GURKHA NICARAGUA SERIES TAA EXCLUSIVE 2021 DỰ KIẾN ​​VÀO THÁNG 6

- Kiến thức Xì gà
GURKHA NICARAGUA SERIES TAA EXCLUSIVE 2021 DỰ KIẾN ​​VÀO THÁNG 6
Tháng 6 này, Gurkha có kế hoạch phát hành bản phát hành độc quyền thứ hai cho Chương trình Series Độc quyền của Hiệp hội Thuốc lá Hoa Kỳ (TAA).

Nó được gọi là Gurkha Nicaragua Series TAA Exclusive 2021, loại 6 7/8 x 52 perfecto là phần mở rộng của Dòng Gurkha Nicaragua , được giới thiệu vào năm 2019. Điều đó có nghĩa là xì gà được làm hoàn toàn bằng thuốc lá Nicaragua từ AGANORSA, bao gồm cả bóng râm - giấy bọc corojo phát triển và hai chất kết dính, và đang được sản xuất tại Tabacos Valle de Jalapa SA (TABSA) ở Estelí, Nicaragua.

Mỗi điếu xì gà có MSRP là 13 đô la cho mỗi điếu xì gà và nó được giới hạn trong 1.000 hộp được đánh số gồm 10 điếu xì gà.

Đây là lần thứ hai Gurkha làm xì gà độc quyền cho TAA; cái còn lại là bản phát hành năm 2018 của Gurkha Heritage Rosado Toro .

TAA là một nhóm khá nhỏ gồm một số nhà sản xuất thuốc lá hàng đầu của đất nước, khoảng 80 nhà bán lẻ cũng như 40 nhà sản xuất. Hiệp hội tập hợp hàng năm để thảo luận về các vấn đề mà ngành và các nhà bán lẻ phải đối mặt, cũng như tổ chức triển lãm thương mại hàng năm, một sự kiện duy nhất hoạt động theo hình thức mua theo nhóm để đảm bảo các giao dịch độc quyền cho những người bán có số lượng lớn nói chung.

Trong sự kiện này, công ty tổ chức hai sự kiện bán hàng, một sự kiện được gọi là Dream Machine, nơi các nhà bán lẻ đặt hàng chung để đảm bảo mức chiết khấu lớn hơn, trong khi sự kiện còn lại là một triển lãm thương mại truyền thống hơn. Thông thường, khoảng một chục nhà sản xuất phát hành xì gà độc quyền mới cho các thành viên bán lẻ của tổ chức dưới biểu ngữ Chương trình Dòng độc quyền TAA. Các nhà sản xuất đó đồng ý chia một phần tiền thu được cho tổ chức, thường là khoảng 50 xu cho mỗi điếu xì gà.

TAA đã tổ chức một cuộc họp ảo ngày hôm qua và sau đó lên kế hoạch cho một sự kiện trực tiếp tại Casa de Campo, Cộng hòa Dominica vào tháng 10 này.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02843 sec| 2050.742 kb