Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Người làm xì gà cần tìm gì khi chọn loại lá kết dính?

10/03/2021
Tính đàn hồi, độ bền và tính dễ cháy. Chất kết dính, banda trong tiếng Tây Ban Nha, là lá cuộn xung quanh lá phụ, hoặc chùm. 

Cách chọn lá Xì gà kết dính

Binder (Lá kết dính) là lá sẽ giữ lại phần ruột xì gà và giúp điếu xì gà có cấu trúc vững chắc hơn. Lá Binder cũng cực kì quan trọng vì nó đem lại mùi vị cho xì gà và một lá Binder tốt sẽ giúp xì gà cháy tốt hơn. Vì vậy, nó phải đủ đàn hồi và dẻo dai để căng xung quanh bó, đủ cứng cáp để giữ chặt và đủ cháy để đảm bảo cháy chậm, đều.

Người làm xì gà cần tìm gì khi chọn loại lá kết dính?

Người làm xì gà cần tìm gì khi chọn loại lá kết dính? Thông thường, những chiếc lá trở thành chất kết dính được trồng để làm giấy gói nhưng đã bị từ chối vì lý do thẩm mỹ trong quá trình phân loại.

Nhiều loại xì gà được cuốn bằng một lá chất kết dính, trong khi những loại khác được tạo ra bằng cách sử dụng hai lá chất kết dính.

Xem thêm: Phần quan trọng nhất của Xì gà

Người làm xì gà cần tìm gì khi chọn loại lá kết dính?

Địa điểm mua Xì gà Cuba chất lượng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về Người làm xì gà cần tìm gì khi chọn loại lá kết dính?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11231 sec| 894.328 kb