Hãng BAHAMA MAMAS THÊM BA sản phẩm mới

- Kiến thức Xì gà
Hãng BAHAMA MAMAS THÊM BA sản phẩm mới
Công ty Bahama Mamas, LLC đã thông báo tuyển dụng ba nhân viên mới. Richard Cucharo là giám đốc tài khoản chính mới của công ty, James Beam là giám đốc truyền thông xã hội mới và Tony Lima là giám đốc phát triển khách hàng mới.

Cucharo cho biết trong một thông cáo báo chí: “Sẽ là một niềm vui thực sự khi được làm việc với những con người tuyệt vời của công ty sản xuất quy mô nhỏ tuyệt vời này. “Chúng tôi đang sản xuất hai loại xì gà cao cấp tuyệt vời, giá cả phải chăng. Tôi mong muốn cho thị trường lớn hơn thấy được khả năng sinh lời được nâng cao và sự hỗ trợ thương hiệu từ cả hai thương hiệu. Chúng tôi muốn người bán trên toàn quốc hiểu được giá trị đôi bên cùng có lợi mà Bahama Mamas và LaMirada (sic) đang mang lại cho đến nay. "

Bahama Mamas Company, LLC là công ty mẹ của thương hiệu Bahama Mamas cùng tên — được sản xuất tại La Aurora — cũng như La Mirada, được ra mắt vào năm ngoái và được sản xuất tại Tabacalera Palma. Công ty được thành lập sau khi mua thương hiệu Bahama Mamas vào năm 2017.

Cucharo là một cựu chiến binh lâu năm trong ngành công nghiệp thuốc lá với sự nghiệp bao gồm sở hữu các cửa hàng Tobacco King ở Long Island, cũng như các điểm dừng chân tại Harold Levinson Associates và Nat Sherman.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03006 sec| 2040.805 kb