đúng đó chính là giữ điếu xì gà trong tay bạn và đưa lên miệng để hút, sau đó lại kẹp xuống giữa các ngón tay của bạn. 

Những người hút xì gà thực thụ sẽ không bao giờ làm những điều này

Sẽ không bao giờ nhúng xì gà vào rượu

Bạn đừng bao giờ nhúng điếu xì gà của mình vào rượu. Vì hương vị của rượu sẽ làm hỏng vị của điếu xì gà.  Nếu muốn trở thành người biết cách hút xì gà thực thụ thì bạn hãy bỏ ngay thói quen này.

Sẽ không bao giờ chỉ hút một số nhãn hiệu xì gà

Hãy thử hút nhiều loại xì gà khác nhau để xem hương vị xì gà mà bạn thích nhất là gì. Để tìm ra được hương vị xì gà mà mình yêu thích, thường những người hút xì gà đã phải mất khá nhiều thời gian, tìm kiếm và trải nghiệm thử nhiều dòng xì gà khác nhau. 

Mua xì gà ngon ở đâu an toàn nhất?

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức,đời sống người đam mê, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  • Website: http://choixiga.vn/

  • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  • Twitter: https://twitter.com/choixiga

  • Youtube: http://youtube.com/choixiga

  • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: Sự cần thiết của chiếc ví da đựng xì gà

Trên đây chính là những điều mà một người hút xì gà thực thụ không bao giờ làm. Nếu bạn đang có những thói quen này hãy từ bỏ ngay để có được tận hưởng  những điếu xì gà đúng điệu nhất. 

Tags: người hút xì gà thực thụ

0 bình luận, đánh giá về Những người hút xì gà thực thụ sẽ không bao giờ làm những điều này

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09962 sec| 920.219 kb