Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

MAYA SELVA ĐỂ GIỚI THIỆU CUMPAY ROBUSTO MADURO TẠI TPE 21

03/04/2021
Xì gà Maya Selva đã công bố một bổ sung mới cho dòng Cumpay - Cumpay Robusto Maduro - được muối để ra mắt tại triển lãm thương mại TPE năm nay ở Las Vegas.

Nguồn gốc xì gà Cumpay Robusto Maduro

Cumpay Robusto Maduro ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999, tận dụng sự phổ biến ngày càng tăng của thuốc lá Nicaragua vào thời điểm đó. Tên Cumpay là tên của người Ấn Độ Tawakha cho một loại lá thuốc cuộn, và Robusto Maduro được mô tả là “khoác lên mình màu tối của đất núi lửa mà nó có nguồn gốc.”

MAYA SELVA ĐỂ GIỚI THIỆU CUMPAY ROBUSTO MADURO TẠI TPE 21

Cumpay Robusto Maduro cùng với Cumpay Volcán Maduro trước đây là maduros duy nhất trong đội hình, với điếu mạnh có kích thước 4¾ ”x 50. Điếu xì gà sử dụng giấy bọc Jalapa tối màu của Nicaragua, chất kết dính Nicaragua Estelí và các chất độn hoàn toàn của Nicaragua, được mô tả là “hương vị độc đáo, cân bằng và mượt mà đến bất ngờ”. Được làm thủ công tại Honduras, Cumpay Robusto Maduro mang đến trải nghiệm hút thuốc toàn thân.

Xem thêm: Xì hà Cohiba Robusto - Hộp 25 điếu

Xì gà sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ, lần đầu tiên được trình chiếu tại triển lãm thương mại TPE, diễn ra từ ngày 12 đến 14 tháng 5.

Địa chỉ mua Xì gà Cumpay Robusto Maduro chính hãng

 

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

  

  •  
  •  

1 bình luận, đánh giá về MAYA SELVA ĐỂ GIỚI THIỆU CUMPAY ROBUSTO MADURO TẠI TPE 21

MQtrần mạnh quý

báo giá cho mình được không.

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.60026 sec| 895.32 kb