Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Mil-Dias-Marranitos-Edicion-Limitada-2022 bắt đầu giao hàng

24/02/2022
Sẽ có một phiên bản mới của Mil Días của Crowned Heads 'đến các cửa hàng vào tháng tới, và nó vừa có kích thước mới vừa là sự pha trộn mới.

Mil Días Marranitos Edición Limitada 2022 là một phụ kiện mạnh mẽ 5 3/4 x 52, mặc dù sự khác biệt đáng chú ý hơn giữa Marranitos và phần còn lại của dòng Mil Días là nó sử dụng giấy gói Maduro Sumatra của Ecuador thay vì gói habano của Ecuador. mặt khác là Mil Días vitolas. Sự pha trộn bên trong vẫn giống nhau: chất kết dính Nicaragua và chất độn từ Costa Rica, Nicaragua và Peru. Giống như phần còn lại của dây chuyền, nó được sản xuất tại Tabacalera Pichardo ở Estelí, Nicaragua.

Xem thêm giá sản phẩm Xì gà   Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52 

Mil-Dias-Marranitos-Edicion-Limitada-2022 bắt đầu giao hàng

“Tôi cảm thấy rằng sau khi phát hành Marevas, Escogidos và Magicos dưới dạng các bản phát hành giới hạn, Mil Días đã đạt đến một điểm phát triển trong thương hiệu, nơi chơi với chiếc lá bìa đã trở thành một đề xuất thú vị,” Jon Huber, đồng sáng lập của Crowned Heads, cho biết. trong một thông cáo báo chí. “Chúng tôi đã thử nghiệm với một số tùy chọn trình bao bọc; tuy nhiên, khi chúng tôi áp dụng gói Sumatra Maduro vào hỗn hợp hiện có, cấu hình hương vị đã mang một chiều hướng hoàn toàn khác. ”

Mil Días Marranitos Edición Limitada 2022 có MSRP là 12,25 đô la cho mỗi điếu xì gà và được giới hạn ở 2.500 hộp 12 điếu xì gà. Hộp của nó cũng khác một chút so với các loại xì gà Mil Diás khác nhờ màu đen của chúng.

 

0 bình luận, đánh giá về Mil-Dias-Marranitos-Edicion-Limitada-2022 bắt đầu giao hàng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13238 sec| 891.359 kb