Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Lá xì gà ở thung lũng Connecticut

10/03/2021
Thung lũng sông Connecticut là nơi có hai loại thuốc lá xì gà chính, bóng râm và lá rộng, và một loại rất nhỏ được gọi là Havana

Tìm hiểu Xì gà ở thung lũng Connecticut

Loại thứ hai không phát triển cao hoặc có lá mượt như giống bóng râm xì gà ở thung lũng Connecticut nổi tiếng, và nó không cho lá lớn như loại cây lá rộng được đặt tên khéo léo. Tuy nhiên, nó có hương vị hấp dẫn và màu đậm, đậm đà.

Bao bọc hạt giống Havana rất phổ biến vào đầu những năm 1800, và là loại cây được lựa chọn chủ yếu ở Thung lũng sông Connecticut, vùng đất chia cắt Connecticut, nơi một số loại thuốc lá hàng đầu thế giới được trồng.

Được biết, nghề trồng thuốc lá ở thung lũng sông Connecticut có lịch sử lâu đời. Khi những người định cư đầu tiên đến thung lũng vào những năm 1630, thuốc lá đã được người bản địa trồng. Thị trấn Windsor là trung tâm của ngành công nghiệp thuốc lá ở Connecticut. 

Xem thêm: Xì gà Cuba Cohiba Siglo 1

Các cây hạt giống nhỏ và sẫm màu của Havana đã bị đổ đi để ủng hộ cây lá rộng vào năm 1833, theo Growing Tobacco ở Connecticut , bởi PJ Anderson, khi ông BP Barbour ở East Windsor, Connecticut, mang một dòng hạt Maryland mới đến thung lũng. . Chủng đó thuộc loại cây lá rộng, có lá to và dày hơn đã thu hút người nông dân với sản lượng vượt trội của chúng và sớm đưa hạt giống Havana ra khỏi thung lũng.

Địa chỉ mua xì gà Connecticut chính hãng

Choixiga tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về Lá xì gà ở thung lũng Connecticut

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12522 sec| 882.539 kb