Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Làm thế nào để phát hiện xì gà,Cigar Partagas giả, Partagas Fake ?

26/03/2020

Partagás là một trong những thương hiệu xì gà Cuba cũ, được thành lập bởi Don Jaime Partagás vào năm 1845, cùng năm đó, ông đã mở nhà máy cùng tên của mình tại Havana. (Không nên nhầm lẫn Partagá Cuba với Partagas không phải Cuba có cùng tên, nhưng được sản xuất tại Cộng hòa Dominican bởi General xì gà Co. Anh em có thể nhận biết xì gà Partagas giả ngay sau đây.

Làm thế nào để phát hiện xì gà,Cigar Partagas giả, Partagas Fake ?

Thương hiệu xì gà Partagás của Cuba rất lớn và bao gồm Lusitania phong phú và táo bạo, một corona đôi, cũng như một trong những loại xì gà thủ công bán chạy nhất từ ​​Cuba, Serie D số 4. Mạnh mẽ cùng với dòng Serie D, các phần mở rộng khác bao gồm các dòng Serie E và Serie P. Cùng nhau, chúng được gọi là Dòng Bảng chữ cái và mỗi nhóm đeo một dải khác nhau từ dòng Partagás cốt lõi.

Partagás Serie D, E và P (Dòng chữ cái)

Loạt bảng chữ cái phổ biến là một phần mở rộng Partagás bao gồm các dòng Serie D, E và P. Những điếu xì gà này đeo một dải khác, đơn giản hơn so với nhãn hiệu Partagás cốt lõi. Màu đỏ rực rỡ vẫn còn, và mỗi dải dòng bảng chữ cái là như nhau, lưu lại cho thông tin chữ và vitola (hoặc kích thước).

1) Dòng nổi

Hai đường vàng, cả hai đều được chạm nổi, chạy dọc theo đỉnh và đáy của dải.

2) Vàng khi đăng ký

Chữ vàng của vitola cũng được dập nổi, và nên tỏa sáng khi được giữ dưới ánh sáng.

3) Thương hiệu nổi và thành phố

Dòng chữ Part Partasas - Habana tầm xuất hiện dưới tên mở rộng dòng chữ cái và vitola và cũng được in nổi.

4) Đường dập nổi

Tên của dòng cũng được dập nổi.

Làm thế nào để phát hiện xì gà,Cigar Partagas giả, Partagas Fake ?

Phần lõi

Các ban nhạc Core Partagás vẫn nhất quán đáng kể trong những năm qua. Màu đỏ rực rỡ của ban nhạc ngay lập tức nổi bật và độ bão hòa của nó được tăng lên bởi sự rực rỡ tương phản của các chi tiết vàng và chữ trắng sáng. Các yếu tố khác cần tìm để nhanh chóng phát hiện ra một Partagás giả bao gồm:

1) Mạ vàng chất lượng cao

Ánh sáng của đường viền vàng cho thấy khi được đưa ra ánh sáng. Nếu bạn chạy ngón tay dọc theo đường viền mạ vàng, bạn sẽ cảm thấy các rãnh nổi lên.

2) Loại bỏ Cifuentes y Cia

Cho đến khoảng năm 2007, những từ này xuất hiện phía trên biểu tượng trung tâm. Tuy nhiên, trên các ban nhạc mới, các từ đã bị xóa. (Lưu ý: Trên ban nhạc Partagás Culebras, từ "Cu Cubrbras" xuất hiện ở vị trí này.)

3) Chi tiết dập nổi

Các đồng tiền vàng đặt cạnh biểu tượng trung tâm ở cả hai mặt không chỉ chi tiết tinh xảo mà còn được chạm nổi.

4) Văn bản được in tốt

Các văn bản màu trắng sáng của chữ không nên chảy vào màu đỏ xung quanh. Ngoài ra, lưu ý phông chữ phong cách serif của mỗi chữ cái.

Trên đây là một vài đặc điểm phân biệt Cigar Partagas giả mà Choixiga đã tổng hợp và cập nhật. Để mua được các sản phẩm xì gà Partagas chính hãng, anh em hãy tìm đến ngay với Choixiga.

0 bình luận, đánh giá về Làm thế nào để phát hiện xì gà,Cigar Partagas giả, Partagas Fake ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10914 sec| 905.781 kb