Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Mua xì gà Behike 52, Behike 54, Behike 56 uy tín tại Hà Nội

02/08/2021
Trong "cơn sốt" của thú chơi xì gà hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, shop online bán xì gà, tuy nhiên thật giả thế nào, chất lượng ra sao thì các "thượng đế" khó lòng kiểm soát. Vậy phải tới đâu để mua được xì gà Cuba chính hãng đặc biệt là xì gà cohiba behike ? Những thông tin sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn điều này.

Thông tin sản phẩm Behike 52, Behike 54, Behike 56

Nhiều người gọi tôi bảo có chỗ bán xì gà behike có hơn trục triệu ? tôi liền bảo ở đâu ? Nhưng tôi có thể khẳng định với các bạn KHÔNG BAO GIỜ có giá đó tại việt nam. Xì gà Cohiba Behike 52, cohiba behike 54, cohiba behike 56 có hình dạng ngắn, tròn, đường kính rộng. Lớp lá gói có màu nâu nhạt, cực kỳ phù hợp về màu sắc và độ mượt đến nỗi hầu hết các tia sáng đều chiếu qua nó.

Đầu mũ Behike 52 là loại mũ đôi, mấu thuốc quấn liền cả điếu lòi ra phân nửa ở dưới đuôi. Có một vài đường gân nhỏ chạy dọc điếu nhưng số  đường gân ít nhất so với các loại xì gà Cuba tôi đã thấy. Không có chỗ nào bị mềm trên toàn bộ điếu, có thể nói cả điếu xì gà rất vững vàng, khi nâng và để vào giữa các ngón tay tôi cảm thấy rất chắc chắn. Vòng band rất giống với loại vòng Cohiba thông thường có màu vàng và đen, nhưng thay vì  trên đỉnh là tên thương hiệu, Behike 52 này được dập nổi với tem "BEHIKE" màu vàng óng cùng với logo Cohiba Head 3 chiều .

Vì đây là loại xì gà có mức giá cao, tôi lấy làm vui mừng khi thấy mỗi điếu Cohiba Behike đều có biện pháp phòng ngừa hàng giả, đảm bảo hàng thực bằng cách sử dụng ảnh 3 chiều thêm vào vòng band như thế này. Ngoài ra phía sau vòng band còn có 1 ảnh ba chiều khác. Ảnh 3 chiều này bao gồm một tấn logo nhỏ hơn trong đó cùng với biểu tượng Cohiba Head. Trên ảnh ba chiều này là logo Cohiba màu vàng cùng với logo “Habana, Cuba" mà chúng ta đã khá quen thuộc. 

Mua xì gà Behike 52, Behike 54, Behike 56 uy tín tại Hà Nội

Mua xì gà Behike 52, Behike 54, Behike 56 uy tín tại Hà Nội

Mua xì gà Behike 52, Behike 54, Behike 56 uy tín tại Hà Nội

Xì gà Cohiba Behike 52,cohiba behike 54, cohiba behike 56 cho vị cây cỏ / vị đất với mùi thơm rất nhẹ so với các lớp lá bọc chỉ có chút ít gia vị ở cuối đuôi. Tôi cắt đầu mủ gọn gàng và dễ dàng nhờ sử dụng đồ cắt Double Bladed hiệu Palio của mình. Nhìn điếu xì gà sau khi cắt có chút chặt chẽ, mà thực sự rất chặt chẽ. Lúc đấy, tôi đã thực sự hy vọng nó không ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức. Các hương vị mà tôi thấy có phần bột bột, được thêm vào hương cỏ và đất thơm thơm. Tôi không biết sao nhưng hầu hết xì gà Cuba tôi hút đều bắt đầu với vị mặn do mủ bao bọc tạo ra.

Xì gà Cohiba Behike 52, Cohiba behike 54, Cohiba behike 56 - Hộp 10 điếu giá bao nhiêu?

Xì gà Cuba loại này có mức giá cao tầm 20-40triệu / hộp 10 điếu tức là mối điếu tầm  2-4 triệu tuỳ từng thời điểm . Con số quá mắc so với các loại xì gà thông thường khác. Việc xì gà Cohiba Behike có giá đắt như vậy một phần là do thương hiệu, chất lượng phần còn lại là do đồn thổi của nhiều người về mức độ thơm ngon và khan hiếm có nó khiến nhiều nơi bán hét giá trên trời.

Thế nên các bạn khi mua xì gà behike đừng tham rẻ, các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Hà Nội

Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: LIGA PRIVADA ÚNICO SERIE YEAR OF THE RAT (2021) BẮT ĐẦU VẬN CHUYỂN PHIÊN BẢN NĂM TÝ (Năm Con Chuột) 2021.

Xì gà Behike 52, Behike 54, Behike 56 hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Mua xì gà Behike 52, Behike 54, Behike 56 uy tín tại Hà Nội

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12565 sec| 907.086 kb