Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Mua xì gà (Cigar) H.Upmann ở đâu Hà nội, Đà Nẵng, TPHCM ?

03/06/2019
Ngày nay ở việt nam có rất nhiều người biết đến thương hiệu H.Upmann nhưng không phải ai cũng biết được địa chỉ mua xì gà H.Upmann chính hãng, giá cả hợp lý vậy trong bài viết này chúng ta sẽ nói về lịch sự của dòng xì gà H.Upmann , giá xì gà H.Upmann bao nhiêu tiền? Vậy xì gà H.Upmann có nguồn gốc ở đâu? Điều gì làm nên sự khác biệt của dòng xì gà H.Upmann  với các thương hiệu khác? Mua xì gà  xì gà H.Upmann ở đâu uy tín giá rẻ?  Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết trọn vẹn ngay nội dung bài viết sau đây, Cùng tham khảo bạn nhé.

Đôi nét về thương hiệu xì gà H.Upmann

Là một thương hiệu nổi tiếng như trong thế giới xì gà, thương hiệu H. Upmann có từ năm 1844, khi Herman Upmann, một nhân viên ngân hàng người Đức, bắt đầu sử dụng những hộp xì gà in chìm đặc biệt làm vật phẩm quảng cáo cho công ty ngân hàng của mình. Sự kết hợp đã chứng minh thành công, vì vậy thương hiệu H. Upmann đã ra đời và tiếp tục cho đến ngày nay. Thành công của thương hiệu này đã được đánh dấu bằng việc trao bảy huy chương vàng trong bảy triển lãm quốc tế từ năm 1862 đến 1893; những giải thưởng này vẫn còn tô điểm cho nội thất được in nổi của chiếc hộp ngày nay.

Mua xì gà (Cigar) H.Upmann ở đâu Hà nội, Đà Nẵng, TPHCM ?

Thương hiệu đã được bán cho công ty J. Frankau của Anh vào năm 1922 và cuối cùng vào năm 1935 cho Menendez, Garcia & Cia. trước khi quốc hữu hóa, tiếp tục ngày hôm nay trong nhà máy H. Upmann, bây giờ được gọi là Jose Marti. Yêu cầu nổi tiếng của Tổng thống John F. Kennedy với thư ký báo chí của ông, Pierre Salinger, để có được xì gà vào buổi tối trước khi tuyên bố cấm vận thương mại của Mỹ vào năm 1961, là dành cho Petit Upmanns. Có sẵn trong một loạt các kích cỡ thủ công và máy làm bằng tay, thương hiệu cung cấp một sức mạnh từ nhẹ đến trung bình.

Vậy xì gà H.Upmann có những dòng nào phổ thông tại Việt Nam? Xem thêm các dòng xì gà H.Upmann Magnum 54 Tubos, H.Upmann , H.Upmann 46 , H. Upmann No. 2,H. Upmann Magnum 50 Edición Limitada 2005,H. Upmann Magnum 46,H. Upmann Magnum 50,H. Upmann Petit Coronas,H. Upmann Magnum 46 Tubos,H. Upmann Sir Winston,H. Upmann Connoisseur No.1,H.Upmann Half Corona

Mua xì gà (Cigar) H.Upmann ở đâu Hà nội, Đà Nẵng, TPHCM ?

Choixiga - nhà phân phối xì gà lớn nhất toàn quốc

Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường:

- Các loại xì gà cao cấp - xì gà Cuba xịn: xì gà Cohiba, Trinidad, Montecristo, Patargas, Romeo y Juliet được nhập khẩu từ EU, hàng nội địa Đức, Nga, Pháp, hoặc Ấn; xì gà nhập khẩu từ Mỹ Bugatti, H.Up Man, Oliva... đến từ các nước Trung Mỹ như Dominica, Nicaragua...

- Choixiga đa dạng chủng loại, phong phú về kiểu dáng, từ set đủ bộ tới phụ kiện lẻ tẩu thuốc, bao da, gạt tàn, khò, cắt, hộp dưỡng ẩm (hộp giữ ẩm xì gà)...

>>> Tham khảo giá bán xì gà H.Upmann chi tiết tại đây

Cam kết:

- Xì gà chuẩn, chính hãng. Sẵn sàng bồi thường gấp 200 lần giá trị nếu quý khách phát hiện Choixiga bán xì gà không chuẩn.

- Giá bán buôn của phụ kiện xì gà, xì gà Leaf, xì gà mini Toscanello, Bugatti luôn rẻ bậc nhất toàn miền Bắc và trên toàn quốc.

Hãy đến với Choixiga.vn Đơn vị uy tín hàng đầu, lâu năm kinh nghiệm, và tự hào là đơn vị phân phối lớn nhất khu vực miền Bắc được cấp phép kinh doanh xì gà và phụ kiện chính thống.

0 bình luận, đánh giá về Mua xì gà (Cigar) H.Upmann ở đâu Hà nội, Đà Nẵng, TPHCM ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11395 sec| 913.93 kb