Padrón Expanding Family Reserve Line vòng ring 60

- Kiến thức Xì gà
Padrón Expanding Family Reserve Line vòng ring 60
Trong một động thái hiếm hoi dành cho gia đình Padrón , công ty đang bổ sung một loại xì gà mới vào dòng sản phẩm của mình, một làn khói ngắn, béo nhằm tôn vinh người tộc trưởng đã khuất José Orlando Padrón, người đã thành lập công ty mang tên ông vào năm 1964. The Padrón Family Reserve No . 95, dài 4 3/4 inch bằng thước đo vòng 60, sẽ nâng cao dòng sản phẩm Family Reserve , có xu hướng được sản xuất bằng thuốc lá lâu đời nhất của công ty.

Màn khói sẽ được trình chiếu vào cuối tuần này tại triển lãm thương mại PCA ở Las Vegas, và sẽ là sản phẩm độc quyền của PCA, chỉ dành cho những ai tham dự chương trình. Các phiên bản đầu tiên của xì gà (chẳng hạn như trong ảnh) đã sẵn sàng ngay bây giờ, nhưng những điếu xì gà sẽ không sẵn sàng để xuất xưởng cho đến cuối năm nay, rất có thể là quý IV. Giá vẫn chưa được xác định.

Nhìn lướt qua những làn khói ngắn, mập mạp cho thấy một đặc điểm khác thường của Padróns — chúng không được ép hộp. “Chúng thật tròn,” Jorge Padrón nói với Cigar Aficionado . "Chúng không phải là hình vuông." 

Tất cả các loại Padróns đều bắt đầu là xì gà tròn, nhưng hầu hết đều được ép lại, tạo cho chúng một hình dạng vuông vắn đặc biệt. Trong số những chiếc không được ép là Padrón Serie 1926 số 90 và dòng Padrón Dámaso . 

Ngày 10 tháng 6 sẽ là sinh nhật lần thứ 95 của José Orlando Padrón. Ông qua đời năm 2017 ở tuổi 91.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03078 sec| 2047.508 kb