Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

LOẠI KEM ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI CÓ NẤM CỤC TRẮNG VÀ CÓ GIÁ 6.000 ĐÔ LA MỖI MUỖNG

19/06/2023
Giới thiệu loại kem đắt nhất thế giới! Theo CNN, Kỷ lục Guinness Thế giới đã trao danh hiệu này cho một loại kem Nhật Bản có giá ngất ngưởng 880.000 yên (6.380 USD). Điều làm cho món tráng miệng này thực sự đặc biệt là thành phần nổi bật của nó: nấm cục trắng có nguồn gốc độc quyền từ Alba, Ý. Đội ngũ tại Cellato, thương hiệu đằng sau kiệt tác này, đã dành hơn một năm rưỡi để phát triển nó, tiến hành nhiều thử nghiệm và sai sót để đạt được hương vị hoàn hảo.

Về mặt kỹ thuật được phân loại là gelato, Cellato đã đặt tên cho sản phẩm đáng chú ý của họ là "byakuya", nghĩa là "đêm trắng" trong tiếng Nhật, để vinh danh thành phần đáng chú ý nhất của nó. Món ăn đông lạnh sang trọng này không chỉ có nấm cục trắng được đánh giá cao, có thể được bán với giá lên tới 2 triệu yên (14.500 USD) mỗi kg, mà còn kết hợp hai loại pho mát, lá vàng ăn được và rượu sake - một chất giống như bột nhão có nguồn gốc từ quy trình làm rượu sake. Để hoàn thiện hương vị, Cellato đã hợp tác với Đầu bếp Tadayoshi Yamada, người nổi tiếng về chuyên môn tại nhà hàng Pháp-Nhật RiVi ở Osaka.

Như một phần thưởng thú vị, những khách hàng có đủ khả năng mua kem cũng sẽ nhận được một chiếc thìa kim loại được làm thủ công tỉ mỉ, được thiết kế đặc biệt để thưởng thức món ăn sang trọng này. Cellato khuyên những người sành sỏi may mắn nên thêm nấm cục trắng vào kem khi nó bắt đầu mềm. Trong trường hợp món tráng miệng đến quá đông, công ty đề xuất cho phép rã đông ở nhiệt độ phòng hoặc cho vào lò vi sóng chính xác trong 10 đến 20 giây ở công suất 500 watt. Đối với những người quan tâm đến việc nâng cao niềm đam mê của họ bằng một chút rượu, Cellato khuyên bạn nên kết hợp món tráng miệng với rượu sake hoặc rượu vang trắng của Pháp.

Về mặt kỹ thuật được phân loại là gelato, Cellato đã đặt tên cho sản phẩm đáng chú ý của họ là "byakuya", nghĩa là "đêm trắng" trong tiếng Nhật, để vinh danh thành phần đáng chú ý nhất của nó. Món ăn đông lạnh sang trọng này không chỉ có nấm cục trắng được đánh giá cao, có thể được bán với giá lên tới 2 triệu yên (14.500 USD) mỗi kg, mà còn kết hợp hai loại pho mát, lá vàng ăn được và rượu sake - một chất giống như bột nhão có nguồn gốc từ quy trình làm rượu sake. Để hoàn thiện hương vị, Cellato đã hợp tác với Đầu bếp Tadayoshi Yamada, người nổi tiếng về chuyên môn tại nhà hàng Pháp-Nhật RiVi ở Osaka.

Như một phần thưởng thú vị, những khách hàng có đủ khả năng mua kem cũng sẽ nhận được một chiếc thìa kim loại được làm thủ công tỉ mỉ, được thiết kế đặc biệt để thưởng thức món ăn sang trọng này. Cellato khuyên những người sành sỏi may mắn nên thêm nấm cục trắng vào kem khi nó bắt đầu mềm. Trong trường hợp món tráng miệng đến quá đông, công ty đề xuất cho phép rã đông ở nhiệt độ phòng hoặc cho vào lò vi sóng chính xác trong 10 đến 20 giây ở công suất 500 watt. Đối với những người quan tâm đến việc nâng cao niềm đam mê của họ bằng một chút rượu, Cellato khuyên bạn nên kết hợp món tráng miệng với rượu sake hoặc rượu vang trắng của Pháp.

0 bình luận, đánh giá về LOẠI KEM ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI CÓ NẤM CỤC TRẮNG VÀ CÓ GIÁ 6.000 ĐÔ LA MỖI MUỖNG

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.71260 sec| 889.727 kb