Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Làm thế nào để đốt một điếu xì gà với một cái bật lửa

21/04/2020
Bạn không cần phải sử dụng một cái bật lửa. Đó là điếu xì gà của bạn; đó là sự lựa chọn của bạn. Nhiều người thích một que diêm hoặc tuyết tùng, và lý do rất đơn giản: ngọn lửa từ que diêm mát hơn bất kỳ chiếc bật lửa nào, dù là butan hay xăng.

Tại sao bạn nên quan tâm đến nhiệt độ của ngọn lửa khi đốt điếu xì gà? Lý do tương tự bạn nên quan tâm về việc cắn vào một lát bánh pizza nóng. Bạn sẽ không nhớ mùi vị vì bạn đốt cháy vòm miệng. Điều đó liên quan đến xì gà như vậy: ánh sáng càng mát, khói sẽ càng mát.

Làm thế nào để đốt một điếu xì gà với một cái bật lửa

Nếu bạn đang châm một điếu xì gà bằng bất kỳ chiếc bật lửa nào (dù là Xikar hay S.T. Dupont), điều quan trọng cần nhớ là giữ xì gà khỏi ngọn lửa. Giữ điếu xì gà khoảng một phần tư inch trên ngọn lửa không tiếp xúc trực tiếp. Xoay xì gà từ từ. Bắt đầu một vết bỏng xung quanh chu vi. Khi nó hơi đen xung quanh (nhưng không bị cháy), hãy đưa nó lên môi và phồng nhẹ nhàng. Ngọn lửa sẽ nhảy đến trung tâm của điếu xì gà.

Xì gà được châm đúng là rất quan trọng vì tất cả các thành phần (Lá ngoài, Lá kết dính và Ruột xì gà) sẽ được cháy đều, khi đó mới có thể đem lại hương vị chuẩn nhất mà những nghệ nhân muốn bạn trải nghiệm. Ngoài ra, khi châm xì gà đúng cách thì bạn sẽ không cần lo đến việc xì gà sẽ cháy không đều, việc này có thể gây thêm rắc rối cho thời gian thư giãn của bạn.

Làm thế nào để đốt một điếu xì gà với một cái bật lửa

Ngẫu nhiên, sử dụng phương pháp này để châm một điếu xì gà sẽ giảm thiểu đáng kể nguy cơ xì gà nhặt bất kỳ dư lượng nào từ ngọn lửa của bật lửa dầu. Cuối cùng, hương vị của chất lỏng nhẹ hơn vào thuốc lá là lý do nhiều người hâm mộ sử dụng bật lửa butan. Nếu bạn quan tâm đến các loại phù kiện xì gà thì hãy đến ngay với đại lý Choixiga để mua được các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất nhé!

0 bình luận, đánh giá về Làm thế nào để đốt một điếu xì gà với một cái bật lửa

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10275 sec| 887.469 kb