Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Lancero-Sized Diesel sẽ được TAA độc quyền

29/03/2021
Mùa hè này, các thành viên bán lẻ của Hiệp hội Thuốc lá Hoa Kỳ sẽ nhận được Đệ tử Diesel, một làn khói mỏng và dài đánh dấu lần đầu tiên một điếu xì gà Diesel được phát hành dưới dạng độc quyền của TAA.

Tìm hiểu Xì gà Lancero-Sized Diesel

Được sản xuất bởi AJ Fernandez ở Nicaragua cho Scandinavian Tobacco Group, Diesel Disciple có kích thước 7 inch x 38 vòng đo và sẽ có giá bán lẻ đề xuất là 8,99 đô la cho mỗi điếu xì gà. Nó được cuộn bằng giấy gói San Andrés của Mexico , chất kết dính Sumatra của Ecuador và chất độn Habano Nicaragua được trồng ở Estelí.

Lancero-Sized Diesel sẽ được TAA độc quyền

Diesel Disciple có 10 hộp và là sự hợp tác giữa AJ Fernandez và Justin Andrews, giám đốc thương hiệu cấp cao của STG.

Andrews cho biết trong một thông cáo báo chí: “Diesel Disciple là cây đàn đầu tiên mà AJ và tôi hợp tác cùng nhau và nó cũng đánh dấu màn chào hàng độc quyền đầu tiên cho Diesel.

Đệ tử dự kiến ​​sẽ tiếp cận các nhà bán lẻ vào tháng 7 thông qua The Forged Cigar Company , một công ty con mới của STG được thành lập để phân phối một số dòng xì gà cao cấp của hãng tại Hoa Kỳ.

Hiệp hội Thuốc lá Hoa Kỳ, Ltd. là một tổ chức thương mại được thành lập vào năm 1968 bởi những người bán lẻ thuốc lá có tầm nhìn xa. Bằng cách cung cấp các chương trình giáo dục, truyền thông, nghiên cứu, vận động chính sách và giảm giá thành viên, TAA làm việc với các thành viên của chúng tôi và ngành mà họ hỗ trợ để cung cấp các công cụ và cơ hội xây dựng mối quan hệ cần thiết để tối đa hóa tính chuyên nghiệp và thành công.

Lancero-Sized Diesel sẽ được TAA độc quyền

Địa điểm mua Lancero-Sized Diesel chất lượng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về Lancero-Sized Diesel sẽ được TAA độc quyền

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.17498 sec| 895.031 kb