Davidoff's Dominicana Line sắp ra mắt vào tháng 5

- Kiến thức Xì gà
Davidoff's Dominicana Line sắp ra mắt vào tháng 5
Davidoff of Geneva đang kỷ niệm Cộng hòa Dominica và nền văn hóa xì gà của nó bằng một dòng xì gà phiên bản giới hạn mới nhấn mạnh đến thuốc lá Dominica. Được gọi là Dominicana một cách khéo léo, loại thuốc hút mới sẽ đến tay các nhà bán lẻ vào cuối tháng Năm.

Dòng Dominicana là một phần của Bộ sưu tập White Band của Davidoff. Theo Davidoff , tất cả thuốc lá trong chất làm đầy của Dominica là từ vụ thu hoạch năm 2014 (lưu ý đến băng đô năm 2014). Những loại thuốc lá này bao gồm San Vicente, Piloto Cubano và Corojo '99. Chúng được kết dính với nhau bởi một chất kết dính Ecuador được Davidoff phân loại là Hybrid 151 và một chất bao bọc được trồng ở vùng Yamasá của Cộng hòa Dominica. Được gọi là H-257, giấy bọc cũng là một loại thuốc lá lai mà công ty coi là “sự tiến hóa” của giấy bọc Yamasá H-133 của Dominica, là loại lá bao được sử dụng cho dòng Puro d'Oro hiện đã ngừng sản xuất .

Dominicana được pha trộn để có sức mạnh từ trung bình đến toàn thân và sẽ có ba kích cỡ: Toro, có kích thước 6 inch x 54 vòng đo ($ 24); Robusto, 5 1/8 x 52 ($ 21,50); và Robusto ngắn, 4 x 50 ($ 18,50). Cả ba chiếc đều được đặt trên cùng với mũ đuôi sam và có trong hộp 10 chiếc.

Dây chuyền mới được cán tại nhà máy Cigars Davidoff ở Cộng hòa Dominica. Davidoff nói rằng thương hiệu này sẽ được sản xuất cho đến khi hết hàng tồn kho thuốc lá năm 2014 được sử dụng trong hỗn hợp.

 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.04099 sec| 2041.563 kb