Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Lựa chọn xì gà cho người bận rộn

20/01/2021
Với những người thích hút xì gà nhưng lại không có thời gian từ 1 – 2 tiếng để hút xong 1 điếu xì gà truyền thống thì sao? Bài viết dưới đây, mình sẽ mang đến cho các bạn một số gợi ý về các dòng xì gà cho người bận rộn, tiện lợi.

Trong thú vui hút xì gà, người hút đều biết một nguyên tắc cơ bản, đó là không được để xì gà hút dở bởi khi hút lại hương vị không còn nguyên vẹn nữa. Trong khi đó những điếu xì gà truyền thống phải mất ít nhất 45 phút. Vậy làm sao để những người bận rộn, không có nhiều thời gian vẫn thưởng thức được hương vị xì gà? Bài viết dưới đây, mình sẽ mang đến cho các bạn một số gợi ý về các dòng xì gà cho người bận rộn, tiện lợi.

Vì sao cần có dòng xì gà riêng dành cho người bận rộn?

Những người bận rộn thường không có nhiều thời gian để có thể thưởng thức xì gà truyền thống. Để có thể hút hết được  1 điếu xì gà truyền thống bạn sẽ mất khoảng 1- 2 tiếng. Hơn nữa xì gà truyền thống cũng gây ra những bất tiện trong khâu bảo quản và vận chuyển. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng cho người sử dụng, những điếu xì gà cho người bận rộn đã  ra đời. 

Lựa chọn xì gà cho người bận rộn

Tổng hợp những điếu xì gà dành cho người bận rộn

Lựa chọn xì gà mini

Các sản phẩm xì gà dành cho người bận rộn phải kể đến xì gà mini. Những điếu xì gà mini với kích thước nhỏ hơn xì gà truyền thống rất nhiều. Bạn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để hút xong 1 điếu xì gà mini. Bạn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa hay nghỉ giải lao để tận hưởng niềm đam mê của mình. Hút xì gà mini cũng không bị những người quanh quanh chú ý tránh được phiền hà và bất tiện cho người xung quanh. Đặc biệt xì gà mini sử dụng trong những cuộc giao lưu với bạn bè, đối tác rất thuận tiện.

Lựa chọn xì gà điếu nhỏ

Những điếu xì gà điếu nhỏ bản chất là những điếu xì gà truyền thống nhưng có đường kính nhỏ hơn. Thời gian để hút xong 1 điếu xì gà điếu nhỏ thường vào khoảng 30 phút. Sử dụng rất tiện lợi nếu như bạn hay ngồi cafe đợi khách hàng hay bạn bè. Với những người đam mê hương vị của những điếu xì gà truyền thống thì sử dụng xì gà điếu nhỏ nếu như bận rộn là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn. 

Lựa chọn xì gà điếu lẻ nhưng ngắn

Là những điếu xì gà truyền thống, cuốn bằng tay nhưng với kích thước ngắn, những điếu xì gà điếu lẻ này chỉ mất khoảng 40 – 45 phút/1 điếu. Hút dòng xì gà này, đảm bảo người hút có thể giữ trọn vẹn hương vị xì gà truyền thống, đảm bảo chất lượng mà thời gian hút cũng khá hợp lý. Giá thành của sản phẩm này tất nhiên là sẽ đắt hơn xì gà mini và điếu nhỏ nhưng vì là mua lẻ nên mức giá này cũng khá hợp lý.

Bất tiện khi sử dụng dòng sản phẩm này đó chính là kích thước hơi to nên dễ bị người xung quanh để ý. Khi đi công tác hay đi du lịch mang loại này theo cũng hơi bất tiện vì dòng sản phẩm này đòi hỏi quy trình bảo quản phải rất nghiêm ngặt.

Những dòng sản phẩm xì gà mini, xì gà điếu nhỏ, xì gà điếu lẻ hiện nay được bán rất đa dạng và phong phú tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm này dành riêng cho khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian và yêu thích hương vị xì gà không quá mạnh. Để đảm bảo mua được những điếu xì gà cho người bận rộn chất lượng, bạn nên tìm mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín.

Địa chỉ mua xì gà cho những người bận rộn

Chơi xì gà là đơn vị cung cấp các loại xì gà chính hãng, bao gồm rất nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó, đơn vị này còn cung cấp các sản phẩm về rượu ngoại, phụ kiện xì gà và những kiến thức xì gà bổ ích. Nếu có nhu cầu sử dụng, các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm

 • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông

 • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

 • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

 • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

 • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

 • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

Xem thêm Choixiga tại các kênh

 • Website: http://choixiga.vn/

 • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 • Twitter: https://twitter.com/choixiga

 • Youtube: http://youtube.com/choixiga

 • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Xì gà giá rẻ liệu có ngon không?

0 bình luận, đánh giá về Lựa chọn xì gà cho người bận rộn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.33080 sec| 919.188 kb