Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Một điếu xì gà Cuba mới hạ cánh ở Caribê

15/09/2021
Trong một cửa hàng ở Casa del Habano trên đảo Saint Kitts, quản lý cửa hàng Orlens Guerra đã giữ cho ngoại thất Diplomaticos Reserva Exclusivas mới của mình khuất tầm nhìn. Chúng là một trong những loại xì gà Phiên bản Khu vực mới nhất của Cuba và loại này được sản xuất dành riêng cho các vùng lãnh thổ Caribe và Trung Mỹ, nhưng anh ấy sẽ giữ lại cho đến tháng sau trước khi đưa chúng ra bán.

Guerra nói với Cigar Aficionado: “Chúng tôi đang giữ cho chúng tôi bắt đầu mùa du thuyền. “Khách du lịch Mỹ là hầu hết khách hàng của chúng tôi. Cửa hàng của chúng tôi nằm ngay lối vào của Cảng Du thuyền, trong khu vực miễn thuế ở Saint Kitts". Sắp tới, một điếu xì gà Cuba mới hạ cánh ở Caribê.

Tổng quan về các loại Xì gà Cuba

Với chiều dài 5 7/8 inch x 54 vòng đo, Diplomaticos Reserva Exclusiva có kích thước được biết đến như một loại xì gà lớn trong các nhà máy xì gà Cuba, cùng kiểu dáng lực lưỡng với những loại xì gà Cuba phổ biến hơn như H. Upmann Connossieur B hoặc Montecristo Open Eagle . Giá tại Saint Kitts La Casa đã được ấn định là 700 đô la cho mỗi hộp 25 hoặc 28 đô la cho mỗi điếu xì gà. Mặc dù đơn vị tiền tệ chính thức ở Saint Kitts là đồng đô la Đông Caribe, nhưng Casa này nằm trong khu vực miễn thuế, nơi họ giao dịch bằng đô la Mỹ.

Bạn có thể mua được nó rẻ hơn nếu đi đảo một chút về phía bắc đến Saint Barthélemy, nơi những chiếc Diplomaticos mới chỉ có giá 550 đô la mỗi hộp hoặc 22 đô la cho mỗi điếu xì gà. Nhưng Casa del Habano ở đó cũng không có kế hoạch bán xì gà cho đến tháng 10.

Sandrine, người điều hành Casa trên hòn đảo nhỏ được biết đến với cái tên St. . Cô ấy hy vọng sẽ bỏ đi một số để lâu bị lão hóa, vì cô ấy tin rằng những điếu xì gà này sẽ là lý tưởng trong 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Ít nhất, đó là kế hoạch. Theo ước tính của bà, chúng sẽ không tối ưu cho đến tháng 8 năm 2022. 

“Nó sẽ là một cuốn sách bán chạy nhất khi nó đạt đến độ tuổi hoàn hảo,” cô nói. 

Ngoài khơi bờ biển của Venezuela trên đảo Curaçao, các Phiên bản Khu vực đang được rao bán ngay bây giờ. Chuyên gia chính thức của Habanos Don Caribe bán chúng với giá 38 đô la mỗi chiếc. Don Caribe nằm ngay trên Đại lộ Bãi biển Mambo, một dải thương mại ven biển ở thủ đô Curaçao.

Ken Bakhuis, đồng chủ cửa hàng cho biết: “The Diplomaticos Reserva Exclusivo được cả người dân địa phương và khách du lịch mua. “Mặc dù tôi phải nói rằng bán cho khách du lịch cao hơn. Thường thì họ sẽ liên hệ với chúng tôi trước khi đến thăm Curaçao để đặt trước một hộp ”.

Chiếc Diplomaticos này chỉ là Phiên bản Khu vực thứ ba được chỉ định cho vùng Caribê, sau La Gloria Cubana Paraiso năm 2014 và Ngư lôi ngắn Juan Lopez năm 2008. 

The Diplomaticos Reserva Exclusivas đến Caribe và Trung Mỹ thông qua nhà phân phối khu vực Caribbean Cigars Corporation NV, một công ty có hơn 30 quốc gia trong lĩnh vực phân phối của mình, bao gồm Aruba, Jamaica, Bermuda, Bahamas, Martinique và Montserrat. như El Salvador, Honduras và Belize. 

Tuy xì gà Cuba từ trước đến nay vẫn được coi là loại có chất lượng nổi tiếng nhất, nhưng thực tế xì gà lại không có xuất xứ từ hòn đảo xinh đẹp trên vùng biển Caribe này. Văn hóa hút xì gà đã có ở một nơi khác, đâu đó ở khu vực Nam Mỹ mà người ta không biết chắc chắn được.

Xì gà Cuba mới hạ cánh ở Caribê chỉ có 2.400 hộp của những chiếc Diplomaticos phiên bản khu vực này đang được sản xuất. 

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh :

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Tham khảo và đặt mua sản phẩm Xì gà Cuba tại website http://choixiga.vn với mức giá bán ưu đãi nhất bạn nhé!

0 bình luận, đánh giá về Một điếu xì gà Cuba mới hạ cánh ở Caribê

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.18977 sec| 896.195 kb